Tin Tức

Sức mạnh của môn phái Thương Vân trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Thương Vân là môn phái công thủ toàn diện, liệu có tạo nên một làn sóng chuyển phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) khi ra mắt chính thức vào 21/10?

Môn phái thứ 12 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Thương Vân được chia thành Thương Vân Thuẫn Pháp và Thương Vân Đao Pháp, sử dụng 2 vũ khí Đao và Thuẫn. Dù là Thuẫn Pháp hay Đao Pháp đều sở hữu những điểm mạnh giúp sức cho team khi chiến đấu.

Thương Vân Đao Pháp lấy công bù thủ, tấn công mãnh liệt khiến kẻ địch khiếp sợ. Thương Vân Thuẫn Pháp lại lấy thủ thay công, áp chế kẻ địch và tăng cường sức chịu đựng cho bản thân cũng như đồng đội. Dù ở vị trí tấn công hay hỗ trợ thì đều phát huy tối đa kỹ năng vốn có khiến đối thủ phải dè chừng.

Sức mạnh của môn phái Thương Vân trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 1

Tìm hiểu bộ kỹ năng Đao Pháp và Thuẫn Pháp của môn phái Thương Vân, người chơi sẽ càng cảm thấy thích thú với sự cân bằng, linh hoạt trong cả khả năng tấn công lẫn phòng thủ. Có thể thấy, chiêu thức tấn công hệ Đao Pháp là Hám Sơn Kích và Trừ Gian Diệt Ác không chỉ gây sát thương mà còn đi kèm các hiệu ứng khó chịu, giảm hiệu quả trị liệu đủ khiến kẻ địch phải điêu đứng trong một thời gian.

Sức mạnh của môn phái Thương Vân trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 2

Trong khi đó, Thuẫn Pháp cũng không hề kém cạnh khi sử dụng Dẫn Quân Ra Trận có thể xoay thuẫn tấn công khiến đối phương chịu sát thương kèm hiệu ứng giảm hiệu quả trị liệu. Võ công cao cấp hệ Thuẫn là Trấn Biên Thùy lại tạo thuẫn khí cực mạnh áp đảo kẻ thù. Đã vậy, bí thuật phòng thủ Binh Hùng Tướng Mạnh không chỉ tăng phòng thủ cho bản thân mà còn tăng mạnh thủ cho đồng đội trong phạm vi ảnh hưởng.

Sức mạnh của môn phái Thương Vân trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 3

Với những thế mạnh đó, Thương Vân nghiễm nhiên được xem như một tanker đáng tin cậy của toàn đội. Đặc biệt hiệu quả của kỹ năng Vô Mục Di Chỉ giúp tăng sức chiến đấu và khả năng phòng ngự khiến Thương Vân vừa chịu đòn tốt vừa dễ dàng áp sát và kêt liễu những kẻ địch yếu máu, tạo lợi thế trong chiến đấu.

Sức mạnh của môn phái Thương Vân trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 4

Tầm quan trọng của Thương Vân trong các hoạt động PK hỗn chiến là không thể phủ nhận. Dù là Công Thành Chiến, Chiến Trường Tống Kim, săn Boss đều cần một đồng đội như Thương Vân. Chỉ cần lên đồ đúng cách, Thương Vân với khả năng giảm hồi máu đối phương, buff thủ đồng đội, bất tử trong thời gian ngắn sẽ khiến các môn phái khác phải đau đầu tìm cách đối phó.

Nhất là khi đấu trường sinh tồn cân não Loạn Chiến Cửu Châu Cốc xuất hiện, việc sống sót đến cuối cùng để giành được chiến thắng đòi hỏi mưu kế tìm kiếm trang bị, săn boss, đối đầu với những môn phái khác. Thì với môn phái cân bằng công – thủ như Thương Vân rất có lợi. Họ có thể gây những bất lợi cho đối phương để chạy trốn khi yếu thế, hoặc thừa thắng xông lên, tăng sức chiến đấu và phòng thủ cho bản thân để kết liễu đối phương.

Sức mạnh của môn phái Thương Vân trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 5

Một số game thủ sau khi được trải nghiệm trước môn phái Thương Vân cũng đưa ra những đánh giá khả quan về khả năng phát triển trong tương lai: “Môn phái này sẽ là một thần tank trong tương lai, sát thương ổn, có bất tử, farrm hơi vất vả tí nhưng chịu khó sẽ khỏe nhé!

Thương Vân mà chơi solo cũng rất ra gì và này nọ lắm nha. Thủ còn trâu hơn cả Thiếu Lâm nữa, khả năng làm tường quá ổn, kiểu này chắc mấy phái thuần tanker như Thiên Vương, Thiếu Lâm chỉ có về vườn thôi. Chưa kể dù là hệ hỏa, kị hệ Thủy Nga Mi nhưng Thương Vân vừa tank được, vừa giảm trị liệu của đối phương lại có thể gây sát thương có vẻ sẽ trị được kiểu hồi máu bá đạo của Nga Mi đấy.”

Sức mạnh của môn phái Thương Vân trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 6

Sự xuất hiện của môn phái Thương Vân hứa hẹn sẽ tạo nên một làn sóng chuyển phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Cùng khám phá và trải nghiệm môn phái này cũng như tận hưởng những nội dung hấp dẫn khác trong phiên bản mới Thương Hải Phong Vân vào ngày mai 21/10!

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn
Mainsite: https://volamm.zing.vn/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button