Game Online

Skin Azir Vinh Quang bát ngờ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm LMHT

Emperor of Shurima sẽ là tướng tiếp theo xuất hiện trong dòng skin Vinh Quang.

Một trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại đã thống trị meta đường giữa trong nhiều năm, thậm chí còn phổ biến hơn trong thời gian gần đây nhờ những thay đổi về xe tăng – Azir sẽ là nhà vô địch nhận được trang phục Vinh Quang để chào mừng CKTG của trò chơi này trong năm nay.

Một bản cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE cho thấy thêm thông tin chi tiết về skin mới này, và nhiều khả năng nó sẽ được tung ra trong bản cập nhật LoL 12.18. Riot vẫn chưa chính thức tiết lộ skin này thông qua các nền tảng mạng xã hội của mình như họ đã từng làm trước đây, cũng như không thừa nhận các dòng skin mới trong các bài viết của mình.

Trong một đoạn video được SkinSpotlights đăng tải trên Youtube, có thể thấy Azir Glory sẽ có phong cách mecha hơn so với các skin khác của vị hoàng đế này, cùng với đó là phần lồng tiếng mới. Các Gói Màu cũng có thể xuất hiện trong skin này, nhưng người chơi chỉ có thể kiếm được chúng thông qua một sự kiện đặc biệt của Riot.
Xem thêm: Liên minh huyền thoại: Riot Games tiết lộ một loạt tướng mới và tướng nâng cấp trong Phần 13

Azir Glory 2

Hiện tại, skin này chỉ đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE, có nghĩa là nó có thể sẽ vẫn nhận được các tinh chỉnh trước khi phát hành toàn cầu. Riot vẫn chưa công bố ngày phát hành cho skin này, mặc dù thời gian của nó cho thấy rằng nó có thể sẽ được phát hành trong bản cập nhật 12.18 sắp tới.
Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Thông tin chi tiết về bản cập nhật chính thức 12.17 – Tiếp tục được tăng sức mạnh cho AD carry, Nerf Nami và meta Tank

Xem chi tiết bài viết

Skin Azir Vinh Quang bát ngờ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm LMHT

#Skin #Azir #Vinh #Quang #bát #ngờ #xuất #hiện #trên #máy #chủ #thử #nghiệm #LMHT

Hoàng Đế của Shurima sẽ là vị tướng tiếp theo góp mặt trong dòng skin Vinh Quang.

Một trong những vị tướng LMHT đã thống trị meta đường giữa trong nhiều năm, thậm chí còn được trọng dụng nhiều hơn trong quãng thời gian gần đây nhờ những thay đổi về chống chịu – Azir sẽ là vị tướng có được skin Vinh Quang để kỉ niệm cho kì CKTG của tựa game này năm nay.

Một bản cập nhật trên máy chủ thử nghiệm PBE cho thấy chi tiết hơn về skin mới này, và có khả năng nó sẽ được phát hành vào bản cập nhật LMHT 12.18.  Riot vẫn chưa chính thức tiết lộ skin này thông qua các nền tảng mạng xã hội của mình như cách họ từng làm trước đó, cũng nhưa chưa công nhận các dòng skin mới trong các bài đăng của mình.

Trong một đoạn video được SkinSpotlights đăng trên Youtube, có thể thấy rằng Azir Vinh Quang sẽ có phong cách mecha hơn so với những skin khác của vị hoàng đế này, cùng với đó là lồng tiếng mới. Gói Đa Sắc cũng có thể xuất hiện trong skin này nhưng người chơi chỉ có thể kiếm được chúng thông qua một sự kiện đặc biệt nào đó của Riot mà thôi.
Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ hàng loạt tướng mới và tướng được nâng cấp hình ảnh trong Mùa 13

Hiện tại, skin này chỉ đang được thử nghiệm trên máy chủ PBE, tức là nó có thể vẫn sẽ nhận được điều chỉnh trước khi phát hành trên toàn cầu. Riot vẫn chưa đưa ra thông báo về ngày ra mắt của skin này, mặc dù thời điểm xuất hiện của nó cho thấy rằng có thể nó sẽ được ra mắt trong bản cập nhật 12.18 sắp tới.
Xem thêm: LMHT: Chi tiết bản cập nhật 12.17 chính thức – Tiếp tục Buff mạnh cho Xạ thủ, Nerf Nami và meta Tank
 
 

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button