Game Online

SOS: The Ultimate Escape – Sinh tồn trên hoang đảo và chống chọi với bè lũ quái vật

Bị bỏ rơi trên một hòn đảo hoang và phải đối mặt với bầy quái vật trong những trận chiến khốc liệt bất tận

Trong thời gian gần đây, thể loại game sinh tồn trực tuyến đưa game thủ đến với cuộc chiến khốc liệt để trở thành người sống sót cuối cùng đang rất hot ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và nếu bạn quan tâm đến thể loại này SOS: Lối thoát cuối cùng Đó là một cái tên không thể không nhắc đến.

SOS: The Ultimate Escape là game online bắn súng góc nhìn thứ 3 mang đậm tính sinh tồn khi bạn bị ném trên một hoang đảo và phải chiến đấu quyết liệt để tìm cách trở thành người sống sót cuối cùng tại đây.

Tất nhiên, để làm được điều này không hề đơn giản khi bạn phải chiến đấu với một lũ quái vật vừa khủng khiếp vừa nhanh nhẹn. Và tất nhiên, khó có thể kể đến những đối thủ khó nhằn hơn rất nhiều chính là những game thủ khác tham gia, đơn giản vì khi trực thăng đến đón chỉ có 3 chỗ ngồi.

SOS: The Ultimate Escape - Trò chơi sinh tồn sẽ đưa bạn đến một hòn đảo hoang vắng với một bầy quái vật

Quả thực SOS: The Ultimate Escape là một game online có nội dung vô cùng phong phú đầy bất ngờ dành cho game thủ. Sắp tới, tựa game này sẽ mở cửa thử nghiệm alpha từ ngày 26/6 – 2/7, những ai quan tâm có thể đăng ký tài khoản để chơi tại địa chỉ trang chủ: http://www.sosgame.com/.

Xem chi tiết bài viết

SOS: The Ultimate Escape – Sinh tồn trên hoang đảo và chống chọi với bè lũ quái vật

#SOS #Ultimate #Escape #Sinh #tồn #trên #hoang #đảo #và #chống #chọi #với #bè #lũ #quái #vật

Bị vứt bỏ trên một hoang đảo và phải chống chọi với bè lũ quái vật trong những cuộc chiến khốc liệt không hồi kết

Trong thời gian gần đây, thể loại game online sinh tồn đưa game thủ đến với cuộc chiến khốc liệt để trở thành những người sống sót cuối cùng đang rất hot ở khắp mọi nơi trên thế giới. Và nếu như bạn cảm thấy hứng thú với thể loại này thì SOS: The Ultimate Escape là cái tên không thể bỏ qua được.

 
SOS: The Ultimate Escape là tựa game online bắn súng góc nhìn thứ 3 mang đậm chất sinh tồn khi bạn bị vất lên một hòn đảo hoang vu và phải chiến đấu khốc liệt để tìm cách trở thành người sống sót cuối cùng tại đây.
Tất nhiên là để làm được điều này không hề dễ dàng chút nào khi bạn phải chiến đấu với cả lũ quái vật kinh khủng vừa khoẻ vừa nhanh. Và tất nhiên là khó có thể kể tới những đối thủ khó xơi hơn nhiều chính là các game thủ khác cùng tham gia, đơn giản bởi khi trực thăng đến đón thì chỉ có 3 chỗ ngồi mà thôi.

Quả thực SOS: The Ultimate Escape là tựa game online có nội dung vô cùng phong phú đầy bất ngờ cho game thủ. Sắp tới trò chơi này sẽ mở cửa thử nghiệm alpha test từ ngày 26/6 đến 2/7, những ai quan tâm có thể đăng ký tài khoản vào chơi tại địa chỉ trang chủ: http://www.sosgame.com/.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button