Tin Tức

T1 cho phép Teddy tìm kiếm đội tuyển mới cho mùa giải năm sau


Một trong những nỗi sợ lớn nhất của người hâm mộ T1 là việc Teddy sẽ rời đội tuyển đã trở thành hiện thực.

Một trong hai xạ thủ của T1 là Teddy đã được ban chủ quản cho phép tìm kiếm một đội tuyển LMHT mới vào mùa giải năm sau. Trong suốt quãng thời gian đồng hành cùng với T1, Teddy cùng với những người đồng đội của mình đã có rất nhiều thành tích đáng tự hào và bản thân anh chàng này cũng là một trong những xạ thủ hàng đầu của khu vực LCK với lối bắn cực kì chắc tay và đúng nghĩa là một carry thực sự.

Tuyển thủ 23 tuổi này đang tìm kiếm cho mình một mái nhà mới trong mùa giải năm sau mặc dù hợp đồng của anh còn gần 1 năm với đội tuyển. Đã có rất nhiều đội tuyển ở khu vực Hàn Quốc đã đánh tiếng với xạ thủ này nhưng Teddy đang dường như thích LCS hơn. Theo những tin tức mà Huyền Thoại Naruto tổng hợp được, đã có 2 đội tuyển ở khu vực LCS liên lạc với Teddy và mong muốn anh chàng có thể thi đấu trong màu áo của họ.

T1 cho phép Teddy tìm kiếm đội tuyển mới cho mùa giải năm sau 2

Trong suốt năm 2021, Teddy đã luân phiên thi đấu cùng với một xạ thủ khác của đội là Gumayusi và càng ngày càng ít thời gian xuất hiện trên sân. Nhưng dường như, Teddy đang bị lép vế bởi người đàn em của mình khi phong cách chơi của Gumayusi là cực kì hổ báo cũng như kiểm soát sát thương khá tốt trong giao tranh. Mặc dù thế, khi đặt lên bàn cân thì Teddy lại có những chỉ số tốt hơn người đàn em của mình rất nhiều như hơn về KDA, tỉ lệ tham gia hạ gục cũng như sát thương gây ra trong mỗi trận là lớn hơn rất nhiều. Mặc dù đã thi đấu với T1 trong gần như suốt giải Summer Split playoff nhưng khi tới những trận đấu quyết định, Gumayusi mới là người được chọn để ra sân chứ không phải anh.

T1 cho phép Teddy tìm kiếm đội tuyển mới cho mùa giải năm sau 3

Giờ đây, Teddy sẽ tìm kiếm một đội tuyển mới để xây dựng lại những thứ mai một trong con người anh một lần nữa vào năm sau. Hầu như tất cả đội tuyển LMHT chuyên nghiệp trên thế giới đều muốn mang anh về đội của mình khi Teddy quá tài năng và cực kì bình tĩnh. Việc mang Teddy về đội đồng nghĩa với việc họ sẽ có một xạ thủ gần như toàn diện và thương hiệu T1 vẫn chưa bao giờ làm cho người hâm mộ thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button