Tin Tức

Symphony of Epic – Game nhập vai giả tưởng lên cấp nhanh chóng

Symphony of Epic sở hữu lối chơi nhập vai idle cực kỳ đơn giản, thích hợp với nhiều người chơi, đặc biệt kèm thêm một cốt truyện nhân văn.

https://www.youtube.com/watch?v=_kHNo6NXI4s

Symphony of Epic kể về câu chuyện giả tưởng từ vực thẳm vô tận đến Tháp Babel xuyên qua bầu trời – tất cả những điều này được sinh ra trong bản giao hưởng của nhạc trưởng! Một bản giao hưởng đơn giản và đau lòng của một sử thi. Con người chiến thắng trong cuộc chiến chống lại yêu tinh và orc trong thời gian dài. Sau đó thành lập một đế chế trên khắp lục địa trong hơn 2.000 năm. Tuy nhiên, do cuộc đụng độ giữa nhà vua và chúa tể vực thẳm, đế chế bị chia cắt và nhiều chủng tộc khác nhau, đã ẩn náu nay lại xuất hiện trên lục địa. Và con người chuẩn bị cho cuộc chiến cuối cùng.

Lối chơi trong Symphony of Epic vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ hoạt động trong game để tích lũy kinh nghiệm và vật phẩm. Nhưng kể cả khi bạn offline thì vẫn có thể trở nên mạnh mẽ hơn. Các vật phẩm trong game như vàng, bình thuốc kinh nghiệm và nguyên liệu bồi dưỡng sẽ được tự động tích lũy. Chính vì vậy dù là người chăm chỉ cày cuốc hay người chỉ có thể online khi rảnh rỗi vẫn có cơ hội ngang nhau.

Symphony of Epic - Game nhập vai giả tưởng lên cấp nhanh chóng 1

Ngoài ra, các trận chiến chiến lược có thể thực hiện được bằng cách phát triển các anh hùng theo nhiều phương pháp tăng trưởng khác nhau. Người chơi được hình thành các tổ hợp riêng, liên quan đến nghề nghiệp và kỹ năng của nhân vật để phù hợp với từng hoạt động đa dạng trong game. Những hoạt động điển hình có thể kể đến gồm: trận chiến giai đoạn, ngục tối, tháp Babel và trận chiến bang hội,…

Symphony of Epic - Game nhập vai giả tưởng lên cấp nhanh chóng 2

Symphony of Epic bắt đầu mở đăng ký trước vào ngày 1 tháng 9 với nhiều phần thưởng khác nhau, đã đạt được kỳ tích vượt qua 300.000 lượt đăng ký trước chỉ trong hai tuần. Với số lượng này, NPH sẽ tặng SR Miya, 300 Kim cương, 100 Tinh chất Tiến hóa và 10.000 Điểm Chiến đấu cho người đăng ký trước. Ngoài ra, mỗi khi số lượng đặt trước đạt mốc 100.000, 200.000, 300.000, 500.000 và 800.000, sẽ được thưởng thêm. Và khi đạt được mốc cuối cùng là 1 triệu, tất cả người chơi sẽ nhận được nhân vật SSR Hwangjin.

Symphony of Epic - Game nhập vai giả tưởng lên cấp nhanh chóng 3
Symphony of Epic - Game nhập vai giả tưởng lên cấp nhanh chóng 4

Hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn đăng kí trước, đây là cơ hội giúp người chơi có thể nhận được mảnh anh hùng và kim cương khi số lượng đạt mục tiêu. Ngoài ra, người chơi tại Hàn quốc cũng có cơ hội nhận iPhone 12 khi tham gia các sự kiện trên mạng xã hội.

Tải game cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button