Game Mobile

Siêu phẩm Diablo phiên bản Hàn Quốc chính thức mở cửa đăng kí trước, ấn định thời điểm ra mắt


Tựa game nhập vai được mệnh danh là Diablo Hàn Quốc chính thức mở cửa đăng kí trước và chuẩn bị ra mắt trong năm 2022 sắp tới

UNDECEMBER là một trò chơi nhập vai hành động được Line Games phát hành và hiện tại trò chơi này đã bắt đầu cho phép game thủ có thể đăng kí tải trước thông qua cửa hàng ứng dụng Google Play Store, Apple App Store và UNDECEMBER FLOOR. Được biết thì đây là một trò chơi được phát triển bởi Need Games và theo như đúng kế hoạch thì UNDECEMBER sẽ được ra mắt vào năm 2022.

Siêu phẩm Diablo phiên bản Hàn Quốc chính thức mở cửa đăng kí trước, ấn định thời điểm ra mắt

Đây là một trò chơi cho phép game thủ có thể chọn một class mà mình yêu thích và bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu với quái vật trong game. Với nền đồ họa cũng như gameplay hướng camera từ trên xuống thì nhiều game thủ đã so sánh UNDECEMBER với Huyền Thoại Diablo đến từ Activision Blizzard. UNDECEMBER sở hữu một nền đồ họa 3D kì ảo, mang màu sắc u tối khiến cho trải nghiệm của game thủ trở nên căng thẳng và thú vị hơn bao giờ hết.

Cũng trong một công bố mới nhất của mình thì hãng cũng thông tin đến cộng đồng game thủ về một buổi livestream gameplay của trò chơi vào ngày 13/12 sắp tới. Nếu như bạn là một game thủ quan tâm đến tựa game nhập vai này thì có thể truy cập vào kênh Youtube chính thức của game để theo dõi livestream.

Siêu phẩm Diablo phiên bản Hàn Quốc chính thức mở cửa đăng kí trước, ấn định thời điểm ra mắt 2

Cũng nhân dịp UNDECEMBER được ra mắt thì phía Line Games cũng tung ra hàng loạt những sự kiện hấp dẫn để trao những quà tặng hấp dẫn đến cho cộng đồng game thủ của mình. Những thông tin liên quan đến UNDECEMBER sẽ được Huyền Thoại Naruto thông tin đến cộng đồng game thủ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button