Game Online

Supernatural City – Game match-3 cùng nhà phát triển với Angry Birds

Rovio, những người sáng tạo nổi tiếng với Angry Birds đã trở lại với tựa game mobile match-3 mới có tên là Supernatural City.

Supernatural City đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu huyền bí, nơi bạn sử dụng phương thức match-3 để vượt qua từng tiến độ của cốt truyện. Tất cả xoay quanh nhân vật chính, Ellie Delmar, người đã trở về New Gateway – một thành phố lớn chứa đầy những bí ẩn và bí mật.

Lý do Ellie trở lại thành phố là để tìm người cha mất tích của mình. Và, trong quá trình tìm kiếm, cô phát hiện ra nhiều bí mật và bí ẩn mà cha cô để lại và một số vấn đề có liên quan đến thành phố. Người chơi sẽ cần phải kết bạn mới, những người sẽ giúp giải quyết những bí ẩn và hướng dẫn bạn qua các thành phố khó hiểu.

Supernatural City - Game match-3 cùng nhà phát triển với Angry Birds 1

Trước khi bắt đầu cuộc điều tra, Ellie có được một siêu năng lực cho phép cô nói chuyện với những hồn ma và liên hệ với quá khứ của họ. Bạn có thể sử dụng khả năng của cô ấy để làm sáng tỏ những bí ẩn cùng với việc trải nghiệm các hoạt động huyền bí xảy ra trong thành phố.

Trong quá trình điều tra, bạn sẽ tìm kiếm những manh mối ẩn giấu ở những nơi có cảnh quan tuyệt đẹp. Người chơi sẽ dần giải quyết các yêu cầu của nhiệm vụ. Trong khi chờ đợi, người chơi cũng sẽ giải đố để nghe được những câu chuyện của cả người sống và người chết.

Supernatural City - Game match-3 cùng nhà phát triển với Angry Birds 2

Với đồ họa đầy màu sắc tươi sáng và âm nhạc bắt tai, Supernatural City hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm giải đố thú vị và tận hưởng cuộc phiêu lưu huyền bí.

Tải game Supernatural City cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button