Tin Tức

Soha Game hợp tác với SocialPeta để đẩy mạnh tốc độ phát hành game trên toàn cầu

Kể từ tháng 2, Soha Game đã hợp tác với SocialPeta trong lĩnh vực tiếp thị, đặc biệt là quảng cáo để đẩy nhanh quá trình phát hành Game của họ trên toàn cầu.

Soha Game là một trong những nhà phát hành game lớn tại Việt Nam, là công ty phát hành game online trên điện thoại thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Soha Game được thành năm từ 2011, đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phát hành game. Họ cũng gặp một số thách thức nhất định trong quá trình phát hành game ra toàn cầu. Khó khăn lớn nhất chính là làm sao có thể tiếp cận được tất cả những người chơi game tiềm năng với nội dung phù hợp mà lại đúng thời điểm để đạt được hiệu quả tốt nhất, cũng như mang lại doanh thu tối ưu nhất.Trước đây, phương pháp tối ưu nhất được sử dụng là cố gắng tăng thật nhiều số lượng nội dung “chiến thắng” trong quá trình UA, và cố gắng tránh các rào cản thị trường nêu trên như ngôn ngữ, văn hóa, thói quen chơi game giữa các quốc gia.

Soha Game hợp tác với SocialPeta để đẩy mạnh tốc độ phát hành game trên toàn cầu 0

Như thông tin mà nhóm quảng cáo của Soha Game đã đề cập, họ đã đầu tư rất nhiều tiền vào các quảng cáo và xây dựng thương hiệu trên các nền tảng truyền thông xã hội để gia tăng lượng cài đặt game. Họ đã mất hàng tuần để phân tích quảng của đối thủ cạnh tranh, cũng như các game của đối thủ, xu hướng của thị trường. Sau này, Soha game đã “bén duyên” với SocialPeta và trở thành đối tác mới của họ tại Việt Nam. Kể từ đó, công cụ tiếp thị quảng cáo này nhanh chóng cải thiện thói quen làm việc của đội ngũ tiếp thị của Soha Game trong quá trình phát hành game.

Soha Game hợp tác với SocialPeta để đẩy mạnh tốc độ phát hành game trên toàn cầu 1

Ban đầu, SocialPeta cung cấp các dịch vụ tư liệu quảng cáo và phân tích xu hướng thị trường, nó giúp cải thiện chất lượng quảng cáo và giảm các chỉ số CPM và CPI. Soha Game có thể dễ dàng ứng dụng những hình thức quảng cáo hiệu quả này trên thị trường quốc tế để tăng lượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời, nó cũng thay đổi chiến lược UA của game. Họ không cần phải lãng phí nhiều tiền của vào việc tiếp tục thử nghiệm những quảng cáo khác nhau, thay vào đó, họ có nhiều cách để cải thiện hiệu suất quảng cáo, có nhiều dữ liệu tham khảo hơn nhằm phân tích tính hiệu quả của quảng cáo so với đối thủ cạnh tranh.

Từ những phản hồi của đội ngũ marketing tại Soha Game, việc ứng dụng những kỹ thuật tối ưu từ SocialPeta đã giúp CPM giảm 15%, CPI giảm xấp xỉ còn 10% tùy vào thể loại game mà Soha Game phát hành. Điều quan trọng là họ nhận thấy có kết quả tốt, và đã được chứng minh bằng số liệu. Ngoài ra, với tính năng phân tích xu hướng đã giúp họ nắm bắt được xu hướng của thị trường, sau đó, họ tạo ra các ấn phẩm của riêng mình phù hợp với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Ví dụ, họ nhận thấy đối tượng khác hàng tiềm năng của mình thích các quảng cáo qua SocialPeta, vì vậy, họ tập trung tạo các quảng cáo mô phỏng game có thể chơi ngay, nhờ đó mà CR (conversion rate – tỉ lệ chuyển đổi) tăng 8%.

Về SocialPeta

Kể từ ngày thành lập vào năm 2016, SocialPeta luôn cam kết cung cấp công cụ tracking quảng cáo chất lượng cho các công ty kinh doanh toàn cầu, và hỗ trợ họ trong suốt quá trình tiếp thị. Giờ đây, nó đã là một nền tảng quảng cáo thông minh lớn nhất thế giới. Cơ sở dữ liệu khổng lồ cùng với một tỷ quảng cáo từ hơn 60 quốc gia và một bộ sưu tập kết hợp đến từ 80 nền tảng quảng cáo lớn như Unity,Twitter, Youtube, Facebook, Tiktok. SocialPeta cũng bao gồm hơn 40 nền tảng dành riêng cho thị trường châu A, như Zucks & Akane cho Nhật bản, Daum cho Hàn Quốc, Pangle, v.v…

Soha Game hợp tác với SocialPeta để đẩy mạnh tốc độ phát hành game trên toàn cầu 2

Đặc biệt, SocialPeta có 40 mạng lưới quảng cáo lơn tại Trung Quốc, bao gồm các mạng hàng đầu, các nền tảng tin tức và video, mạng xã hội, trình duyệt.v.v… Phạm vi dữ liệu đa nền tảng đã cho phép các nhà xuất bản game dễ dàng nắm bắt được bất kỳ thông tin nào từ thị trường.

Soha Game hợp tác với SocialPeta để đẩy mạnh tốc độ phát hành game trên toàn cầu 3

Ngoài Soha Game, SocialPeta còn hợp tác với các nhà phát hành game lớn khác như Google, NetEase Game, Alibaba Game và các nhà phát hành game tại Việt Nam.

Về Soha Game

Là nhà phát hành game hàng đầu tại Việt Nam, Soha game đã phát hành hơn 30 trò chơi trên toàn cầu, và thật dễ dàng để tìm thấy game của họ, ví dụ như trò Thục Sơn Kỳ Hiệp, GunGun mobile, Cửu Kiếm Mobile, Tam Quốc Tốc Chiến và Làng lá Phiêu lưu ký.

Soha Game hợp tác với SocialPeta để đẩy mạnh tốc độ phát hành game trên toàn cầu 4

Tìm hiểu thêm về: SohaGame – SocialPeta

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button