Game Online

Seven Knights 2 mở đăng ký dành thử nghiệm trước trên Google Play

Seven Knights 2 bom tấn nhập vai hành động mới của Net Marble đã mở đăng ký trước và sẵn sàng để ra mắt cộng đồng trong tháng 11/2021.


Seven Knights là một trong những tựa game mang tính thương hiệu của nhà phát triển Net Marble khi ra mắt lần đầu vào năm 2015 và nhanh chóng trở thành cơn sốt của dòng game chiến thuật theo lượt ở Hàn Quốc. Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên, mới đây Net Marble đã chính thức giới thiệu đến cộng đồng Seven Knights 2 đồng thời mở rộng cửa đăng ký trước trên Google Play dành cho những game thủ muốn trải nghiệm sớm bom tấn này.

Về cơ bản Seven Knights 2 kế thừa toàn bộ tinh hoa của người tiền nhiệm, đặc biệt với hơn 60 triệu người chơi trải dài xuyên suốt 137 quốc gia không quá khó để nhận ra Seven Knights 2 được cộng đồng kỳ vọng mạnh mẽ ra sao. Chỉ trong lễ ra mắt, mọi ánh mắt đều đổ dồn vào cốt truyện cũng như nhân vật và đồ họa. Qua đó tất cả những yếu tố này đều được nâng cấp mạnh mẽ và hòa quyện lại tạo nên một mỹ vị khó đỡ dành cho người hâm mộ.

Seven Knights 2 mở đăng ký dành thử nghiệm trước trên Google Play 1

Bên cạnh đó game thủ không chỉ tái ngộ những nhân vật quen thuộc ở phiên bản đầu tiên mà ở Seven Knights 2 số nhân vật mà bạn có thể sở hữu được nâng lên tới 46. Mỗi nhân vật đều sẽ có kỹ năng và tạo hình độc đáo riêng ảnh hưởng đến chiến thuật cũng như khả năng chiến đấu đội của mỗi người.

Seven Knights 2 mở đăng ký dành thử nghiệm trước trên Google Play 2

Hiện tại game thủ có thể đăng ký trước trên trang chủ của game hoặc Google Play để tham gia thử nghiệm trước khi game chính thức ra mắt vào tháng 11/2021. Tuy nhiên nếu đăng ký trên Google Play game thủ sẽ nhận được 100.000 Gold cùng một vài vật phẩm còn đăng ký trên trang chủ bạn sẽ nhận được 50.000 Gold cùng pet. Do đó hãy cân nhắc trước quà rồi hãy đăng ký trải nghiệm nhé.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Trang chủ: http://www.netmarble.com/vi

Đăng ký trước trên Android

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button