Game Online

Super Meat Boy Forever lên lịch ra mắt game thủ mobile trong năm 2022

Super Meat Boy Forever game hành động đi cảnh độc đáo từng khuấy đảo cộng đồng game thủ PC-Switch sẽ chính thức ra mắt trên mobile trong 2022


Được phát triển bởi Team Meat, Super Meat Boy là tựa game nhập vai đi cảnh để lại ấn tượng khá mạnh đối với game thủ PC và Nintendo Switch khi ra mắt vào năm 2014. Từ 2014 – 2017 đã có khá nhiều ý tưởng chuyển thể tựa game đi cảnh này lên nền tảng mobile, tuy nhiên tất cả đều đi vào ngõ cụt. Mãi đến thời gian gần đây Super Meat Boy Forever mới được Thunderful Games, nhà phát hành mới chính thức giới thiệu đến cộng đồng thông qua một hội chợ công nghệ.

Theo những chia sẻ của đội ngũ phát triển thì Super Meat Boy Forever là phần tiếp theo của Super Meat Boy từng ra mắt vào năm 2014, game đem đến hơn 7000 cấp độ mới để thử thách sự kiên nhẫn và khả năng giải đố của game thủ. Đồ họa của game được cập nhật sắc nét và các nhân vật như Meat Boy, Bandage Girl cũng nổi bật hơn so với phiên bản cũ.

Super Meat Boy Forever lên lịch ra mắt game thủ mobile trong năm 2022 1

Tính đến thời điểm hiện tại thì Super Meat Boy vẫn là một tựa game khá ấn tượng và dễ tiếp cận trên Switch với giá 19.99$. Hiện tại nhà phát triển vẫn chưa chính thức hé lộ thời điểm ra mắt và trang chủ chính thức của game, tuy nhiên Super Meat Boy Forever sẽ sớm ra mắt trên cả PC, Android và iOS trong năm 2022.

Super Meat Boy Forever lên lịch ra mắt game thủ mobile trong năm 2022 2

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng game ra mắt tại đây:

Super Meat Boy Forever trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button