Game Online

Song Kiếm Loạn Vũ có gì hot mà khiến cộng đồng mê mẩn đến vậy?

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, tựa game Kiếm hiệp Song Kiếm Loạn Vũ (Song Kiem Loan Vu) sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam.


Không thể phủ nhận, với những game thủ đam mê những chiêu thức tuyệt đẹp thì Song Kiếm Loạn Vũ chắc chắn là tựa game không thể bỏ qua để tìm lại những kí ức đẹp đã từng có với dòng game kinh điển này.

Song Kiếm Loạn Vũ có gì hot mà khiến cộng đồng mê mẩn đến vậy? 0

VÔ VÀN TÍNH NĂNG MỚI LẠ

Người chơi sẽ được trải nghiệm cực nhiều tính năng và hoạt động rất được ưa chuộng trong dòng game nhập vai ở tựa game này như Săn Boss thế giới, Đấu trường, Bang hội tranh bá, Đấu trường liên server, Chiến trường Liên server, Vận tiêu-Cướp tiêu….

Song Kiếm Loạn Vũ có gì hot mà khiến cộng đồng mê mẩn đến vậy? 1

BỮA TIỆC THỜI TRANG ĐA DẠNG

Với tính năng thời trang đa dạng, lên đến gần 100 set đồ, người chơi có thể thỏa thích “mix” set từ trang phục, thú cưỡi, pet… đến cả vũ khí, pháp bảo, tọa kỵ… mà không hề lo đụng hàng với bất cứ người chơi nào khác. Chưa kể, bạn còn có thể thay đổi ngoại hình bằng cách hóa thân thành các vị anh hùng đầy sức mạnh khác nữa.

Song Kiếm Loạn Vũ có gì hot mà khiến cộng đồng mê mẩn đến vậy? 2

HỆ THỐNG TÌNH DUYÊN ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Kết hôn có thể xem là một trong những tính năng phổ biến và được yêu thích nhất trong các game nhập vai. Đặc biệt nhất chính là người chơi có thể cùng nhau “động phòng” – “sinh con”. Đây chính là tính năng cực kỳ hiếm nếu không muốn nói cả thị trường bây giờ hầu như không có.

Song Kiếm Loạn Vũ có gì hot mà khiến cộng đồng mê mẩn đến vậy? 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Song Kiếm Loạn Vũ mở landing báo danh nhận thưởng khủng

Song Kiếm Loạn Vũ Mobile rõ ràng đã chiếm lợi thế lớn khi đưa tính năng này vào game và nhanh chóng thu hút rất đông các bạn nữ tham gia. Điểm hay của tính năng này là cho “các con” cùng tham gia PK với cha mẹ chúng chứ không phải những con “búp bê” chỉ coi như vật phẩm tăng chiến lực trong nhiều game khác.

Song Kiếm Loạn Vũ có gì hot mà khiến cộng đồng mê mẩn đến vậy? 4

CỘNG ĐỒNG GẮN KẾT

Mặc dù game chưa ra mắt, nhưng số lượng người chơi tham gia group, tạo lập bang hội trước cực kỳ đông đảo, trên Fanpage và trong group của game đã có rất nhiều bài post kêu gọi 500 anh em lập bang chờ ngày game ra mắt.

Song Kiếm Loạn Vũ có gì hot mà khiến cộng đồng mê mẩn đến vậy? 5

Có thể thấy, Song Kiếm Loạn Vũ đang được cộng đồng game thủ rất trông ngóng. Hiện tại trên fanpage, BQT Game cũng đã tung ra rất nhiều các event nhận thưởng. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không follow Fanpage ngay để được gặp gỡ các admin nữ xinh đẹp và tận hưởng những điểm khó cưỡng của tựa game này.

Song Kiếm Loạn Vũ có gì hot mà khiến cộng đồng mê mẩn đến vậy? 6

– Event Fan cứng: Link
– Event Nhận Hoàng Kim Chiến Hài: Link
– Event Nhận Hoàng Kim Hộ Uyển: Link
– Event Nhận Hoàng Kim Yêu Đái: Link

Trang chủ https://songkiem.vgplay.vn/teaser
Đăng kí trước cho Android – iOS
Fanpage: https://www.facebook.com/SongKiemLoanVuVGP/
Group: https://www.facebook.com/groups/SongKiemLoanVuVGP/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button