Hướng Dẫn

Tại sao nói Thiên Long Truyền Kỳ GOSU là game kiếm hiệp nhập vai không giới hạn?

Thiên Long Truyền Kỳ GOSU hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để làm nên thành công một tựa game hành động nhập vai lấy đề tài kiếm hiệp.

Truyền thuyết về Rồng Trời GOSU Thiên Long Bát Bộ là game nhập vai hành động lấy đề tài Thiên Long Bát Bộ, được thiết kế trên nền tảng đồ họa full 3D tân tiến, do công ty GOSU độc quyền phát triển và phát hành tại thị trường Việt Nam.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được bước trên con đường gypsy bất tận, khám phá thế giới mang đậm tinh thần cổ tích với nhiều điều thú vị nhưng cũng không kém phần gian nan.

Những địa danh quen thuộc như Tương Dương Thành, Ngưu Gia Thôn…. lại một lần nữa được tái hiện, góp phần tạo nên sự xuất sắc của một nền đồ họa bắt mắt.

Được biết, ở phiên bản hiện tại, game cung cấp 6 hệ phái cho người chơi lựa chọn, mỗi môn phái được trang bị những vũ khí và bộ chiêu thức hoàn toàn riêng biệt mang đến những phong cách chiến đấu khác nhau.

Tại sao nói Thiên Long Truyền Kỳ GOSU là game nhập vai không giới hạn? Đầu tiên

Cùng với đó là hệ thống ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ tương sinh, tứ hệ cân bằng Băng – Huyền – Hỏa – ​​Độc giúp mỗi nhân vật có thế mạnh và vị thế riêng trong giới võ lâm. .

Về lối chơi, Thiên Long Truyền Kỳ GOSU có đầy đủ những đặc điểm mà người dùng có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG.

Từ săn quái đến nhặt vật phẩm, giao dịch tự do, lập sư phụ, lập bang phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ đóng khung thời gian, truy tìm kho báu… tất cả đều đủ để game thủ trải nghiệm.

Tại sao nói Thiên Long Truyền Kỳ GOSU là game nhập vai không giới hạn? 2

Các tính năng luyện nhân vật cũng vô cùng đa dạng, có thể kể đến hệ thống Trang bị, Cường hóa, Thần binh, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, luyện võ Bích Tịch, Tam pháp, Võ hồn …

Người chơi tha hồ lựa chọn học võ công mình yêu thích như Hàng Long Thần Chưởng, Cửu Âm Bạch Cốc, Thái Cực Kiếm Pháp hay Hoa Sơn Kiếm Pháp….

Ngoài ra, nhân vật còn có thể lên đồ Thời Trang, Thú cưỡi, Pet hỗ trợ, vừa giúp tăng sức mạnh khi ra trận, vừa thay đổi diện mạo đẹp lung linh hơn.

Tại sao nói Thiên Long Truyền Kỳ GOSU là game nhập vai không giới hạn? 3

Từ đó, game thủ Thiên Long Truyền Kỳ GOSU sẽ tự do định hướng phát triển nhân vật của mình.

Về mặt chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức nhập vai hành động tương tự như các sản phẩm cùng thể loại khi nhân vật có thể tự do di chuyển theo mọi hướng để tấn công kẻ thù.

Hoạt cảnh của chiêu thức được thể hiện rất đẹp mắt và mạnh mẽ, cho phép người chơi tạo ra các combo với các hiệu ứng như ổn định, làm choáng, hất tung… vô cùng bắt mắt.

Tại sao nói Thiên Long Truyền Kỳ GOSU là game nhập vai không giới hạn? 4

Những màn PK nảy lửa trong Thiên Long Truyền Kỳ GOSU chắc chắn sẽ khiến người chơi mãn nhãn khi tạo hình nhân vật bồ công anh đầy ma lực và ấn tượng trong phạm vi bản đồ cực rộng không khác gì trong phim.

