Tin Tức

Sau 5 năm cuối cùng PUBG cũng trở thành game miễn phí vào năm 2022

PUBG là cái tên không hề xa lạ đối với game thủ bắn súng sinh tồn và sắp tới đây tựa game này sẽ phát hành miễn phí sau 5 năm ra mắt.

Player Unknown’s Battleground hay còn được biết đến với cái tên PUBG là tựa game sinh tồn nổi tiếng và là lá cờ đầu mở ra thời đại Battle Royale. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2017, tính đến thời điểm hiện tại PUBG đã để lại dấu ấn sâu sắc với cộng đồng game thủ quốc tế trong đó có Việt Nam thông qua những giải đấu lớn.

Tuy nhiên sau một thời gian phát triển, bên cạnh những trải nghiệm nghẹt thở, đầy bất ngờ của những trận chiến sinh tồn thì game cũng đồng thời bị tàn phá vô cùng nặng nề bởi nạn hack, cheat tràn lan và sự bất lực của đội ngũ phát triển. Vượt qua những khó khăn khi lượt người chơi liên tục sụt giảm, mới đây PUBG đã chính thức chuyển mình khi trở thành một tựa game hoàn toàn miễn phí.

Sau 5 năm cuối cùng PUBG cũng trở thành game miễn phí vào năm 2022 1

Câu chuyện miễn phí vốn không phải xa lạ, tuy nhiên với một tựa game từng một thời thu hút như PUBG thì đây có thể là bước ngoặt mới của Krafton để thu hút thêm người chơi mới cũng như phát triển cộng đồng và giải đấu vốn là thế mạnh của mình.

Sau 5 năm cuối cùng PUBG cũng trở thành game miễn phí vào năm 2022 2

Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại, trước đây khi game còn có giá 340k thì tình trạng hack, cheat đã gần như không thể cản phá. Giờ đây cùng với việc game thủ có thể tải game miễn phí từ năm 2022 có vẻ như đây sẽ là tin vui vô cùng đối với những “Pháp sư Trung Hoa” và là tin buồn đối với những game thủ chân chính muốn trải nghiệm game bằng thực lực.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và hóng phiên bản miễn phí tại đây:

PUBG trên Steam

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button