Hướng Dẫn

Siêu Thần Thú Mobile game Pokemon đấu tướng rảnh tay về Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì NPH GOSU sắp cho ra mắt tựa game đấu tướng rảnh tay lấy chủ đề Pokemon mang tên Siêu Thần Thú Mobile tại Việt Nam vào tháng 6/2021 tới đây.

Như bao tựa Idle Games khác, Siêu Thần Thú Mobile đưa ra cho người chơi một đội hình lên tới 6 Pokémon luôn sẵn sàng chiến đấu với mọi đối thủ theo giao diện màn hình dọc dễ cầm nắm và thao tác.

Thậm chí ngay cả khi bạn offline, đội hình này vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu và thu về nhiều Tiền vàng, Kẹo quý hoặc Huy hiệu, mảnh Thú – những tài nguyên chính yếu trong game giúp bạn mạnh hóa đội hình từng ngày. Tuy vậy, để mở khóa những cột mốc thành tựu và chương ải mới người chơi cần phải khiêu chiến Boss và giành chiến thắng để có thể qua màn.

Siêu Thần Thú Mobile game Pokemon đấu tướng rảnh tay về Việt Nam 0

Được biết, các Pokémon trong game Siêu Thần Thú Mobile cũng được chia thành nhiều Hệ, Bậc phẩm khác nhau được nhận diện theo màu sắc và chữ cái. Việc thu thập Pokémon ở game này cũng khá đơn giản và chủ yếu theo hình thức Gacha, tức người chơi sẽ sử dụng những bóng Poke kiếm được nhằm xoay theo nhiều thể thức và tỷ lệ khác nhau.

Siêu Thần Thú Mobile game Pokemon đấu tướng rảnh tay về Việt Nam 1

Ngoài chiến đấu theo dạng Idle và vượt ải trảm Boss ra người chơi còn rất nhiều hoạt động để PvE – PvP khác tham dự. Đơn cử có phòng Gym, nơi thách đấu với những người chơi khác, Battle League – Giải đấu Pokemon danh giá, Sky Pillar – Tháp bầu trời, nơi người chơi cần đánh Boss để kiếm đá tiến hóa Pokémon hay nhẹ nhàng hơn là Game Corner – nơi diễn ra những mini game đa dạng mỗi ngày.

Đặc biệt game mobile Siêu Thần Thú có cơ chế phát triển đội hình rất hay ho. Đơn cử chỉ với riêng lẻ Pokémon, người chơi có thể đeo trang bị, nâng cấp kỹ năng, nâng sao, tiến hóa…còn với tổng thể, bạn có hệ thống Aura chuyên biệt, sẽ linh hoạt biến đổi theo thuộc tính của Pokémon vô cùng chuyên sâu.

Siêu Thần Thú Mobile game Pokemon đấu tướng rảnh tay về Việt Nam 2

Các tính năng nổi bật của game:

+ Thần Thú trong tay đánh bay Boss khủng
+ Thú cưng khắc hệ chiến đấu cực phê
+ Tiến hóa poke thức tỉnh Đặc Tính
+ Tập hợp Đồng Đội, Guild chiến Đỉnh Cao
+ Offline rảnh tay nhận ngay lợi ích
+ Lối chơi đấu tướng rảnh tay đơn giản, dễ làm quen
+ Nhiều hoạt động PvP, PvE nhằm tăng tương tác với người chơi
+ Đa dạng trang bị, đa dạng hướng phát triển Pokemon

Fanpage https://www.facebook.com/sieuthanthugosu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button