Trải qua các hoạt động ingame, Thiên Long Truyền Kỳ GOSU sẽ hồi sinh các chiến trường kinh điển như Tống – Kim, Bang chiến, Hoa Sơn luận kiếm, Boss hoàng kim …

Tại sao nói Thiên Long Truyền Kỳ GOSU là game nhập vai không giới hạn? 5

Những fan cứng cựa của dòng game này giờ đây sẽ được thỏa mãn mọi yêu cầu “sát thủ” từ tỉ thí võ lâm cho đến những chiến trường quy mô lớn với hàng trăm người cùng chiến đấu.

Với những điểm đặc sắc trên, Thiên Long Truyền Kỳ GOSU chắc chắn là một tựa game nhập vai hành động cực hay mà bạn không thể bỏ lỡ trong thời gian sắp tới.

Các tính năng của trò chơi:

 • Tu luyện võ thuật – Thần giới
 • Băng độc – Bốn hệ thống cân bằng
 • Tung Hoành PK – Thả Trạm Thú Tội
 • The Parallel Guild – The Four Directions
 • Thương mại tự do – Kết nối giữa các máy chủ
 • Máy tin cậy treo – Nhận tài nguyên miễn phí
 • Tùy biến thời trang – Kiếm thuật táo bạo

Manga / Flim
Hơn

Xem chi tiết bài viết

Tại sao nói Thiên Long Truyền Kỳ GOSU là game kiếm hiệp nhập vai không giới hạn?

#Tại #sao #nói #Thiên #Long #Truyền #Kỳ #GOSU #là #game #kiếm #hiệp #nhập #vai #không #giới #hạn

Lịch game

27-10

27-10

26-10

26-10

20-10

19-10

19-10

18-10

18-10

Tại sao nói Thiên Long Truyền Kỳ GOSU là game kiếm hiệp nhập vai không giới hạn?

Team Huyenthoainaruto – 19/10/2022 – Tin game mobile mới

Thiên Long Truyền Kỳ GOSU

Ngôn ngữ:

Trang chủ

Thiên Long Truyền Kỳ GOSU hội tụ đủ những yếu tố cần có để làm nên thành công cho một tựa game nhập vai hành động đề tài kiếm hiệp.
Tin hot
Thêm 10 tựa game mobile mới cập bến làng game Việt vào đầu tháng 10

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 2)

Tin hot
Top 14 game mobile có lối chơi không mới nhưng lại sở hữu đồ họa siêu độc (Phần 1)

Thiên Long Truyền Kỳ GOSU là tựa game nhập vai hành động đề tài Thiên Long Bát Bộ được thiết kế trên nền tảng đồ họa full 3D tân tiến do công ty GOSU độc quyền phát triển và phát hành tại thị trường Việt Nam.
Tham gia vào game người chơi sẽ được bước trên con đường hành tẩu giang hồ bất tận, khám phá thế giới mang đậm khí phách tiên hiệp hư ảo với nhiều điều thú vị nhưng cũng lắm gian nan.

Các địa danh quen thuộc như Tương Dương Thành, Ngưu Gia Thôn…. một lần nữa được tái hiện lại, góp phần lột tả hết sự xuất sắc của một nền đồ họa bắt mắt.
Được biết ở phiên bản hiện tại, trò chơi mang đến 6 môn phái cho người chơi lựa chọn, mỗi phái đều được trang bị loại vũ khí và bộ chiêu thức hoàn toàn riêng biệt mang đến những phong cách chiến đấu đặc trưng khác nhau.

Cùng với đó là hệ thống ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ tương sinh tương khắc, tứ hệ cân bằng Băng – Huyền – Hỏa – Độc giúp cho mỗi nhân vật đều có thế mạnh, chỗ đứng riêng trong giới võ hiệp.
Về lối chơi, Thiên Long Truyền Kỳ GOSU hội tụ đủ những tính năng mà người dùng có thể mong đợi ở một sản phẩm MMORPG.
Từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo… tất cả đều có đủ để game thủ trải nghiệm.

