Game Online

Siêu phẩm StarCraft II sẽ chính thức phát hành vào giữa tháng 11 sắp tới

Game thủ Việt Nam và thế giới sẽ được thưởng thức tựa game siêu hot StarCraft II vào ngày 14/11

Thật khó tin nhưng Blizzard Entertainment đã chính thức thông báo rằng họ sẽ phát hành tựa game chiến thuật nổi tiếng của mình StarCraft II miễn phí từ 14/11 tới đây!

Theo đó, StarCraft II sẽ hoàn toàn miễn phí khi chơi các chế độ bao gồm xếp hạng nhiều người chơi theo bậc thang (đơn vị được cập nhật lên Legacy of the Void mới nhất và cũng cho người chơi đơn campain, nhưng chỉ với nội dung Wings of Liberty mà thôi. Ngoài ra, chế độ Co-op Commanders cũng hoàn toàn miễn phí cho game thủ chơi.

Những ai muốn trải nghiệm toàn bộ cốt truyện có thể bỏ tiền ra mua các nội dung campain với giá 15 USD, bao gồm Heart of the Swarm, Legacy of the Void, và Nova Covert Ops hoặc mua tất với giá rẻ hơn một chút là 40 USD. Những ai đã mua Wings of Liberty có thể nhận được bản sao Heart of the Swarm miễn phí bằng cách đăng nhập vào tài khoản của họ để nhận nó trong khoảng thời gian từ ngày 8 tháng 11 đến ngày 8 tháng 12 năm 2017.

Chia sẻ với các game thủ, CEO Mike Morhaime của Blizzard Entertainment cho biết: “StarCraft II là một trong những trò chơi PC hay nhất, được đánh giá cao nhất từ ​​trước đến nay và chúng tôi rất vui khi nhiều người trên khắp thế giới có thể truy cập vào trò chơi này, nó sẽ tạo cảm hứng cho rất nhiều game thủ”.

Hot: Siêu phẩm StarCraft II sẽ được phát hành miễn phí từ ngày 14/11 tới

Quả thực, StarCraft II không tệ chút nào, thậm chí là rất hay, nhưng so với StarCraft: Brood War thì nó vẫn không ấn tượng bằng và không thể tạo ra ảnh hưởng lớn. Đặc biệt là trong thời điểm game MOBA lên ngôi, tựa game này nhanh chóng mất chỗ đứng. Mặc kệ, quyết định miễn phí StarCraft II của Blizzard vẫn là điều rất đáng mừng và là một tin vui cho rất nhiều game thủ Việt chưa có cơ hội thưởng thức tựa game này!

Theo thanhnien.vn

Xem chi tiết bài viết

Siêu phẩm StarCraft II sẽ chính thức phát hành vào giữa tháng 11 sắp tới

#Siêu #phẩm #StarCraft #sẽ #chính #thức #phát #hành #vào #giữa #tháng #sắp #tới

Game thủ Việt Nam và thế giới sẽ được thưởng thức tựa game siêu hot StarCraft II vào ngày 14/11 sắp tới

Thật khó tin song Blizzard Entertainment đã chính thức công bố sẽ phát hành tựa game chiến thuật nổi tiếng của mình là StarCraft II dưới dạng miễn phí từ ngày 14/11 tới đây!
Theo đó thì StarCraft II sẽ thực sự miễn phí các chế độ chơi bao gồm cả thang đánh multiplayer xếp hạng (được cập nhật unit tới phần Legacy of the Void mới nhất và cả phần chơi đơn campain, nhưng chỉ đến nội dung của phần Wings of Liberty mà thôi. Ngoài ra thì chế độ Co-op Commanders cũng được cho game thủ chơi miễn phí hoàn toàn.

Với những người muốn trải nghiệm nốt cốt truyện toàn vẹn thì có thể bỏ tiền để mua các phần nội dung campain với mức giá là 15 USD, bao gồm Heart of the Swarm, Legacy of the Void, và Nova Covert Ops hoặc mua tất với giá rẻ hơn một chút là 40 USD. Còn những ai đã mua bản Wings of Liberty thì có thể lấy bản Heart of the Swarm miễn phí bằng cách log-in vào tài khoản của mình để lấy trong khoảng từ 8/11 – 8/12/2017.
Chia sẻ với giới game thủ, CEO của Blizzard Entertainment – ông Mike Morhaime cho biết: “StarCraft II là một trong những tựa game PC hay nhất, được đánh giá cao nhất từ trước tới nay và chúng tôi rất hào hứng khi có nhiều người trên thế giới sẽ được tiếp cận trò chơi này hơn nữa, nó sẽ tạo ra cảm hứng cho rất nhiều game thủ”.

Quả thực là StarCraft II không hề tệ chút nào, thậm chí còn rất hay, song so với StarCraft: Brood War thì vẫn chưa được ấn tượng bằng và cũng chẳng thể tạo ra ảnh hưởng lớn bằng. Nhất là trong thời điểm các game MOBA lên ngôi thì trò chơi này nhanh chóng bị thất thế. Dù sai thì quyết định miễn phí StarCraft II của Blizzard vẫn rất hay và là tin mừng cho nhiều game thủ Việt chưa có cơ hội thưởng thức trò chơi này!
Theo thanhnien.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button