Tin Tức

Sự kiện “Tìm bạn cùng chơi” bị Linh Giới 3D: Soul World biến thành “Đại hội tâm tình”

Linh Giới 3D: Soul World dường như đã chiếm trọn trái tim của cộng đồng game thủ Việt ở cả phần nhìn lẫn phần chơi với nội tại game cực đỉnh.

Không chỉ riêng tại các thị trường lớn tại Châu Á như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, ngay sau khi về tới thị trường Việt Nam Linh Giới 3D: Soul World đã cho thấy cái chất của một siêu phẩm game nhập vai Ngự Linh Sư hàng đầu bằng việc thống trị các vị trí Top 1 trên BXH AppStore và GG Play. Đó chỉ phản ánh về thành công bên ngoài, còn khi nói về bên trong game, Linh Giới có những bước tiến lớn đối với dòng game nhập vai tiên kiếm hiệp hiện nay bằng nền tảng đồ họa siêu mượt, không giới hạn góc nhìn hay gameplay đa dạng, có chiều sâu, tiêu biểu nhất là mối quan hệ giữa Ngự Linh Sư và Chiến Linh.

Sự kiện

Để nói nếu như chỉ cần bạn lướt qua các diễn đàn của Linh Giới 3D Funtap đã có thể dễ dàng bắt gặp hàng ngàn những dòng trạng thái được cập nhật liên tục đa chủ đề, màu sắc khác nhau từ: cá nhân show thời trang đẹp mắt, khoe kỹ năng PK nhân vật, khoe đánh Boss rơi vật phẩm hiếm hay đến các Bang Hội đua nhau đăng bài tuyển thành viên đi chiến trường… Thậm chỉ đặc sản không thể thiếu trong Linh Giới 3D: Soul World là những màn đua Top căng não giữa các cao thủ trên BXH lực chiến server.

Sự kiện

Khác với các tựa game mới ra mắt cùng thời điểm, Linh Giới 3D Mobile sẽ không đi theo lối mòn quen thuộc là giới hạn hoạt động trong game theo số lượt tham gia hoặc khung giờ diễn ra mà thay vào đó người chơi sẽ được thỏa sức cày game thả ga với đầy đủ các hoạt động PVE, PVP hấp dẫn đan xen nhau. Ngay cả khi người chơi còn chưa kịp hoàn thành các hoạt động trong game thì phía bên ngoài, Linh Giới 3D: Soul World cũng phủ kín các sự kiện đua Top, sự kiện cộng đồng với phần thưởng siêu HOT.

Sự kiện

Trong số đó có sự kiện nổi bật “Tìm Bạn Cùng Chơi” đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng bởi với bất kỳ người chơi khi trải nghiệm game đều muốn có người bạn, người đồng hành cùng mình để chia sẻ, trao đổi, giúp đỡ nhau làm nhiệm vụ… Chuyện cũng không có gì nếu như chỉ đơn giản tham gia đúng thể lệ của BTC thì cộng đồng game thủ Linh Giới 3D: Soul World lại có màn “quay xe” cực gắt khi biến tấu thành sự kiện thành nhiều chủ đề cực hài hước như “đại hội tâm tình”, “hẹn hò bí mật” hay “diễn đàn than ế”…

Sự kiện
Sự kiện

Chỉ là những bài đăng tự phát trong cộng đồng nhưng hãy nhìn lượng tương tác, không ngoa khi nói rằng đó là con số đủ có thể khiến cho các siêu phẩm nhập vai lâu đời cũng phải thèm thuồng. Vậy mà với một tân binh như Linh Giới 3D Funtap vừa mới ra mắt chưa được 10 ngày trên thị trường đã có sức ảnh hưởng, sự tiến bộ theo từng ngày bằng cả tựa game ra mắt vài năm.

Sự kiện
Sự kiện

Chắc chắn rằng kể cả khi sự kiện “Tìm Bạn Cùng Chơi” có dừng lại thì những câu chuyện trong game, ngoài đời thực mà cộng đồng game thủ Linh Giới 3D Mobile muốn chia sẻ với nhau sẽ còn kéo dài không điểm kết. Thế mới thấy được siêu phẩm nhập vai Ngự Linh Sư này đang thiết lập thành công một 1 tập thể thống nhất, đoàn kết, gắn bó với nhau bằng những điều nhỏ bé nhất. Ngay tại Linh Giới, xuất hiện một chữ “Tình” mà không nơi nào người chơi có thể cảm nhận được rõ sự chân thật nhiều đến vậy.

Sự kiện

Đây mới chỉ là bước khởi đầu của Linh Giới 3D: Soul World trong hành trình “độc chiếm” thị trường game Việt. Sẽ còn rất nhiều các hoạt động, tính năng ở cả trong lẫn ngoài game được Linh Giới 3D cập nhật và bổ sung liên tục trong thời gian tới. Chắc chắn rằng tựa game này sẽ không chỉ dừng lại ở một tựa game mobile đơn thuần mà còn là “mái nhà” cho các anh em đam mê game nhập vai đoàn tụ lại với nhau.

Fanpage: https://www.facebook.com/linhgioi3dfuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/linhgioi3d

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button