Các tính năng bồi dưỡng nhân vật cũng cực kỳ đa dạng, có thể kể đến hệ thống Trang bị, Cường hóa, Thần binh, thăng cấp Kỹ năng, Kinh mạch, tu luyện võ Bí Tịch, Tâm Pháp, Võ Hồn…
Người chơi được tha hồ lựa chọn học các bộ võ công mà mình yêu thích như Hàng Long Thần Chưởng, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo, Thái Cực Kiếm Pháp hay Hoa Sơn Kiếm Pháp….

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Ngoài ra, nhân vật còn có thể khoác lên mình những bộ đồ Thời trang, Thú cưỡi, Pet trợ chiến, vừa giúp gia tăng sức mạnh khi ra trận, vừa thay đổi diện mao thêm đẹp đẽ lung linh.

Từ đó, game thủ Thiên Long Truyền Kỳ GOSU sẽ được tự do định hướng phát triển cho nhân vật của mình.
Ở khía cạnh chiến đấu, trò chơi sử dụng hình thức nhập vai hành động tương tự các sản phẩm cùng thể loại khác khi nhân vật có thể tự do di chuyển tứ phía để công kích kẻ địch.
Hoạt ảnh chiêu thức được thể hiện rất đẹp mắt và uy lực, cho phép người chơi tạo thành những chuỗi combo đi kèm hiệu ứng như định thân, choáng, hất tung…vô cùng đã mắt.

Những màn PK rực lửa trong Thiên Long Truyền Kỳ GOSU chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy thỏa mãn khi nhân vật khinh công ảo diệu, xuất chưởng ấn tượng trong một phạm vi bản đồ hết sức rộng lớn không khác gì trên phim.
Điểm qua những hoạt động ingame, Thiên Long Truyền Kỳ GOSU sẽ hồi sinh những chiến trường kinh điển như Tống – Kim, Bang chiến, Hoa sơn luận kiếm, Boss hoàng kim…

Các fan cứng dòng game này giờ đây sẽ được thỏa mãn bất kỳ yêu cầu “đồ sát” nào từ nhưng Lôi đài tỷ võ đơn lẻ cho tới những chiến trường quy mô lớn với hàng trăm người hỗn chiến.
Với những tính năng đặc sắc kể trên, Thiên Long Truyền Kỳ GOSU chắc chắn là một tựa game nhập vai hành động kiếm hiệp tuyệt đỉnh mà bạn không thể bỏ lỡ trong thời gian tới.
Các điểm đặc sắc của game:

Tu Luyện Võ Học – Thần Công Xuất Thế
Băng Huyền Hỏa Độc – Tứ Hệ Cân Bằng
Tung Hoành PK – Thả Ga Xưng Bá
Bang Hội Song Hành – Kết Bái Tứ Phương
Giao Thương Tự Do – Kết Nối Liên Server
Treo Máy Uỷ Thác – Miễn Phí Nhận Tài Nguyên
Tùy Biến Thời Trang – Đậm Chất Kiếm Hiệp

Thiên Long Truyền Kỳ GOSU

Đồ hoạ: 3D Dung lượng: 1.2 GB

{“@context”:”https:\/\/schema.org”,”@type”:”SoftwareApplication”,”name”:”Thi\u00ean Long Truy\u1ec1n K\u1ef3 GOSU”,”description”:”[:vi]Tinh hoa ki\u1ebfm hi\u1ec7p nh\u1eadp vai kh\u00f4ng gi\u1edbi h\u1ea1n[:en]Elite swordplay unlimited role-playing[:]”,”operatingSystem”:”IOS,ANDROID,APK”,”url”:”https:\/\/afkmobi.com\/vi\/game\/thien-long-truyen-ky-gosu”,”image”:”https:\/\/upload.afkmobi.com\/photos\/afkmobi-com\/2022\/10\/afkmobi_thien_long_truyen_ky_gosu_icon.png”,”applicationCategory”:”GameApplication”,”aggregateRating”:{“@type”:”AggregateRating”,”ratingValue”:”8.0″,”ratingCount”:1,”bestRating”:”10″,”worstRating”:”1″},”offers”:{“@type”:”Offer”,”price”:”0″,”priceCurrency”:”USD”}}

