Game Online

Squid Game – Trải nghiệm trò chơi con mực cực hot phiên bản mobile

Squid Game (Trò Chơi Con Mực) không chỉ trở thành hiện tượng khi chiếm giữ top 1 trên Netflix mà còn là cảm hứng trải nghiệm mới của game thủ.


Squid Game hay còn có tên khác là Trò Chơi Con Mực chính là bộ phim đang gây bão trong cộng đồng thời gian vừa qua trên Netflix. Từ những trò chơi dân gian bình thường, mới đây Squid Game lại tiếp tục gây bão khi trò chơi sinh tử giờ đây đã chính thức có mặt trên Googple để thử thách game thủ mobile (và tất nhiên đây là phiên bản an toàn hơn nếu so với bản gốc đầy máu me trên Netflix).

Squid Game - Trải nghiệm trò chơi con mực cực hot phiên bản mobile 0

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh trò “Đèn Xanh Đèn Đỏ” trong Squid Game. Qua đó game thủ sẽ phải sở hữu phản xạ cực nhạy và khả năng giữ bình tĩnh cực cao để theo dõi phản ứng của búp bê khi hát và dừng đúng lúc như trong game. Những người vượt qua được sẽ trở thành người chiến thắng và tiếp tục được đi tiếp đến vòng tiếp theo khi tựa game loại hết người chơi mà bạn vẫn trụ lại được cuối cùng thì bạn sẽ là người chiến thắng.

Squid Game - Trải nghiệm trò chơi con mực cực hot phiên bản mobile 1

Mặc dù mang tiếng là Squid Game, tuy nhiên các chế độ trò chơi của game còn khá hạn chế. Nhất là khi game chỉ mới phát triển trò “Đèn Xanh Đèn Đỏ” trong khi đó những chế độ khác như trò “Tách Kẹo, Đi Trên Kính, Kéo Co” và cái đinh cuối cùng là Trò Chơi Con Mực lại không hề được nhắc đến.

Squid Game - Trải nghiệm trò chơi con mực cực hot phiên bản mobile 2

Tuy nhiên đối với game thủ Mobile Squid Game vẫn là sự lựa chọn thú vị với đồ họa 3D khá đẹp cũng như lối chơi mang tính cạnh tranh cao để giải trí sau một ngày làm việc căng thẳng. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về Squid Game trên Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button