Truyện

Tác giả truyện tranh nghỉ hưu vì vẽ manga ecchi ở nhà khó quá!

Khi đang tạo nên thành công bộ manga ecchi Hagure Idol Jigoku-hen, tác giả Rui Takato bất ngờ tuyên bố nghỉ vẽ truyện với lý do khiến mọi người vô cùng bất ngờ và hoang mang.

Rui Takato là ai?

manga ecchi

Rui Takato là một mangaka người Nhật Bản. Anh nổi tiếng với những tác phẩm có cốt truyện hành động hấp dẫn kèm theo yếu tố ecchi – đôi khi là “tiệm cận” hentai. Manga của Rui Takato chủ yếu hướng đến đối tượng người lớn với các nhân vật thường là những cô gái hấp dẫn.

Hagure Idol Jigoku-hen – Booty Royale là bộ manga nổi tiếng nhất hiện nay của tác giả Rui Takato. Được phát hành vào năm 2014, Hagure Idol Jigoku-hen kể câu chuyện về một nữ võ sư karate tên là Misora, người khao khát trở thành một thần tượng nổi tiếng. Trái với kỳ vọng được hát và nhảy trên sân khấu, cô buộc phải làm những điều “đó” để nhanh chóng nổi tiếng. Với tinh thần võ thuật cháy bỏng, Misora ​​tìm cách chống lại sự “thống trị” của ngành công nghiệp thần tượng.

Sự thật thú vị: Hagure Idol Jigoku-hen cũng có live-action.

Xem thêm: Đột nhiên mangaka ecchi trở thành thành viên của Hạ viện Nhật Bản!

Tác giả manga nghỉ việc vì vẽ ecchi manga ở nhà quá khó

ecchi

Vào tháng 7 năm 2021, Hagure Idol Jigoku-hen bước vào giai đoạn cao trào, chuẩn bị kết thúc hành trình trong một vài chương nữa. Tuy nhiên, không lâu sau đó, truyện bị tạm dừng vô thời hạn vì vấn đề tác giả.

Mới đây, Rui Takato đã có đôi lời chia sẻ về quyết định hoãn chiếu Hagure Idol Jigoku-hen. Anh ấy nói rằng anh ấy đã lên kế hoạch nghỉ hưu từ năm ngoái. Lý do là vì “điều kiện” ở nhà của anh hiện tại khá khó khăn khi vẽ manga về “vú và chim sẻ”. Anh ấy cũng thông báo rằng anh ấy sẽ giải nghệ.

Ồ, vậy Rui Takato cũng bỏ việc à? Còn đoạn kết của Hagure Idol Jigoku-hen thì sao? Theo tác giả, anh vẫn muốn vẽ thêm truyện. Nếu tình trạng ngôi nhà thay đổi trong tương lai, anh sẽ cân nhắc việc tiếp tục sáng tác. Mangaka rất hài lòng với manga của mình là sự kết hợp giữa “ecchi” với “phản diện”. Tuy nhiên, do tình hình hiện tại, anh không có nhiều động lực để vẽ manga.

Đôi khi, việc tạo và đọc ecchi manga khá nhạy cảm và dễ gây hiểu lầm, phải không? Bạn cảm thấy thế nào về quyết định của mangaka Rui Takato? Bạn đã xem Hagure Idol Jigoku-hen chưa? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Xem thêm: Tác giả haiten 177013: ‘Đọc cho vui thôi, chả có nghĩa lý gì!’

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Tác giả truyện tranh nghỉ hưu vì vẽ manga ecchi ở nhà khó quá!

#Tác #giả #truyện #tranh #nghỉ #hưu #vì #vẽ #manga #ecchi #ở #nhà #khó #quá

Đang sáng tác manga ecchi Hagure Idol Jigoku-hen khá thành công, tác giả Rui Takato bất ngờ thông báo nghỉ hưu không vẽ truyện nữa với lý do khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng và ngơ ngác.

Rui Takato là ai?

Rui Takato là một mangaka người Nhật Bản. Ông nổi tiếng với các tác phẩm mang cốt truyện hành động lôi cuốn kèm theo đó là yếu tố ecchi – đôi khi là “tiệm cận” hentai. Manga của Rui Takato chủ yếu nhắm đến đối tượng trưởng thành với nhân vật thường là các cô gái xinh đẹp quyến rũ.
Hagure Idol Jigoku-hen – Booty Royale là manga ăn khách nhất của Rui Takato hiện nay. Ra mắt từ năm 2014, Hagure Idol Jigoku-hen kể câu chuyện về một nữ cao thủ karate tên Misora mong muốn được trở thành idol nổi tiếng. Khác với kỳ vọng sẽ được ca hát múa nhảy trên sân khấu, cô bị bắt phải làm những chuyện “ấy ấy” để nhanh nổi tiếng. Với tinh thần võ thuật cháy bỏng, Misora tìm cách chống lại sự “chi phối” của ngành công nghiệp idol.
Fun fact: Hagure Idol Jigoku-hen có cả live-action.
Xem thêm: Bất ngờ mangaka ecchi trở thành thành viên Hạ Viện Nhật Bản!
Tác giả truyện tranh nghỉ hưu vì vẽ manga ecchi ở nhà khó quá

Vào tháng 7 năm 2021, Hagure Idol Jigoku-hen tiến vào cao trào, chuẩn bị kết thúc hành trình của mình trong vài chương nữa. Tuy nhiên, không lâu sau đó, truyện bị tạm nghỉ vô thời hạn vì vấn đề của tác giả.
Mới đây, Rui Takato đã có đôi lời chia sẻ về quyết định tạm hoãn Hagure Idol Jigoku-hen. Ông cho biết rằng bản thân đã lên kế hoạch nghỉ hưu từ năm ngoái rồi. Lý do thì là vì “tình trạng” tại nhà của ông hiện tại đang khá là khó để vẽ manga về “vếu và sẻ”. Ông cũng công bố rằng mình sẽ nghỉ hưu.
Ơ thế là Rui Takato bỏ nghề luôn à? Vậy còn kết thúc của Hagure Idol Jigoku-hen thì sao? Theo lời tác giả thì ông vẫn còn muốn vẽ truyện tiếp. Nếu tình trạng của ngôi nhà thay đổi trong tương lai, ông sẽ cân nhắc tiếp tục sáng tác. Mangaka thấy rất hài lòng với việc manga của mình là sự kết hợp giữa thể loại “ecchi” với “đối kháng”. Tuy nhiên, do hoàn cảnh hiện tại nên ông không có nhiều động lực để vẽ manga lắm.
Đôi khi, việc sáng tác lẫn xem manga ecchi khá là nhạy cảm và dễ gây hiểu lầm nhỉ? Bạn thấy thế nào vào quyết định của mangaka Rui Takato? Bạn có xem qua Hagure Idol Jigoku-hen chưa? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!
Xem thêm: Tác giả haiten 177013: ‘Truyện đọc cho vui thôi chứ không có ý gì đâu!’
Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button