Tin Tức

SohaGame cam kết đáp ứng tất cả những gì game thủ trông đợi ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Giải đáp hết mọi thắc mắc đúng như kỳ vọng mà game thủ mong đợi, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cam kết đem đến chất lượng trong, lối chơi kinh điển khác biệt với mọi game mobile cùng thể loại trên thị trường.

https://www.youtube.com/watch?v=sWv_byIBnhI

Trong buổi họp báo giới thiệu game Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile diễn ra vào cuối tuần vừa qua, NSX YCGame đến từ Trung Quốc và NPH SohaGame tại Việt Nam đã có những chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho game thủ bằng những ngôn từ chân thật nhất. Điều này càng khiến cho mọi người cảm thấy thỏa mãn và tỏ ra kỳ vọng hơn vào ngày Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile ra mắt.

SohaGame cam kết đáp ứng tất cả những gì game thủ trông đợi ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 0

Như đã biết, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là một sản phẩm MMORPG 3D phát triển từ tựa game PC cùng tên từng ra mắt cách đây 10 năm trước. Năm 2016 Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile lần đầu tiên xuất hiện ở thị trường Trung Quốc và đạt được những con số và thành tích đáng nể như: Game mobile được mong chờ nhất, Game mobile thành công và xuất sắc nhất, Top 10 Game được mong chờ nhất năm,…

SohaGame cam kết đáp ứng tất cả những gì game thủ trông đợi ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 1

Qua đó Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tự tin sở hữu những tính năng kinh điển nhất của dòng game nhập vai PC. So với những game mobile hiện nay có lối chơi đơn giản, không thể hiện hiện đúng chất chơi của dòng nhập vai đời đầu. Từ đó khiến người chơi dễ chán nản do chênh lệch đẳng cấp quá nhiều, không có nhiều thử thách ở giai đoạn về sau, ít giải đấu – chiến trường quy mô,…v…v…thì nay ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mọi thứ sẽ hoàn toàn thay đổi.

SohaGame cam kết đáp ứng tất cả những gì game thủ trông đợi ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 2

Cụ thể trò chơi này có rất nhiều đặc điểm nổi bật từ đồ họa cho đến gameplay, trong đó phải kể đến việc không phân chia hệ thống VIP. Thay vào đó giống như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ Online,..những tượng đài nhập vai trên PC, VIP được thể hiện thông qua trang bị trên người, từ cây vũ khí hiếm chỉ có duy nhất một trên toàn server, hay bộ đồ được khảm full đá, cấp cường hóa cao,…

Có thể bạn muốn đọc: Chơi thử “hàng khủng” Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trước giờ G

Cùng với đó là hệ thống bản đồ mở, train quái luyện cấp, kỹ năng sống, giữ nguyên tạo hình và bản sắc từ bản PC mang đến một lối chơi nhập vai phóng khoáng, tạo nhiều đất diễn cho tất cả người chơi.

SohaGame cam kết đáp ứng tất cả những gì game thủ trông đợi ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 3

Đại diện NPH SohaGame cũng khẳng định, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ có một đội ngũ riêng chuyên kiểm tra về mặt kỹ thuật, đảm bảo kiểm soát số lượng người chơi đông đủ trong một server và tránh tình trạng ra mắt server hàng loạt gây loãng. Bên

cạnh đó là đội ngũ chăm sóc khách hàng ngay cả ở trong game, cho bạn nhanh chóng liên lạc, thông báo các lỗi bug, hack đồ ngay tại thời điểm đó để được hỗ trợ nhanh nhất. Thậm chí NPH SohaGame còn cam kết không quá 24h sẽ giải quyết triệt để và ổn thỏa ngay mọi thứ cho người chơi tiếp tục cày game.

SohaGame cam kết đáp ứng tất cả những gì game thủ trông đợi ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 4

Dù vậy điều khiến người chơi hào hứng hơn hết chính là Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cho phép kết hôn đồng giới, được giao dịch thông qua chợ trung gian và có cả hình thức giao dịch trực tiếp. Bù lại mỗi lần giao dịch bạn chỉ được phép chuyển một món đồ, tránh việc lạm dụng hình thức này để cày clone làm phá giá thị trường đồ ảo trong game. Đặc biệt tựa game này sẽ là game mobile hiếm hoi sử dụng pass rương cấp 2 thường chỉ có ở game PC để gia tăng độ bảo mật tài sản ảo của nhân vật.

SohaGame cam kết đáp ứng tất cả những gì game thủ trông đợi ở Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile 5

Quan trọng hơn là tỉ lệ rớt đồ trong game sẽ được giữ nguyên tỉ lệ từ bản Hàn nhưng sẽ có một số điều chỉnh từ phía NPH SohaGame cho phù hợp với từng giai đoạn chơi và tình hình ở thị trường Việt Nam. Đáng được trông đợi nhất là đấu trường Tam đấu 3vs3 dự kiến sẽ khởi tranh thành những giải đấu quy mô cho cộng đồng tham gia ở mọi ngưỡng cấp độ.

Với những cam kết và hứa hẹn trong buổi họp báo nêu trên, cả NSX và NPH Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đều mong muốn mang đến một sản phẩm chất lượng cao nhất cả về đồ họa và lối chơi cho thị trường game Việt. Cụ thể đây còn là sự giao thoa giữa những cái cũ và cái mới, hướng tới mục tiêu trở thành tựa game mobile kinh điển nhất, tái hiện đúng chất chơi nhất mà bao thế hệ game thủ mê đắm ở những dòng game nhập vai thời kỳ đầu.

Trang chủ https://thucson.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button