Game PC

Tải ngay Demo Thần Trùng – Game kinh dị Việt đến “ớn lạnh” của Team Đụt

Giữa đêm hôm khuya khoắt, Demo Thần Trùng chính thức ra lò.

Đăng tải trên trang cá nhân vài ngày trước, anh Dũng CT – trưởng nhóm phát triển dự án lên tiếng xác nhận hiện bản Demo Thần Trùng hiện đã hoàn thành và được up lên Steam, chỉ cần đợi duyệt xong là game thủ có thể tải về chơi. Và Steam có vẻ cũng rất biết chọn giờ hoàng đạo khi vào giữa đêm qua, trang tải demo chính thức mở cửa, giúp anh em cảm nhận sâu sắc độ khiếp sợ khi chơi game ma vào đêm hôm khuya khoắt.

[​IMG]

Theo lời anh Dũng thì đây là sản phẩm “cây nhà lá vườn” do 3 anh em trong DUT Studio vừa học vừa làm nên còn nhiều sai sót. Việc lỗi xuất hiện trong bản demo là khó có thể tránh khỏi nên team rất mong nhận được ý kiến đóng góp của anh em cộng đồng.

Bản demo không dài với bối cảnh tương tự như Trailer tung ra hồi tháng 3 nhưng đã được cải tiến nhiều cả về đồ họa lẫn gameplay, hơn nữa còn được bổ sung thêm giọng lồng tiếng. Nhìn chung, Thần Trùng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đánh giá tích cực của cộng đồng. Dù thời lượng chỉ dài vỏn vẹn 10-15 phút nhưng có game thủ cho biết phải mất đến 40 phút mới hoàn thành xong, lại có người nói rằng chỉ chơi được đúng 1 phút vì… sợ quá, không dám ấn tiếp nữa.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Nhìn vào những phản hồi bước đầu, Thần Trùng chắc chắn là một tựa game kinh dị thuần Việt rất đáng mong đợi. Tải miễn phí bản Demo Thần Trùng, mời anh em truy cập link sau:​

Ngoài ra, để cập nhật những thông tin mới nhất về Thần Trùng cũng như tin tức làng game, mời độc giả theo dõi Fanpage:

  • https://www.facebook.com/HardGamingVN/

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button