Game Online

Tải miễn phí Battle of Titans – Siêu phẩm đồ họa Mobile cho game thủ chiến Robot Online

Battle of Titans đưa game thủ đến với những pha kịch chiến điên dại với đạn bom bay ngợp màn hình và những mô hình Robot cực kỳ đẹp mắt.

Với những game thủ đam mê cái đẹp trên Mobile thì hẳn Battle of Titans đã không còn là cái tên xa lạ. Phát triển bởi một đội ngũ đến từ Nga, Battle of Titans xoáy sâu vào những pha kịch chiến điên rồ giữa các chủng Robot tối tân trên chiến trường. Tuy nhiên điểm mạnh của Battle of Titans là một nền đồ họa vô cùng đẹp mắt với những mô hình chi tiết đến bất ngờ… Hình ảnh những cỗ máy khổng lồ với dàn hỏa lực gào thét và ánh lừa nhập nhằng trên màn hình chắc chắn sẽ ăn sâu mạnh mẽ vào tâm trí bất cứ ai từng có cơ hội thử qua tựa Game Mobile này.

[​IMG]

Tuy nhiên ít người biết thời gian vừa qua chỉ là giai đoạn thử nghiệm giới hạn của game, khiến nhiều game thủ khó có thể tải về và trải nghiệm một cách chính thức trên kho tải. Điều này quả thật khiến nhiều người cảm thấy chạnh lòng vì Battle of Titans đã hé lộ được một thời gian khá dài với hứa hẹn mang game đến rộng khắp cộng đồng trên thế giới.

Nhưng nay câu chuyện ấy đã khác khi Battle of Titans 2.0 chính thức ra mắt và cho game thủ có thể thoải mái tải về iOS cũng như Android. Tất cả những gì bạn cần là hướng thẳng xuống cuối bài và tải ngay siêu phẩm đồ họa Battle of Titans từ bây giờ.

https://www.youtube.com/watch?v=merH0szQUto

[​IMG]

Về lối chơi, Battle of Titans xoáy sâu vào những pha đấu mạng nảy lửa giữa 2 bên Robot, cho game thủ điều khiển các siêu chiến hạm bước đi lừng lững trên đôi chân. Mỗi Robot mà bạn điều khiển sẽ được trang bị vô vàn hỏa lực khác nhau từ súng máy xoay nòng, pháo tầm xa cho đến tên lửa hạng nặng. Bạn hoàn toàn có thể chọn khai hỏa từng vũ khí chuyên biệt hoặc xả tất cả mình có trong tay cùng một lúc.

Nằm bên ngoài chiến trường, Battle of Titans cho game thủ nâng cấp vô vàn bộ phận khác của một Robot. Từ giáp trước, giáp sau, giáp hông.. cho đến khả năng trữ đạn và hỏa lực của mỗi loại vũ khí. Điều này là cực kỳ quan trọng vì hệ thống vật lý của game cho phép Robot bị thiệt qua từng bộ phận chuyên biệt, khiến bộ phận này bị thổi tung thì bộ phận khác vẫn có thể hoạt động bình thường.

[​IMG]

Dông dài đã nhiều đây là lúc để bạn thưởng thức một trong những tựa game đẹp nhất trên Mobile ở thời điểm hiện tại:

Android

iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button