Game Online

Sau những video khiến dân tình nghi ngờ bị bạo hành, nữ Youtuber “mất tích” đến nay đã 19 tháng

Đặc biệt, video cuối cùng có phụ đề được cho là chứa thông điệp bí ẩn của cô cũng đã bị xóa không lý do.

Khoảng thời gian tháng 6/2019, cư dân mạng xôn xao bởi nghi án Kate Yup, nữ Youtuber giấu mặt có kênh cùng tên chuyên thực hiện các video mukbang hải sản khổng lồ, bị bạo hành. Cụ thể khi mới tham gia nền tảng Youtube, các video của cô chìm nghỉm giữa hằng ha sa số các video mukbang đến từ nhiều nơi trên thế giới, nhưng tất cả đã thay đổi khi người xem bắt đầu phát hiện ra những dấu hiệu kỳ lạ của cô nàng trong các video up trên Youtube và các MXH khác. Mọi người chú ý nhiều hơn đến nghi vấn có bí ẩn thao túng phía sau.

[​IMG]
Nếu tìm kiếm từ khóa “What Happen To Kate Yup” sẽ thấy video phân tích của nhiều Youtuber khác.

Sau đó, các video của Kate Yup được mang ra “mổ xẻ” đã cho thấy rất nhiều điểm bí ẩn. Ví dụ như Kate chưa bao giờ để lộ hoàn chỉnh khuôn mặt mình. Cô cũng không để thông tin liên lạc nào ở các phần miêu tả của video nên không ai biết cô là ai ngoài đời, chỉ biết cô gái này có thể là người Pháp hoặc gốc Pháp do khẩu âm quốc gia này khá nặng trong lời chào hiếm hoi ở video đầu tiên. Ngoài ra trong quá trình mukbang, Kate không bao giờ trò chuyện mà chỉ tập trung ăn uống, cô ăn rất nhiều và nhanh như thể bị bỏ đói lâu ngày. Nữ Youtuber truyền đạt mọi thứ thông qua phụ đề tự chỉnh sửa bên dưới, nhưng font chữ của cô rất kỳ lạ.

Kate từng cho biết mình sống một mình, nhưng các cư dân mạng chỉ ra nhiều chi tiết cho thấy không phải như vậy. Trong một cảnh quay, camera của cô gái bị di chuyển như thể có ai đi qua động vào, thỉnh thoảng một vài lời nói giục cô ăn nhanh cũng bị lọt vào video. Đỉnh điểm, người xem đã phát hiện ra nhiều dấu hiệu đáng ngờ trên cơ thể (vết bầm ở cánh tay, môi sứt, gãy răng) cho thấy Kate bị bạo hành thể xác. Cô còn được cho là đang cố gắng cầu cứu bằng mã Morse trong một cảnh quay và và viết hoa chữ S.O.S dưới phụ đề.

[​IMG]
Các vết bầm và sứt môi làm dấy lên nghi vấn Kate bị đánh đập.

[​IMG]
Chữ cái “S.O.S” được viết hoa.

Sau nghi vấn này, Kate Yup trở thành tâm điểm bàn tán khắp nơi. Một thời gian ngắn sau đó, cô đã để lại lời hồi đáp trấn an mọi người rằng không có ai ép cô ăn hay bạo hành gì cả, cô cũng không gặp vấn đề gì về sức khỏe, các vết bầm là do cháy nắng và vết sứt trên môi là do một loại vi khuẩn sinh dục. Nhưng tất nhiên là chẳng ai tin cả. Sau đó tần suất đăng video của cô giảm dần và dừng lại tại ngày 10/11/2019, tính đến nay là đã 19 tháng Kate Yup không có bất cứ video mới hay động thái nào.

Các cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra thêm một điểm nghi vấn nữa ở video cuối cùng của cô (nay đã bị xóa). Cụ thể trong video xuất hiện một câu phụ đề “I can die in peace after this bite”, câu này có thể hiểu theo nghĩa “món này ngon chết đi được” hoặc “Tôi có thể chết yên ổn sau miếng ăn này”.

[​IMG]
“Tôi có thể chết yên ổn sau miếng này”.

Từ đó đến nay, Kate Yup đã “biến mất” hoàn toàn khỏi các MXH. Nhiều giả thuyết xấu nhất đã được đưa ra nhưng cũng có không ít thám tử mạng cho rằng có thể cô muốn chấm dứt trò đùa của mình về việc bị bạo hành nên đã dừng lại, tập trung nhiều hơn vào cuộc sống thật ngoài đời. Không thể phủ nhận một điều rằng, các nghi vấn bạo hành đã khiến cô và kênh Kate Yup nổi tiếng hơn trước rất nhiều.

Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  • https://www.facebook.com/HardGamingVN/

Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button