Game Online

Sunshine Days – Một chút nhẹ nhàng giữa nông trại yên bình

Sunshine Days là tựa game nông trại đem lại trải nghiệm bình yên và cảm giác phiêu lưu mạo hiểm thú vị dành cho game thủ mobile.

Được phát triển bởi Netspeak Games, Sunshine Days là tựa game nhập vai phiêu lưu mạo hiểm thú vị dành cho game thủ mobile. Đặc biệt nếu bạn đã từng say đắm với Play Together thì tựa game này cũng chính là món ngon khó cưỡng chỉ vừa ra lò vào ngày 1/10/2021 vừa qua.

Bước vào thế giới Sunshine Days, game thủ sẽ có ngay một ngôi nhà và bắt đầu từ đây game thủ sẽ đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình khám phá khu phố cũng như gặp gỡ vô số những người bạn thú vị khác và biến vùng đất này ngày càng phát triển và trở thành một thiên đường đích thực.

Sunshine Days - Một chút nhẹ nhàng giữa nông trại yên bình 1

Lối chơi của game khá đa dạng khi game thủ được phép tự do khám phá vùng nông thôn yên bình này. Thậm chí bạn còn có thể tham gia vào những hoạt động đơn giản cùng bạn bè như làm tiều phu đốn củi, câu cá, thu hoạch hoa quả, cạo mũ cao su… cũng như trao đổi hàng hóa giao thương để xoay vòng vốn tu sửa và nâng cấp ngôi nhà của chính mình.

Sunshine Days - Một chút nhẹ nhàng giữa nông trại yên bình 2
Sunshine Days - Một chút nhẹ nhàng giữa nông trại yên bình 3

Nhìn chung Sunshine Days không đơn giản chỉ là một nông trại vui vẻ, mà còn đem đến trải nghiệm phiêu lưu vô cùng thú vị khi ngoài công việc lao động chân tay bình thường game thủ còn có thể tổ chức những chuyến cắm trại cũng như khám phá ngọn núi bí ẩn cùng bạn bè của mình.

Hiện tại game đã ra mắt trên Android. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Sunshine Days trên Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button