Game Online

Super RocketBall – Phiên bản mobile của tựa game “đua xe đá bóng” nổi tiếng trên steam

Super RocketBall là một tựa game có lối chơi khá độc đáo và mang giá trị chơi lại cao nhờ khả năng tùy biến đa dạng cho chính chiếc xe đua của mình.

Super RocketBall là tựa game thể thao kết hợp hành động đầy thú vị. Cụ thể trò chơi đưa game thủ vào một trận đấu bóng đá, nhưng thay vì điều khiển các cầu thủ thì lúc này người chơi sẽ được điều khiển một chiếc xe đua. Và bạn phải sử dụng các cú húc của mình để cố gắng đưa bóng vào trong lưới. Về cơ bản, đó là một phiên bản miễn phí của Rocket League trên di động đã được điều chỉnh cho phù hợp với màn hình cảm ứng.

Tham gia vào game bạn sẽ được giới thiệu đến với vô số chế độ chơi, từ những trận đấu trực tuyến PvP với người chơi khác cho đến tập luyện đầy chi tiết. Trong chế độ luyện tập này, bạn có thể thử các chiến lược tấn công phòng thủ thoải mái không có áp lực đi kèm như khi chơi PvP vậy. Đây là chế độ lý tưởng cho bất cứ ai mới chơi game bởi vì nó mang lại cái nhìn bao quái với cơ chế điều khiển, điều có thể gây khiến người chơi khó hiểu ở lần thử qua đầu tiên.

Super RocketBall – Phiên bản mobile của tựa game

Super RocketBall – Phiên bản mobile của tựa game

Cũng giống như trong Rocket League, việc điều khiển chiếc xe của bạn không phải là quá khó khăn. Nhưng điều khiến lối chơi tương đối phức tạp chính là những động tác chuyền bóng thuần thục hay thực hiện những cú sút vào khung thành hiểm hóc. Chưa kể bạn cần chọn đúng thời điểm để nhảy hoặc tăng tốc để làm đối phương bất ngờ nữa!

Super RocketBall – Phiên bản mobile của tựa game

Super RocketBall – Phiên bản mobile của tựa game

Tổng thế Super RocketBall là một game thể thao giải trí khá hay, dù chưa thể bằng Rocket League trên PC. Ngoài ra với 8 loại xe đua sẽ được mở khóa trong quá trình chơi, bạn sẽ phải tốn không ít thời gian để phá đảo game đâu đấy!

Tải game Super RocketBall cho iOS – Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button