Game Online

Storylines: Passion and Fashion – Game 3D thời gian thực cho nữ giới thế hệ

Storylines: Passion and Fashion là tựa game mobile mô phỏng cuộc sống thực với những câu chuyện tường thuật, tương tác hướng tới nữ giới gen Z và gen Y.


Bidstack, một công ty phần mềm quảng cáo đã công bố hợp tác với tựa game tường thuật tương tác Storylines: Passion and Fashion. Game được phát triển bởi studio Tangent Interactive có trụ sở tại Toronto và dự kiến sẽ phát hành vào mùa xuân năm 2022.

Storylines: Passion and Fashion - Game 3D thời gian thực cho nữ giới thế hệ 0

Storylines: Passion and Fashion là một sim tương tác 3D thời gian thực được tạo cho iOS và Android. Game đi sâu vào những câu chuyện nhiều tập được cập nhật thường xuyên. Mọi việc diễn ra dựa trên sự lựa chọn của mỗi người chơi. Bạn sẽ được tự do xây dựng câu chuyện của mỗi nhân vật. Thể loại này thu hút một lượng người chơi đa dạng gồm nữ giới Gen Z và game thủ Gen Y. Thế giới ảo của Storylines: Passion and Fashion có thể chứa đầy các sản phẩm, quần áo, thương hiệu và các dịch vụ khác cho phép họ tiếp cận đối tượng mục tiêu khi câu chuyện mở ra.

Storylines: Passion and Fashion - Game 3D thời gian thực cho nữ giới thế hệ 1

Đây là tựa game mô phỏng cuộc sống đầu tiên của Bidstack với Tangent Interactive nên họ giành rất nhiều tâm huyết và thời gian để sáng tạo. Với mục tiêu tiếp cận được đông đảo người chơi, mở rộng trên toàn cầu họ còn muốn đem đến những điều mới mẻ trong một thể loại thú vị – một bước tiến quan trọng đối với họ.

Storylines: Passion and Fashion - Game 3D thời gian thực cho nữ giới thế hệ 2

Nếu như bạn chưa biết thì thể loại SIM trên mobile ngày càng trở nên phổ biến và được dự đoán sẽ tạo ra 1,8 tỷ USD doanh thu từ người dùng vào năm 2021, với hơn 12 tỷ lượt tải xuống dự kiến. Điều này mang lại cho các thương hiệu cơ hội hoàn hảo để đầu tư vào thể loại này. Và đó là lúc Bidstack xuất hiện. Công nghệ của nó sẽ cho phép các vị trí đặt quảng cáo gốc trong Storylines: Passion and Fashion phù hợp liền mạch với thế giới ảo.

Storylines: Passion and Fashion - Game 3D thời gian thực cho nữ giới thế hệ 3

Bidstack chia sẻ họ đã cung cấp các giải pháp cho cả trải nghiệm quảng cáo không xâm nhập trong Storylines ngoài việc đặt sản phẩm ảo. Chúng có vị trí lý tưởng để hỗ trợ mô hình doanh thu của họ nhưng cũng đồng thời nâng cao trải nghiệm người dùng của người chơi bằng cách làm cho mọi thứ trở nên chân thực và hiện đại.

Theo dõi thêm các thông tin về game mới tại: https://2game.vn/hong-hot

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button