Phim Ảnh

Ryan Gosling tiết lộ việc vẫn đang chờ đợi Marvel cho mình vào vai nhân vật này

Mới đây, cộng đồng fan Marvel bất ngờ lan truyền tin đồn Ryan Gosling được chọn vào vai Richard Rider, hay còn gọi là Nova. Mặc dù đã phủ nhận điều đó nhưng anh ấy vẫn khẳng định rằng mình muốn tham gia MCU với một vai trò khác

Được coi là thương hiệu phim thành công nhất mọi thời đại, Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) hiện đang trong giai đoạn phát triển bài đăng 4 Infinity Sagagiới thiệu với người hâm mộ một dàn nhân vật hoàn toàn mới, bao gồm Yelena Belova (Florence Pugh), Shang-Chi (Simu Liu), The Eternals, Kate Bishop (Hailee Steinfeld), Hiệp sĩ Ánh trăng (Oscar Isaac) và Ms. Marvel (Iman Velani). Với số lượng lớn các dự án điện ảnh và truyền hình vẫn đang trong quá trình thực hiện, sẽ có rất nhiều nhân vật Marvel khác có cơ hội xuất hiện.

Ryan Gosling tiết lộ rằng anh ấy vẫn đang chờ đợi Marvel để anh ấy vào vai nhân vật này

Đặc biệt, thành công của hai bộ phim Những người bảo vệ thiên hà và việc phần 3 dự kiến ​​ra mắt vào tháng 5 năm sau dường như đã khiến cộng đồng người hâm mộ không ngừng bàn tán về những nhân vật mới liên quan đến Người bảo vệ này, bao gồm Adam Warlock, với Will Poulter đóng vai. Một nhân vật được đồn đại khác mà nhiều người muốn xem là Novamột thanh niên Trái đất được chọn để thừa kế quyền lực Lực lượng Nova của sĩ quan cấp cao cuối cùng trên hành tinh Xandar, Rhomann Dey.

Ryan Gosling tiết lộ anh ấy vẫn đang chờ Marvel để anh ấy đóng vai nhân vật này

Đã có tin đồn rằng nam diễn viên Ryan Gosling sẽ đóng vai này. Sinh ra ở Ontario, Gosling được biết đến với nhiều vai diễn trong các bộ phim bom tấn và tiểu thuyết thuộc nhiều thể loại. Vai trò mới nhất của anh ấy là một cựu thành viên CIA trở thành lính đánh thuê trên đường chạy trốn Người đàn ông xám. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Josh Horowitz’s MTV News, Gosling đã phủ nhận những tin đồn về vai diễn này Nova, nhưng anh ấy thừa nhận anh ấy thực sự muốn tham gia MCU với vai trò Đội trưởng Canada.

Ryan Gosling tiết lộ rằng anh vẫn đang chờ Marvel để anh vào vai nhân vật 3 này

“Điều đó không quan trọng. Tôi không phù hợp với vai trò đó (Nova). Nhưng tôi rất muốn được tham gia MCU. Tôi chỉ đang chờ được gọi cho vai Đội trưởng Canada.” Gosling chia sẻ. Cũng trong cuộc phỏng vấn, anh ấy tiết lộ thêm rằng anh ấy vẫn muốn đóng vai Ghost Rider lại. Vợ của Gosling, nữ diễn viên Eva Mendes đã xuất hiện trong hai bộ phim Ghost Rider trước đây là với Nicolas Cage, và đã có tin đồn về việc đưa nhân vật này vào MCU.

Ryan Gosling tiết lộ rằng anh vẫn đang chờ Marvel cho anh vào vai nhân vật 4 này

Chọn một vai trò Đội trưởng Canada Gosling thực sự khó hiểu so với một gương mặt nổi tiếng như Ghost Rider. Siêu anh hùng này có nguồn gốc từ một cuốn truyện tranh được phát hành lần đầu tiên ở Newfoundland vào năm 1979, nhưng trong truyện tranh kỳ quan đã có nhân vật Người giám hộ được tạo ra để trở thành đối trọng với Đội trưởng Mỹ của người Canada. Mặc dù Gosling có thể đã nói đùa về việc muốn đóng vai này Đội trưởng Canadanhưng Marvel chắc chắn rất muốn có anh ấy trong dàn diễn viên cho bất kỳ vai diễn nào có thể.

Ryan Gosling tiết lộ rằng anh ấy vẫn đang chờ đợi Marvel để anh ấy vào vai nhân vật này

Nếu hai bên đạt được thỏa thuận để nam diễn viên từng hai lần được đề cử Oscar gia nhập MCU, anh sẽ khiến danh sách diễn viên hạng A của thương hiệu này dài hơn, sau những tên tuổi lớn như Charlize Theron, Russell Crowe, Christian Bale và Brett Goldstein. Trong khi chờ chủ tịch Kevin Feige nhấc máy và gọi, những người hâm mộ tài năng diễn xuất của Ryan Gosling có thể theo dõi cuộc phiêu lưu mới nhất trong loạt phim. Người đàn ông xám trên Netflix vào cuối tuần này.

