Game Online

Siêu khuyến mại, “cha đẻ” của Battleground đang giảm giá chỉ bằng một nửa PUBG

Nhìn vào những thành công mà PUBG đang thể hiện, chúng ta cũng có thể phần nào hiểu được chất lượng và đẳng cấp của Arma 3.

Nếu bạn sẵn sàng mua PlayerUnknown’s Battlegrounds cho 30 đô la có lẽ bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều khi chi tiêu 13,5 đô la để mua Arma 3, trò chơi được coi là “cha đẻ” của PUBG.

Chỉ với $ 13,59 là bạn có thể sở hữu ngay game Arma 3 chính hãng

Đối với các fan của Battlegrounds, hẳn ai cũng biết tựa game này được xây dựng trên nền tảng của Arma 3. Nhìn vào thành công mà PUBG đang thể hiện, chúng ta cũng có thể hiểu phần nào về chất lượng cũng như chất lượng. Cấp độ 3 của Arma.

Được biết, ARMA 3 là game bắn súng góc nhìn thứ ba, thế giới mở được phát triển bởi Bohemia Interactive. Cốt truyện của Arma 3 diễn ra vào giữa những năm 2030 trong chiến dịch của NATO chống lại một lực lượng quân sự hư cấu được gọi là “Đội quân phương Đông”.

Siêu khuyến mãi,

Siêu khuyến mãi,

Siêu khuyến mãi,

Với phạm vi địa lý lên đến 270 km², bạn sẽ được trải nghiệm các địa hình khác nhau như sa mạc, khu công nghiệp, rừng rậm và cả những bãi biển đầy cát trắng. Hiệu ứng vật lý và ánh sáng là điểm luôn được chú ý trong các game bắn súng. Arma 3 đã làm rất tốt điều này và bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về chất lượng của nó.

Siêu khuyến mãi,

Siêu khuyến mãi,

Siêu khuyến mãi,

Cấu hình đề xuất để chơi Arma 3:

CPU: Intel Core i5 4460 hoặc AMD FX 4300

Ram: 6GB

Card màn hình: NVIDIA GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7800

Ổ cứng: 25GB

Chương trình khuyến mãi này dự kiến ​​kéo dài đến hết ngày 8 tháng 9. Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Xem chi tiết bài viết

Siêu khuyến mại, “cha đẻ” của Battleground đang giảm giá chỉ bằng một nửa PUBG

#Siêu #khuyến #mại #cha #đẻ #của #Battleground #đang #giảm #giá #chỉ #bằng #một #nửa #PUBG

Nhìn vào những thành công mà PUBG đang thể hiện, chúng ta cũng có thể hiểu được phần nào về chất lượng cũng như đẳng cấp của Arma 3.

Nếu bạn sẵn sàng mua PlayerUnknown’s Battlegrounds với giá 30$ thì có lẽ cũng sẽ không phải nghĩ ngợi gì nhiều khi bỏ ra 13,5$ để mua Arma 3, tựa game được coi như “cha đẻ” của PUBG.

Chỉ với 13,59$, các bạn đã có thể sở hữu ngay game Arma 3 bản quyền chính hãng
Với người hâm mộ của Battlegrounds, hẳn đều biết rằng tựa game này được xây dựng dựa trên nền tảng của Arma 3. Nhìn vào những thành công mà PUBG đang thể hiện, chúng ta cũng có thể hiểu được phần nào về chất lượng cũng như đẳng cấp của Arma 3.
Được biết, ARMA 3 là tựa game thế giới mở, bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi hãng Bohemia Interactive. Cốt truyện Arma 3 xảy ra vào giữa những năm 2030 trong chiến dịch của NATO nhằm chống lại một thế lực quân sự giả tưởng có tên gọi “Eastern armies”.

Với phạm vi địa lý lên đến 270 km², các bạn sẽ được trải nghiệm qua những địa hình khác nhau như sa mạc, khu công nghiệp, rừng rập và cả những bờ biển trải dài cát trắng. Hiệu ứng vật lý và ánh sáng là những điểm luôn được chú ý ở những game bắn súng. Arma 3 đã làm rất tốt những điều này và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về chất lượng của nó.

Cấu hình đề nghị để chơi Arma 3:
CPU: Intel Core i5 4460 hoặc AMD FX 4300
Ram: 6GB
Card màn hình: NVIDIA GTX 660 hoặc AMD Radeon HD 7800
Ổ cứng: 25GB
Theo dự kiến, đợt khuyến mại này còn kéo dài đến hết ngày 8/9. Các bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button