Tải game về máy
Tải xuống
Tải xuống
Tải xuống

8.0
trang chủ

Thiên Long Truyền Kỳ dự án game nhập vai kiếm hiệp mới của NPH GOSU

Hãy đăng ký

ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

.fb-background-color {
background: #ffffff !important;
}
.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 100% !important;
}

TOP GAME HTML5

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

Hot

CÙNG MỤC
ĐANG HOT

Trở thành hiệu trưởng của trường đào tạo siêu nhân trong Idle Supernatural School

Những tính năng PvP được tái hiện “chuẩn không cần chỉnh” tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Trải nghiệm Gomu Huyền Thoại: Tựa game hoàn hảo dành cho các tín đồ One Piece là đây chứ đâu!

Âm Dương Truyện game nhập vai thần thoại phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt

Couroland game nhập vai idle đồ họa “trẻ con” đầy cuốn hút

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ngày 19/10: Khai hỏa những lượt trận đầu tiên của Võ Lâm Minh Chủ mùa 2 

Game “sưu tập waifu” đồ họa chibi Echocalypse đã chính thức ra mắt hôm nay

Hóa thân thành “bạch cốt vương” chống lại binh đoàn quỷ trong Undead vs Demon

Trải nghiệm Gomu Huyền Thoại: Tựa game hoàn hảo dành cho các tín đồ One Piece là đây chứ đâu!

Âm Dương Truyện game nhập vai thần thoại phong cách Nhật Bản cập bến làng game Việt

Game “sưu tập waifu” đồ họa chibi Echocalypse đã chính thức ra mắt hôm nay

Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng nguyên bộ trang sức PNJ tại cuộc thi Mỹ Nhân Tình Kiếm

Hội Mộng: Hậu duệ Hồ Ly tỉnh giấc khiến giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lo lắng

Triệu Hồi Sư AFK – SohaGame công bố lộ trình ra mắt, tung sự kiện tặng giftcode “khủng” cho game thủ

Thiên Kiếm Chi Vân – Tuyệt phẩm MMORPG “Hiên Viên Kiếm” chuẩn bị độ bổ làng game Việt trong tháng 11/2022

Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang – những “cỗ xe tăng” cực mạnh trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Manga/Flim
Thêm

Manga/Flim

Super Mario Bros. gây thất vọng vì giọng lồng tiếng của Chris Pratt

12/10/2022

Người hâm mộ hiện đang chia sẻ phản ứng thất vọng của họ đối với giọng Mario của Chris Pratt trong The Super Mario Bros.

Manga/Flim

Scooby-Doo spinoff vừa công bố danh sách đầy đủ các diễn viên tham gia

11/10/2022

Scooby-Doo spinoff với nội dung người lớn mới đây đã chính thức công bố danh sách diễn viên đầy đủ bao gồm các ngôi sao mới đầy.

Manga/Flim

Scooby-Doo tại sao không được xuất hiện trong Velma Show?

10/10/2022

Trong buổi chiếu thử Velma tại NYCC, người ta đã tiết lộ rằng Great Dane Scooby-Doo được yêu mến sẽ không được xuất hiện trong chương trình HBO Max.

Manga/Flim

Ghost Rider của MCU có thể sẽ được thủ vai bởi Keanu Reeves

08/10/2022

Keanu Reeves đã đề cập đến khả năng đóng vai Ghost Rider của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, anh nói điều đó sẽ thực hiện được ước mơ thời thơ ấu của mình.

Manga/Flim

Đoạn trailer của Super Mario Bros. tiết lộ giọng nói của diễn viên nổi tiếng

07/10/2022

Đoạn giới thiệu phim chính thức của Super Mario Bros. xuất hiện tiết lộ cái nhìn đầu tiên về bộ phim hoạt hình chuyển thể từ loạt game mang tính biểu tượng của Nintendo.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Back to top button