Game Offline

Siêu phẩm Dawn of the Undead bất ngờ cho tải miễn phí, game thủ không nên bỏ qua


Dawn of the Undead sẽ đem đến những trải nghiệm lạ mà quen của dòng game bắn súng zombie thịnh hành

Dawn of the Undead là một trò chơi bắn súng lấy đề tài zombie và tựa game này đang được nền tảng Microsoft Store tặng hoàn toàn miễn phí cho những game thủ của mình. Dù đề tài bắn súng zombie không còn quá mới lạ nhưng nếu bạn muốn tìm cho mình một cảm giác mới thì Dawn of the Undead sẽ là một lựa chọn không hề tồi.

Những kẻ thù của người chơi chắc chắn chính là những con zombie đang có ý định chiếm lấy hành tinh và số người sống sót trên trái đất ngày càng ít. Người chơi sẽ cần phải đứng lên chiến đấu với những con thây ma này thông qua nhiều nhiệm vụ khác nhau, càng đi thì số lượng zombie càng đông và khả năng sinh tồn của người chơi sẽ càng ngày càng thấp.

Dawn of the Undead cũng sở hữu nhiều bản đồ với những địa hình khác nhau, bước qua những con đường đầy nguy hiểm hoặc tối tăm, xung quanh là những căn nhà đổ nát chứa đầu zombie…Tất cả những yếu tố trong game sẽ vô cùng bất ngờ bởi bạn sẽ không biết khi nào thì cả một bầy zombie sẽ ùa ra và tấn công mình cả.

Hệ thống nhiệm vụ của Dawn of the Undead cũng vô cùng đa dạng với nhiều loại nhiệm vụ khác nhau, từ cứu bạn đồng hành, thoát khỏi mê cung…đều giúp cho người chơi có được những trải nghiệm thú vị nhất từ khi bắt đầu cho đến cuối game.

Siêu phẩm Dawn of the Undead bất ngờ cho tải miễn phí, game thủ không nên bỏ qua 2

Số lượng vũ khí trong trò chơi này cũng vô cùng đa dạng tạo điều kiện cho game thủ có thể chống chọi lại với những con zombie kinh khủng như xà beng, súng lục, lựu đạn, súng máy, rìu, súng trường, súng phun lửa, súng phóng lưu,…và những món vũ khí mới sẽ được mở khóa sau mỗi màn chơi.

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi có thể truy cập vào ĐÂY để có thể tải game về máy của mình ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button