Game Online

Tải ngay Caravan Stories – RPG vừa nghệ vừa chất của xứ Hoa Anh Đào

Caravan Stories đưa game thủ đến những cảnh đẹp của Mobile và tự do hơn bao giờ hết trong một game di động.

Nói đến Nhật Bản là nói đến những sản phẩm giải trí ảo vô cùng nghệ thuật mang đến cho game thủ những cảnh quay không cầu kỳ hiệu ứng mà đi sâu vào cá tính, phong cách riêng. Những trò chơi đó đã đi sâu vào tâm trí game thủ với những nét vẽ mềm mại, hình ảnh và màu sắc tươi sáng .. gợi cho chúng ta nhớ đến trò chơi cho đến nhiều năm sau.


[​IMG]

Câu chuyện về đoàn lữ hành có thể coi là một tựa game như vậy .. một sản phẩm đặc biệt đến từ Nhật Bản vừa mới đặt chân lên Mobile. Mang đến một góc nhìn hoàn toàn mới cùng phong cách đồ họa vô cùng nghệ thuật, Caravan Stories thực sự là một món quà mà xứ sở Hoa Anh Đào gửi gắm vào tay cộng đồng. Chính vì vậy ngay bây giờ bạn đọc có thể thưởng thức chiến thắng đến cuối bài viết và tải miễn phí truyện Caravan.

[​IMG]

Câu chuyện về đoàn lữ hành đưa game thủ đến một không gian hoàn toàn mới khi cho phép game thủ tự do lang thang khắp bản đồ bằng cách nhấn và thả trực tiếp trên địa hình. Ở đó bạn có thể thoải mái xoay camera của trò chơi và ngắm nhìn thế giới đầy màu sắc xung quanh. Tất nhiên, giống như Final Fantasy, trong suốt cuộc hành trình bạn sẽ chạm trán với những quái vật dị hình và lúc này game sẽ chuyển sang chế độ chiến đấu trực quan hơn.


[​IMG]

Đây Caravan Stories hoạt động giống như một trò chơi RPG theo lượt với việc người chơi điều khiển một đội riêng biệt và khả năng điều khiển các bộ kỹ năng khác nhau. Việc thuần thục trong khả năng chọn mục tiêu hay thi triển kỹ năng đúng thời điểm sẽ góp phần rất lớn trong việc quyết định thắng bại trước kẻ thù. Cùng với một lối chơi cơ bản, Caravan Stories còn gây ấn tượng với phong cách đồ họa rất cá tính. Trong các đoạn cắt cảnh, lời thoại hay ngoài chiến đấu, các nhân vật đều toát lên một sức sống của riêng mình .. như thể cho người chơi chiêm ngưỡng một bộ phim Anime.


[​IMG]

Hiện tại Câu chuyện về đoàn lữ hành đã có trên Android, sẵn sàng cho độc giả thưởng thức bởi tải xuống trò chơi miễn phí trực tiếp tại đây: http://appvn.com/android/details?id=com.aiming.caravan

Xem chi tiết bài viết

Tải ngay Caravan Stories – RPG vừa nghệ vừa chất của xứ Hoa Anh Đào

#Tải #ngay #Caravan #Stories #RPG #vừa #nghệ #vừa #chất #của #xứ #Hoa #Anh #Đào

Caravan Stories đưa game thủ đến những thắng cảnh tuyệt đẹp trên Mobile và sự tự do chưa từng thấy đối với một game di động.

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Sword Art Online: Integral Factor – Phiên bản Mobile của Sword Art bất ngờ lộ diện

PaniPani – Game mobile độc mang chất Anime lên màn ảnh ảo

The Alchemist Code – Siêu phẩm RPG giống Mộc Đế chính thức lên Mobile

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Nói đến Nhật là chúng ta nói đến những sản phẩm giải trí ảo vô cùng nghệ thuật, mang đến game thủ những khung cảnh không cầu kỳ hiệu ứng nhưng đi sâu vào nét cá tính và phong cách riêng. Những tựa game ấy đi sâu vào tâm trí game thủ bằng nét vẽ mềm mại, bằng hình ảnh tươi sáng và màu sắc.. cho chúng ta nhớ về game cho đến nhiều năm sau đó.

Caravan Stories có thể coi là một tựa game như thế.. một sản phẩm đặc biệt đến từ Nhật vừa đặt chân lên Mobile. Mang một góc nhìn hoàn toàn mới và phong cách đồ họa vô cùng nghệ thuật, Caravan Stories thật là một món quà mà xứ sở Hoa Anh Đào đặt vào tay cộng đồng. Chính vì thế ngay từ bây giờ bạn đọc có thể hưởng thắng xuống cuối bài và download miễn phí Caravan Stories.

Caravan Stories đưa game thủ đến một không gian hoàn toàn mới với việc cho game thủ chu du tự do trên bản đồ bằng cách ấn nhả trực tiếp vào địa hình. Ở đó bạn có thể thoải mái xoay chuyển camera của game và ngắm nhìn thế giới đầy màu sắc xung quanh. Tất nhiên giống như Final Fantasy, xuyên suốt hành trình bạn sẽ đụng độ với những chủng quái vật dị hình và ngay lúc này game sẽ chuyển sang chế độ chiến đấu trực quan hơn.


Tại đây Caravan Stories hoạt động như một game RPG theo lượt với việc cho game thủ điều khiển một tổ đội riêng và khả năng khống chế các bộ skill khác nhau. Thuần thục trong khả năng lựa chọn mục tiêu hay thi triển skill đúng lúc sẽ góp phần lớn trong việc định đoạt thắng thua trước kẻ thù. Song song với một lối chơi cơ bản Caravan Stories còn gây ấn tượng với phong cách đồ họa hết sức cá tính. Trong những đoạn cắt cảnh, hội thoại hay ngoài combat nhân vật đều toát nên một sức sống riêng.. như thể cho người chơi chiêm ngưỡng một bộ phim Anime vậy.


Hiện Caravan Stories đã có mặt trên Android sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp ở đây: http://appvn.com/android/details?id=com.aiming.caravan​

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button