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Ryan Gosling tiết lộ việc vẫn đang chờ đợi Marvel cho mình vào vai nhân vật này

#Ryan #Gosling #tiết #lộ #việc #vẫn #đang #chờ #đợi #Marvel #cho #mình #vào #vai #nhân #vật #này

Thời gian qua, cộng đồng hâm mộ Marvel bất ngờ rộ lên tin đồn Ryan Gosling được tuyển vào vai Richard Rider, hay còn gọi là Nova. Tuy phản bác điều đó, anh vẫn khẳng định muốn tham gia MCU trong một vai trò khác

Được xem là thương hiệu điện ảnh thành công nhất mọi thời đại, Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) hiện đang trong quá trình phát triển Giai đoạn 4 hậu Infinity Saga, giới thiệu đến người hâm mộ dàn nhân vật hoàn toàn mới, bao gồm Yelena Belova (Florence Pugh), Shang-Chi (Simu Liu), The Eternals, Kate Bishop (Hailee Steinfeld), Moon Knight (Oscar Isaac) và Ms. Marvel (Iman Vellani). Với một lượng lớn dự án điện ảnh và phim truyền hình vẫn đang chuẩn bị tung ra, sẽ còn nhiều nhân vật Marvel khác có cơ hội xuất hiện.

Đặc biệt, sự thành công của hai phần phim Guardians of the Galaxy và việc phần 3 dự kiến ra mắt vào tháng 5 năm sau dường như đã khiến cho cộng đồng hâm mộ không ngừng bàn tán về những nhân vật mới liên quan đến đội Vệ binh này, bao gồm Adam Warlock, với Will Poulter thủ vai. Một nhân vật  tin đồn khác mà nhiều người muốn nhìn thấy chính là Nova, một thiếu niên Trái Đất được lựa chọn kế thừa sức mạnh Nova Force của sĩ quan cao cấp cuối cùng trên hành tinh Xandar, Rhomann Dey.

Đã có những tin đồn cho rằng nam diễn viên Ryan Gosling sẽ thủ vai này. Sinh ra ở Ontario, Gosling nổi tiếng với việc tham gia nhiều vai diễn khác nhau trong các bộ phim bom tấn lẫn phim nhỏ lẻ thuộc nhiều thể loại. Vai diễn mới nhất của anh là một cựu thành viên CIA chuyển sang làm lính đánh thuê đang trốn chạy trong The Gray Man. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Josh Horowitz của MTV News, Gosling đã lên tiếng phủ nhận tin đồn vào vai Nova, nhưng anh thừa nhận mình rất muốn tham gia MCU với vai diễn Captain Canada.

“Điều đó không quan trọng. Tôi không phù hợp với vai đó (Nova). Nhưng tôi rất thích góp mặt trong MCU. Chỉ là tôi vẫn đang chờ đợi được gọi cho vai Captain Canada.” Gosling chia sẻ. Cũng trong buổi phỏng vấn, anh tiết lộ thêm rằng mình còn muốn vào vai Ghost Rider nữa. Vợ của Gosling, nữ diễn viên Eva Mendes đã từng góp mặt trong hai phần phim Ghost Rider trước đây cùng với Nicolas Cage, và đã có những tin đồn về việc đưa nhân vật này vào MCU.

Việc chọn thủ vai Captain Canada của Gosling thật sự khó hiểu nếu so với gương mặt phổ biến như Ghost Rider. Siêu anh hùng này bắt nguồn từ một đầu truyện tranh phát hành ở Newfoundland vào năm 1979, nhưng trong truyện tranh Marvel đã có nhân vật Guardian được tạo ra để trở thành đối trọng với Captain America của người Canada. Dù rằng có thể Gosling đã nói đùa việc muốn vào vai Captain Canada, nhưng Marvel chắc chắn sẽ rất thích có anh trong dàn diễn viên cho bất kì vai diễn nào khả thi.

Nếu hai bên đạt được thỏa thuận để nam diễn viên hai lần được đề cử Giải Oscar tham gia MCU, anh sẽ khiến cho danh sách diễn viên hạng A của thương hiệu này trở nên dài hơn, sau các tên tuổi lớn như Charlize Theron, Russell Crowe, Christian Bale và Brett Goldstein. Trong lúc chờ đợi chủ tịch Kevin Feige nhấc điện thoại lên và gọi, những người yêu thích tài năng diễn xuất của Ryan Gosling có thể theo dõi chuyến phiêu lưu mới nhất trong The Gray Man trên Netflix cuối tuần này.

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button