Game Online

Super Animal Royale – Cuộc chiến sinh tồn dưới góc nhìn dễ thương

Super Animal Royale là tựa game sinh tồn với cấu hình đơn giản nhưng ẩn chứa đầy sự bất ngờ bên cạnh vẻ ngoài đáng yêu của nhân vật.


Được phát triển bởi Pixile và phát hành bởi Modus Games, Super Animal Royale là tựa game sinh tồn thú vị mở ra một góc nhìn vô cùng đáng yêu về thế giới động vật 2D. Game chỉ vừa ra mắt vào ngày 27/8/2021 trên PC-Console nhưng lối chơi đơn giản tràn đầy tiếng cười của game đã nhanh chóng chinh phục cộng đồng game thủ. Đặc biệt game hoàn toàn miễn phí khi phát hành trên Steam.

Super Animal Royale - Cuộc chiến sinh tồn dưới góc nhìn dễ thương 0

Lối chơi của Super Animal Royale mang khá nhiều nét tương đồng với PUBG và chế độ chơi Warzone của Call of Duty từ chuyện nhảy dù tìm kiếm vũ khí đến sinh tồn trong vòng bo. Có khác chăng tất cả những hoạt động sinh tồn này đều được thể hiện thông qua đồ họa 2D đơn giản.

Super Animal Royale - Cuộc chiến sinh tồn dưới góc nhìn dễ thương 1
Super Animal Royale - Cuộc chiến sinh tồn dưới góc nhìn dễ thương 2

Tuy nhiên độ đơn giản của đồ họa lại tỷ lệ nghịch với sức hút khi game liên tục mang lại tiếng cười từ những tình huống sinh tồn thú vị của các loài động vật. Cụ thể game thủ không chỉ có thể nhập vai những loài động vật như cọp beo, sư tử vào sử dụng vũ khí để kết liễu người chơi khác mà còn có thể vận dụng trí tưởng tượng đặt bẫy bằng vỏ chuối và chờ kẻ địch bước vào trận địa “trượt vỏ chuối”.

Super Animal Royale - Cuộc chiến sinh tồn dưới góc nhìn dễ thương 3
Super Animal Royale - Cuộc chiến sinh tồn dưới góc nhìn dễ thương 4

Bên cạnh đó đồ họa 2D kết hợp với âm nhạc mang giai điệu êm nhẹ dễ thương càng khiến game dễ tiếp cận cộng đồng game thủ tuổi teen hơn bao giờ hết. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Super Animal Royale trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button