Game Online

Tales Noir – Game nhập vai giả tưởng có các nhân vật trong truyện cổ tích

Nhà phát triển mới Pixel Rabbit đã công bố thử nghiệm toàn cầu cho dự án lớn đầu tiên của mình, một game nhập vai giả tưởng thế giới mở có tựa đề Tales Noir.


Tales Noir được xây dựng và phát triển tạo nên “cơn bão” trong thể loại nhập vai giả tưởng với phong cách art đẹp mắt, hơn 100 nhân vật cùng cốt truyện sâu sắc, hấp dẫn. Người chơi sẽ có thể viết lại câu chuyện của chính họ và chiến đấu cho số phận của bạn với Princess Alliance. Với các nhân vật trong những câu chuyện cổ tích khác nhau, bạn sẽ tạo ra đội bóng trong mơ của riêng mình.

Tales Noir cung cấp 5 lớp học với các kỹ năng độc đáo và 10 nhánh khác nhau. Kết hợp với hệ thống chiến đấu chuyên sâu đòi hỏi người chơi phải phản ứng nhanh trong mọi tình huống và tư duy chiến thuật nhanh để đưa ra con đường phát triển nhân vật cũng như sự kết hợp đội hình hoàn hảo, để đương đầu với bất kỳ thử thách nào xảy ra.

Tales Noir - Game nhập vai giả tưởng có các nhân vật trong truyện cổ tích 1

Tales Noir là một trò chơi chiến đấu hành động từ trên xuống, nơi người chơi có thể sử dụng các kỹ năng khác nhau có sẵn cho nhân vật mà bạn chọn vào thời điểm đó. Trò chơi tuân theo cơ chế RPG với hệ thống thăng cấp giúp nhân vật của bạn mạnh hơn theo thời gian, hệ thống chế tạo và một số yếu tố khác.

Tales Noir - Game nhập vai giả tưởng có các nhân vật trong truyện cổ tích 2
Tales Noir - Game nhập vai giả tưởng có các nhân vật trong truyện cổ tích 3

Trong game, người chơi còn được xây dựng một lâu đài thần kỳ theo trí tưởng tượng của bạn trong thế giới mở thơ mộng này. Bên cạnh đó, có hơn 20 ngục tối và sự kiện ngẫu nhiên mỗi ngày giúp bạn nhận được những phần thưởng với tỷ lệ rơi hiếm cực cao. Người chơi cũng có cơ hội tham gia vào thị trường giao dịch tự do.

Tales Noir - Game nhập vai giả tưởng có các nhân vật trong truyện cổ tích 4
Tales Noir - Game nhập vai giả tưởng có các nhân vật trong truyện cổ tích 5

CÁC TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI NOIR TALES:

+ Xây dựng đội của riêng bạn
+ Cốt truyện tuyệt vời mở ra trong thế giới của Tales Noir
+ Giải phóng trí tưởng tượng của bạn
+ Chinh phục kẻ thù trong những trận chiến khốc liệt
+ Chọn con đường của bạn một cách khéo léo từ 5 lớp và 10 nhánh
+ Tìm người đặc biệt của bạn trong điệu nhảy lãng mạn trong trò chơi.

Tải game Tales Noir cho Android – iOS – APK

Xem chi tiết bài viết

Tales Noir – Game nhập vai giả tưởng có các nhân vật trong truyện cổ tích

#Tales #Noir #Game #nhập #vai #giả #tưởng #có #các #nhân #vật #trong #truyện #cổ #tích

Nhà phát triển mới Pixel Rabbit công bố thử nghiệm toàn cầu dự án lớn đầu tiên là một game nhập vai giả tưởng thế giới mở mang tên Tales Noir.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Tales Noir được xây dựng và phát triển để tạo một “cơn bão” trong thể loại nhập vai giả tưởng nổi bật với phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp, hơn 100 nhân vật và 1 câu chuyện sâu sắc, hấp dẫn. Người chơi sẽ được viết lại câu chuyện của riêng mình và chiến đấu vì số phận của bạn với Princess Alliance. Với các nhân vật từ các truyện cổ tích khác nhau bạn sẽ tạo dựng một đội hình trong mơ của riêng mình.

Tales Noir mang đến 5 class với các kĩ năng độc đáo và 10 phân nhánh khác nhau. Kết hợp với hệ thống chiến đấu chuyên sâu đòi hỏi người chơi phải phản xạ nhanh trong mọi tình huống và tư duy nhanh trong chiến thuật để đưa ra con đường phát triển nhân vật cũng như sự kết hợp đội hình hoàn hảo, đương đầu với bất cứ thử thách nào xảy đến.

Tales Noir là game chiến đấu hành động góc nhìn từ trên xuống, người chơi được sử dụng các kĩ năng khác nhau sẵn có của nhân vật mà bạn lựa chọn vào thời điểm đó. Game đi theo cơ chế RPG với hệ thống thăng cấp sẽ làm cho nhân vật của bạn mạnh hơn theo thời gian, hệ thống chế tạo và một số yếu tố khác.

Trong game, người chơi còn được xây dựng một lâu đài huyền diệu theo trí tưởng tượng của bạn trong thế giới rộng mở thơ mộng này. Bên cạnh đó là hơn 20 ngục tối và sự kiện ngẫu nhiên mỗi ngày giúp bạn nhận được những phần thưởng với tỉ lệ rơi đồ hiếm cực cao. Người chơi cũng có cơ hội tham gia vào thị trường giao dịch tự do.

Có thể bạn muốn xem thêm: SOULVARS – Game JRPG xây dựng đội hình với phong cách nghệ thuật pixel

ĐẶC SẮC CỦA GAME TALES NOIR:

+ Xây dựng đội của riêng bạn+ Cốt truyện lộng lẫy mở ra trong thế giới của Tales Noir+ Giải phóng trí tưởng tượng của bạn + Chinh phục kẻ thù trong các trận chiến khốc liệt+ Chọn con đường của bạn một cách khéo léo từ 5 class và 10 nhánh+ Tìm người đặc biệt của bạn trong buổi khiêu vũ lãng mạn trong game.

Tải game Tales Noir cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThauĐam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button