Tin Tức

Sở hữu cộng đồng tâm huyết chính là lý do giúp Tam Quốc Vương Giả phát triển bền vững!

Trước sự ủng hộ to lớn từ người chơi và sự quan tâm của NPH Funtap mà Tam Quốc Vương Giả Mobile đang nắm trong tay rất nhiều thứ giá trị.


Là một trong số các đầu game SLG hấp dẫn nhất trong thị trường game mobile hiện nay, Tam Quốc Vương Giả đã thu hút được một số lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Sở hữu cộng đồng tâm huyết chính là lý do giúp Tam Quốc Vương Giả phát triển bền vững! 0

Để có được thành quả đó, NPH Funtap bên cạnh việc nâng cấp – cập nhập những tính năng in-game đều đặn ra cũng luôn quan tâm – theo dõi đến cộng đồng game thủ của mình. Để từ đó có thêm những động thái nhằm gây dựng cộng đồng lớn mạnh, phát triển bền vững theo thời gian.

Sở hữu cộng đồng tâm huyết chính là lý do giúp Tam Quốc Vương Giả phát triển bền vững! 1

Và gần đây nhất NPH Funtap đã tổ chức buổi offline đầu tiên diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ được rất nhiều người chơi và rất nhiều bang hội tụ họp lại với nhau.

Buổi Offline đã tạo ra một không gian tuyệt vời với sự góp mặt của nhiều cao thủ, vẽ nên một đấu trường mang đầy tính chiến thuật. Ngoài ra các mini game của Funtap cũng tạo được sự cạnh tranh giữa các game thủ đến tham dự để rinh về những phần thưởng hấp dẫn.

Sở hữu cộng đồng tâm huyết chính là lý do giúp Tam Quốc Vương Giả phát triển bền vững! 2

Có thể bạn muốn đọc thêm: Tam Quốc Vương Giả – Cực phẩm chiến thuật hòa quyện mọi tinh hoa

Bên cạnh những phần quà trong sự kiện, NPH Funtap còn tổ chức trao giải cho những người chơi có thành tích nổi bật trong game từ Top lực chiến, Top bang hội. Những phần tưởng có giá trị cao như xe máy SH, lệnh bài mạ vàng, cờ kỉ niệm,….cũng lần lượt được gửi đến tận tay người xứng đáng.

Sở hữu cộng đồng tâm huyết chính là lý do giúp Tam Quốc Vương Giả phát triển bền vững! 3
Sở hữu cộng đồng tâm huyết chính là lý do giúp Tam Quốc Vương Giả phát triển bền vững! 4

Đối với NPH Funtap, cộng đồng người chơi chính là nguồn cảm hứng vô tận để đơn vị có thể tiếp tục phát triển tựa game này về mặt lâu dài và đảm bảo duy trì sân chơi tốt nhất có thể.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button