Game Online

Slap Kings – Game cho vả nhau sấp mặt hài hước và thú vị

Sẽ rất khó để thẳng tay tát vào mặt một người nào đó nhưng với Slap Kings thậm chí nó còn trở thành một cuộc thi xem thử trình độ bạt tai ai mạnh hơn.


Trong game mobile Slap Kings bạn sẽ điều khiển nhân vật của bạn tham gia vào một cuộc đấu 1vs1. Mỗi lượt bạn và đối thủ sẽ tát nhau, ai tát mạnh hơn sẽ gặp kẻ thách đấu mới.

Khi tới lượt mình, tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào màn hình đúng thời điểm để tạo ra cú tát có lực sát thương tối đa. Ngoài ra khi tới lượt của đối thủ, bạn chỉ có thể chờ đợi cú đánh đáp trả.

Nếu có thể sống sót, bạn sẽ tiếp tục lượt tiếp theo và trận đấu sẽ tiếp diễn cho tới khi một trong hai người bị văng khỏi sàn đấu.

Slap Kings - Game cho vả nhau sấp mặt hài hước và thú vị 0

Thời điểm tát sẽ quyết định bạn gây ra bao nhiêu sát thương vì thanh lực sẽ liên tục di chuyển theo quỹ đạo vòng cung. Mỗi bên sẽ có một thanh màu xanh ở phía trên để hiển thị HP của nhân vật. Nếu thanh nào về 0 trước thì bên đó thua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Quantum League – Game bắn súng tận dụng những nghịch lý thời gian thú vị

Với mỗi lần chiến thắng trong Slap Kings, người chơi sẽ kiếm được một số tiền thưởng nhất định. Với số tiền này, bạn có thể cải thiện hai thuộc tính chính cho nhân vật là sức khỏe và sức mạnh. Cố gắng giữ cho hai chỉ số này cân bằng để có thể tồn tại lâu hơn trước những kẻ thù mạnh và hạ gục chúng càng sớm càng tốt.

Slap Kings - Game cho vả nhau sấp mặt hài hước và thú vị 1

Bên cạnh đó tiêu đề nghe có vẻ bạo lực nhưng thật ra phong cách mà Slap Kings theo đuổi là game nhẹ nhàng để giải trí. Mỗi nhân vật khi chịu một cú tát trời giáng sẽ chao đảo với đủ thứ sao hiện diện trên đầu giống một bộ phim hoạt hình vậy….

Slap Kings - Game cho vả nhau sấp mặt hài hước và thú vị 2

Nhìn chung, Slap Kings là một game giải trí vô cùng hài hước và thú vị, nơi bạn có cơ hội đi du lịch vòng quanh thế giới và tát mọi loại đối thủ trên đường đi. Trò chơi cũng sở hữu hệ thống đồ họa 3D độc đáo và một loạt các nhân vật thú vị để bạn sưu tầm trong quá trình chơi.

Tải game Slap Kings cho Android – iOS – APK

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button