Game PC

Tales of Arise – Cực phẩm ARPG của Nhật sắp chào sân Demo miễn phí

Siêu phẩm tiếp theo của thương hiệu game Tales sắp ra mắt bản Demo với nhiều nội dung thú vị.

Gần đây, nhà sản xuất Tales of Arise, ông Tomizawa Yusuke đã tổ chức một buổi hỏi đáp trực tiếp và lần đầu tiên giới thiệu một số tính năng của tựa game nhập vai sắp ra mắt. Buổi livestream đã tiết lộ một số thông tin chọn lọc và những phân cảnh mới của Tales of Arise.

[​IMG]

Skit là đặc điểm quen thuộc của thương hiệu Tales – trên đường đi, các thành viên trong đội sẽ trò chuyện và bắt đầu chuỗi hội thoại. Khác với nhiều RPG hiện nay, skit của các game Tales có yếu tố giống tiểu thuyết trực quan, với hình ảnh 2D của các nhân vật hiển thị cùng lời thoại. Trong Tales of Arise, các skit có đồ họa 3D và trở nên sống động hơn nhờ bảng điều khiển và ký tự xen kẽ, mang cho người chơi cảm giác như đang xem một bộ phim điện ảnh.

Các skit có thể bao gồm một số phân cảnh về “tính năng đời sống” như câu cá, trồng trọt và chế biến một số món ăn ngon. Ông Tomizawa cam kết rằng tựa game sẽ có “nhiều loại cá, cả loại ăn ngon và loại ăn dở.”

Tại nơi cắm trại, các nhân vật có thể tăng độ thân mật bằng các trò chuyện trực tiếp với nhau. Buổi livestream cũng giới thiệu về yếu tố chiến đấu và một số trang phục DLC. Trang phục sẽ là DLC duy nhất của Tales of Arise – Bandai Namco hiện chưa có kế hoạch phát triển thêm nội dung cốt chuyện cho tựa game.

Ông Tomizawa cũng thông báo rằng bản demo Tales of Arise sẽ ra mắt trong thời gian tới, trước thời điểm phát hành chính thức của tựa game. Phiên bản PC sẽ không gây thất vọng như một số game Tales trước đây, với hỗ trợ liên kết phím tùy chỉnh, tốc độ làm mới 144 Hz, nhiều tùy chọn đồ họa và chế độ ảnh hơn, giống như các phiên bản console. Tales of Arise dự kiến phát hành vào ngày 10 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button