Tin Tức

SK Gaming chính thức công bố đội hình LEC của mình trong mùa giải năm sau


Năm mới và một đội hình cũng rất mới đến từ vị trí SK Gaming để chuẩn bị cho LEC năm sau.

Trong mùa giải vừa rồi, SK Gaming đã hoạt động một cách cực kì tích cực trong việc tìm kiếm các tài năng để thay máu đội hình sau khi chỉ về đích thứ 9 trong giai đoạn giải mùa Hè. Giừo đây, các fan hâm mộ của đội tuyển này đã có thể an tâm và tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp hơn của đội tuyển trong mùa giải năm sau khi SK Gaming vừa chính thức công bố đội hình LMHT của mình.

SK Gaming chính thức công bố đội hình LEC của mình trong mùa giải năm sau

Đầu tiên, SK đã mang về cặp đôi đường trên Jenax và xạ thủ Jezu, trong khi cựu binh đi rừng của đội là Treatz sẽ chuyển sang thi đấu ở vị trí hỗ trợ – vị trí ban đầu mà anh chàng này thi đấu. Tuyển thủ người Đức Gilius sẽ đảm nhận vai trò đi rừng với việc quay trở lại đội hình và mảnh ghép cuối cùng là người đi đường giữa  từng chơi cho Misfit Premier Sertuss và sẽ có màn debut vào mùa giải năm sau.

SK Gaming chính thức công bố đội hình LEC của mình trong mùa giải năm sau 2

Những sự thay đổi này đến sau một mùa giải vô cùng lận đận của đội tuyển. Trong giai đoạn mùa Xuân, SK đã có những thành tích khá tốt khi Jenax và Treatz đã chứng minh được tài năng của mình để giúp cho đội tuyển có được vị trí trung bình trên bảng xếp hạng. Mặc dù thua Fnatic trong trận playoff đầu tiên nhưng họ vẫn có rất nhiều cơ sở để có thể tiến vào giai đoạn mùa Hè.

SK Gaming chính thức công bố đội hình LEC của mình trong mùa giải năm sau 3

Ngay sau đó, đội tuyển này lại gặp phải một số vấn đề cực kì nghiêm trọng ở giữa mùa giải. Trong một bài phỏng vấn, Jenax nói rằng “có một số vấn đề mà chúng tôi buộc phải vượt qua, và chúng tôi cảm giác rằng việc thay thế Tynx trong đội hình có thể sẽ giúp giải quyết được vấn đề chúng tôi đang gặp phải.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button