Game Online

Tải ngay Shadowgun Legends – FPS siêu phẩm đồ họa vừa lên Mobile

Shadowgun Legends sau một thời gian dài thử nghiệm .. đã chính thức phát hành miễn phí trên cả Android và iOS.

Nếu bạn là những game thủ đam mê trên Mobile thì cái tên Shadowgun Legends đã không còn là xa lạ. Được công bố vào năm 2017 và trải qua giai đoạn thử nghiệm rất bí mật, trò chơi FPS với đồ họa siêu khủng này dường như sẽ còn khiến các game thủ phải chờ đợi lâu hơn nữa. Thật may mắn là chúng ta đã nhầm … vì hôm nay ngày 22/03/2018, Shadowgun Legends đã chính thức được phát hành trên Android và iOS.

Một cách chính xác. Bạn không hề nghe nhầm đâu. Chức vụ trò chơi bắn súng chung một mái nhà với Kích hoạt chết Hiện đã có bản tải xuống miễn phí trên cả Google Play và App Store, sẵn sàng cho độc giả lao vào chiến trường di động nóng bỏng nhất.


[​IMG]

Shadowgun Legends mang phong cách của một Destiny 2 trên Mobile, giúp game thủ có cơ hội tận hưởng những màn bắn phá điên cuồng nhưng cũng có cơ hội cảm nhận hương vị MMORPG trong đó. Tại đây bạn sẽ có cơ hội thử sức với vô số nhiệm vụ, thu thập điểm kinh nghiệm để thăng cấp và trang bị cho mình đủ loại vũ khí khác nhau.

[​IMG]

Cùng với đó, Shadowgun Legends còn mang đến rất nhiều hoạt động để người chơi tham gia và thân thiện với cộng đồng game thủ, đảm bảo sự thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ phút mệt mỏi với tiếng súng đã tai. Không những vậy, game còn mang đến một nền đồ họa khủng nhất hiện nay, tái hiện lại những khung hình 3D cực kỳ sắc nét và chi tiết đến khó tin.


[​IMG]

Quả thực, nếu đẩy được đồ họa lên mức cao nhất, bạn sẽ có cơ hội cảm nhận Shadowgun Legends như một tựa FPS thực thụ trên PC / Console chứ không phải Mobile nữa. Đã lâu không gặp, đã đến lúc bạn tải và thưởng thức Shadowgun Legends bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

Android

iOS

Xem chi tiết bài viết

Tải ngay Shadowgun Legends – FPS siêu phẩm đồ họa vừa lên Mobile

#Tải #ngay #Shadowgun #Legends #FPS #siêu #phẩm #đồ #họa #vừa #lên #Mobile

Shadowgun Legends sau thời gian thử nghiệm dài hơi.. đã chính thức phát hành miễn phí trên cả Android và iOS.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Truyền hình lại đưa nhầm hình game vào bản tin về Syria

Far Cry 5 cho game thủ chiến cả Assassin’s Creed lẫn Watch Dog

Call of Duty: Black Ops 4 sẽ có chế độ như PUBG?

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Nếu là những game thủ đam mê khói lửa bão bùng trên Mobile thì cái tên Shadowgun Legends đã không còn xa lạ. Được thông báo từ năm 2017 và trải qua một quãng thời gian thử nghiệm hết sức kín tiếng, tựa game FPS với đồ họa siêu khủng này dường như sẽ khiến game thủ phải chờ đợi lâu hơn nữa. Tuy nhiên may mắn là chúng ta đã nhầm… vì ngay hôm nay ngày 22 tháng 3 năm 2018, Shadowgun Legends đã chính thức phát hành trên Android và iOS.

Chính xác. Bạn không hề nghe nhầm đâu. Tựa game bắn súng đứng chung mái nhà với Dead Trigger nay đã có thể tải về miễn phí trên cả Google Play và App Store, sẵn sàng cho bạn đọc nhảy vào chiến trường hừng hực sức nóng bậc nhất di động.

Shadowgun Legends mang phong cách của một Destiny 2 trên Mobile, cho game thủ thưởng thức những pha bắn phá điên cuồng nhưng đồng thời cũng có cơ hội cảm nhận hương vị MMORPG trong đó. Tại đây bạn sẽ có cơ hội thử sức với vô vàn nhiệm vụ, thu thập điểm kinh nghiệm lên cấp và trang bị cho mình đủ những thể loại vũ khí khác nhau.

Song song với đó Shadowgun Legends còn mang về vô vàn hoạt động cho người chơi tham gia và hữu hảo với cộng đồng game thủ, đảm bảo sự thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ mệt nhoài với tiếng súng bên tai. Không những thế tựa game còn mang đến một nền đồ họa khủng bố bậc nhất hiện nay, tái hiện những khung hình 3D cực kỳ sắc nét và độ chi tiết đến không ngờ.


Quả thật nếu có thể đẩy mức đồ họa lên cao nhất bạn sẽ có cơ hội cảm nhận Shadowgun Legends như một tựa FPS thứ thiệt trên PC/Console chứ không còn của Mobile nữa. Dông dài đã nhiều đây là lúc để bạn tải và thưởng thức Shadowgun Legends bằng cách download game miễn phí trực tiếp tại đây:

Android

iOS

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button