Tin Tức

Suicide Squad: Kill the Justice League – Khi siêu anh hùng tha hóa

Suicide Squad: Kill the Justice League là tựa game hành động phiêu lưu mạo hiểm hoành tráng sẽ chính thức ra mắt trong năm 2022.


Được phát triển bởi Rocksteady, Suicide Squad: Kill the Justice League là tựa game hành động hấp dẫn lấy cảm hứng từ những siêu anh hùng và những ác nhân nổi tiếng của DC Comics. Mới đây tựa game thú vị này đã nhá hàng trailer mới tại sự kiện DC FanDome, qua đó củng cố thêm lòng tin với người hâm mộ khi khá chắc kèo game sẽ chính thức ra mắt trên PC-Console vào năm 2022.

Qua đó trailer mới của game không chỉ giới thiệu biệt đội cảm tử gồm Captain Boomerang, Harley Quinn, Deadshot, và King Shark mà còn chỉ rõ nhiệm vụ của họ là đột nhật vào thành phố Metropolis và hạ gục những siêu anh hùng trong Justice League. Đây cũng là nhiệm vụ được giao bởi Amanda Waller, qua đó cũng giống như trên phim, lùi bước đồng nghĩa với cái chết.

Suicide Squad: Kill the Justice League - Khi siêu anh hùng tha hóa 1

Bên cạnh đó Sefton Hill, giám đốc sáng tạo của dự án cũng đặc biệt hé lộ rằng Suicide Squad: Kill the Justice League sẽ mang lối chơi kết hợp giữa dòng game Batman: Arkham và cơ chế bắn súng hoàn hảo mới. Game sẽ hỗ trợ cơ chế co-op 4 người nhưng nếu bạn thích solo thì AI sẽ lo phần phối hợp giữa 3 người còn lại (giống Left 4 Dead hoặc World War Z).

Suicide Squad: Kill the Justice League - Khi siêu anh hùng tha hóa 2
Suicide Squad: Kill the Justice League - Khi siêu anh hùng tha hóa 3

Mặc dù mang đến sự phấn khích cao độ cho game thủ trong sự kiện DC FanDome nhưng cuối cùng thì Suicide Squad: Kill the Justice League vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức, game thủ có thể theo dõi thêm thông tin về game tại đây:

Trang chủ: https://www.suicidesquadgame.com/en-us

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button