Game Online

Sivir sẽ là vị tướng tiếp theo được chỉnh sửa trong LMHT

Sivir sẽ được liệt vào danh sách chỉnh sửa tiếp theo, nối tiếp thành công của Olaf, Swain và Taliyah.

Trong năm ngoái, Trò chơi bạo loạn đã phát hành một vài bản cập nhật quan trọng cho Liên Minh Huyền Thoại, làm mới một số tướng ít được sử dụng trong Summoner’s Rift. Nhà thiết kế nhà vô địch Tháng tám Browning bây giờ đã xác nhận rằng Sivir sẽ tham gia danh sách với tư cách là nhà vô địch tiếp theo được điều chỉnh.

Nhà phân tích lối chơi Ray Williams Sẽ là người thực hiện những thay đổi sắp tới cho Nữ Chiến Binh khi Riot cố gắng cải thiện mọi thứ bằng khả năng và sức mạnh của cô ấy trong việc tinh chỉnh các thông số cho phù hợp. Williams là nhân vật được biết đến nhiều nhất với các tướng như Akshan, Lilia và Diana, cùng với hệ thống vật phẩm sát thương đã được làm lại trong mùa 11.

Sivir được làm lại 2

Tính đến phiên bản 12.11, Sivir đã trở thành tướng đỡ đòn ít người chơi thứ 2 với tỷ lệ chọn toàn cầu từ cấp Bạch kim trở lên là 1,7%, theo tổng hợp của U.gg. Tỉ lệ cấm của cô gần như không tồn tại nhưng tỉ lệ thắng của Sivir vẫn khá đáng nể với 49% trong hơn 12.000 trận có cô.

Sivir được làm lại 3

Ở đấu trường chuyên nghiệp, Sivir đã vắng bóng hơn hai năm rưỡi. Từ mùa 10 đến nay, Sivir mới chỉ xuất hiện tại đấu trường này 29 lần ở LCS, LEC, LPL và LCK, nhưng theo thống kê thì cô vẫn được tin tưởng ở các giải đấu chuyên nghiệp nhỏ hơn.
Xem thêm: Chi tiết cập nhật LoL 12.12 – Tiếp tục Nerf Bel’veth nặng và các anh hùng hồi máu quá mạnh

So sánh về sức mạnh, cô ấy vẫn không thể so sánh với những xạ thủ mới được thêm vào trò chơi này như Aphelios, Akshan đẹp Zeri. Bộ trang bị của cô ấy có một lượng sát thương và sức mạnh phù hợp, nhưng chúng ta có thể thấy rằng Riot đang thay đổi cô ấy để tốt hơn để chuyển điểm mạnh của cô ấy sang một hướng khác. Thực tế hơn trong trò chơi. Hiện tại vẫn chưa rõ chính xác thời điểm Sivir sẽ được cập nhật và xuất hiện trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại khi thông tin từ Riot vẫn còn rất mù mờ. Với chỉnh sửa vừa phải như Swain đẹp Olaf hoặc gần nhất là Taliyahkhả năng Sivir quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp là cực cao.
Xem thêm: League of Legends: Hướng dẫn cách lên đồ và rune mạnh nhất cho hạng Kim cương của Bel’veth Jungler

Xem chi tiết bài viết

Sivir sẽ là vị tướng tiếp theo được chỉnh sửa trong LMHT

#Sivir #sẽ #là #vị #tướng #tiếp #theo #được #chỉnh #sửa #trong #LMHT

Sivir sẽ được xếp vào danh sách chỉnh sửa tiếp theo, nối tiếp sự thành công của Olaf, Swain và Taliyah.

Trong năm qua, Riot Games đã phát hành một vài bản cập nhật quan trọng cho Liên Minh Huyền Thoại, làm mới lại một số vị tướng ít được sử dụng trong Summoner’s Rift. Nhà thiết kế tướng August Browning hiện đã xác nhận rằng Sivir sẽ tham gia vào danh sách với tư cách là vị tướng tiếp theo được chỉnh sửa.

Nhà phân tích lối chơi Ray Williams sẽ là người làm việc với những thay đổi sắp tới của Nữ Chiến Binh khi Riot cố gắng cải thiện mọi thứ bằng khả năng và sức mạnh của cô nàng trong việc tinh chỉnh các thông số sao cho phù hợp. Williams là nhân vật được biết đến nhiều nhất với các vị tướng như Akshan, Lilia và Diana, cùng với đó là hệ thống vật phẩm sát thương được làm lại trong mùa 11 vừa rồi.

Tính đến phiên bản 12.11, Sivir đã trở thành vị tướng xạ thủ được chơi ít thứ 2 với tỉ lệ chọn trên toàn cầu là 1,7% từ rank Bạch Kim trở lên, theo như trang U.gg tổng hợp. Tỉ lệ cấm của cô nàng này gần như không tồn tại, nhưng tỉ lệ thắng của Sivir vẫn ở mức khá đáng kể với 49% qua hơn 12000 trận đấu có mặt cô nàng.

Trên đấu trường chuyên nghiệp, Sivir đã vắng bóng trong suốt hơn hai năm rưỡi vừa qua. Từ mùa 10 đến nay, Sivir chỉ được xuất hiện trên đấu trường này 29 lần ở LCS, LEC, LPL và LCK, nhhưng cô nàng vẫn được tin dùng ở các giải đấu LMHT chuyên nghiệp nhỏ hơn theo như những thống kê.
Xem thêm: Chi tiết bản cập nhật LMHT 12.12 – Tiếp tục Nerf nặng Bel’veth và các tướng Hồi phục quá mạnh

So sánh về thực lực, cô nàng vẫn không thể nào bằng những xạ thủ mới được thêm vào tựa game này như Aphelios, Akshan hay Zeri. Bộ kĩ năng của cô nàng có lượng sát thương và khả năng tăng tiến sức mạnh khá tốt, nhưng chúng ta có thể thấy rằng Riot đang thay đổi cô nàng theo một cách tốt hơn để chuyển dời điểm mạnh của cô nàng sang một hướng khác thực tế hơn trong trò chơi. Hiện tại, vẫn chưa rõ chính xác khi nào Sivir sẽ được cập nhật và xuất hiện trên đấu trường LMHT khi thông tin từ Riot đưa ra vẫn còn rất mơ hồ. Với việc được chỉnh sửa ở mức trung bình như Swain hay Olaf hoặc gần nhất là Taliyah, khả năng Sivir quay lại đấu trường chuyên nghiệp là cực kì cao.
Xem thêm: LMHT: Hướng dẫn cách lên đồ và bảng ngọc mạnh nhất cho Bel’veth Đi Rừng rank Kim Cương

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button