Tin Tức

Rules of Survival PC ra mắt giải đấu Duo quy mô ngay đầu năm 2018

Trong thời gian gần đây, trừ khi đã đi ở ẩn, nếu vẫn còn kết nối với thế giới mạng, chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến danh tiếng của Rules of Survival – Một trong những sản phẩm có độ hot và phủ sóng với game thủ Việt tăng lên từng ngày. .

Với lối chơi đơn giản nhưng vẫn trung thành với nền tảng cơ bản của thể loại Battle Royale khi người chơi được ném từ máy bay phản lực xuống một hòn đảo, sau đó phải nhanh chóng tìm trang bị (áo giáp, mũ chống đạn,…) cho đến vũ khí các loại để đối đầu với những người chơi khác. Và tất nhiên người chiến thắng là người sống sót đến cuối cùng. Các tính năng đặc biệt trong lối chơi của Rules of Survival PC (ROS PC) là cho phép người chơi tham chiến với số lượng ban đầu từ 120 đến 300 người, vượt quá con số 100 sinh mạng trong các game sinh tồn khác có cùng nền tảng PC.

Rules of Survival PC ra mắt giải đấu Duo quy mô lớn vào đầu năm 2018 0

Nhờ những tính năng đơn giản quen thuộc đó, ROS PC đã thu hút được một lượng người chơi khổng lồ nhờ ưu điểm chơi miễn phí. Có thể nói, chỉ cần bước chân vào bất kỳ quán internet nào, bạn sẽ thấy không ít game thủ đang ngày đêm cướp bóc, bỏ chạy, ăn máu không biết mệt mỏi. Tất cả đều bị cuốn vào vòng xoáy của ROS PC và gần như tạo nên một trào lưu mới tại các quán net Việt khi người chơi ROS PC cùng đội nhà đi bắn.

Rules of Survival PC ra mắt giải đấu Duo quy mô lớn vào đầu năm 2018 1

Cũng cần nhắc lại lời hứa của nhà phát hành VNG khi chính thức đưa tựa game này về Việt Nam là hỗ trợ cộng đồng và thiết lập hệ thống giải đấu hơn nữa. Và không để người hâm mộ phải chờ lâu, mới đây những thông tin đầu tiên về hệ thống giải đấu Duo đã được NPH VNG hé lộ. Đây sẽ là một sân chơi đủ lớn để các game thủ ROS PC trên khắp cả nước có cơ hội tranh tài và chứng tỏ khả năng của mình. Bạn có thể đọc các quy tắc chi tiết Nơi đây.

Rules of Survival PC ra mắt giải đấu Duo quy mô lớn vào đầu năm 2018 2

Theo đó, BTC đã nghĩ đến và đưa ra các biện pháp xử lý đối với nhiều trường hợp có thể xảy ra với một giải đấu bao gồm mất kết nối, … các hành vi phi thể thao như đặt tên phản cảm hoặc sử dụng phần mềm. bên thứ ba trong trò chơi cũng sẽ bị cấm và sẽ bị trừng phạt tương ứng.

Rules of Survival PC ra mắt giải đấu Duo quy mô lớn vào đầu năm 2018 3

Với phần thưởng lên đến 2.000.000 VNĐ cho mỗi đội giành được top 1 và 1.000.000 VNĐ dành cho top 2. Đây là con số không hề nhỏ để kích thích tinh thần thi đấu và là phần thưởng xứng đáng dành cho các game thủ xuất sắc. giật đầu.

Rules of Survival PC ra mắt giải đấu Duo quy mô lớn vào đầu năm 2018 4

Các cộng sự điều hành và quản lý chuyên nghiệp từ VNG chắc chắn rằng game thủ Việt của ROS PC sẽ có những trải nghiệm phong phú và chất lượng nhất. Đồng thời, đây cũng sẽ là phát pháo mở màn cho hàng loạt hoạt động và cập nhật hấp dẫn của tựa game này trong năm nay.

Trang chủ https://www.ros-pc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalPC.VietNam/

Xem chi tiết bài viết

Rules of Survival PC ra mắt giải đấu Duo quy mô ngay đầu năm 2018

#Rules #Survival #mắt #giải #đấu #Duo #quy #mô #ngay #đầu #năm

Trong thời gian gần đây, trừ khi bạn đã đi ở ẩn không màng sự đời, còn nếu vẫn còn giữ chút quan hệ với thế giới internet chắc chắn sẽ không biết đến danh tiếng của Rules of Survival – Luật Sinh Tồn, một trong những sản phẩm mà độ hot và bao phủ với game thủ Việt tăng lên theo từng ngày.

Tin hot
Top 10 game chiến đấu đối kháng hay nhất dành cho Android năm 2022

Tin hot
Top 5 trò chơi tương tự như Minecraft trên Android

Tin hot
Lạ lùng như Độ Mixi: Đích thân lập group anti cho chính mình trên sóng livestream

Với gameplay đơn giản vẫn trung thành với nền tảng cơ bản của thể loại Battle Royale khi người chơi bị từ một chiếc chuyên cơ bị ném xuống một hòn đảo, sau đó phải nhanh chóng tìm được trang bị (áo giáp, mũ chống đạn,…) cho đến vũ khí các loại để đối chọi với những người cùng chơi khác. Và tất nhiên người chiến thắng là người sống sót, tồn tại đến cuối cùng. Điểm đặc biệt trong gameplay của Rules of Survival PC (ROS PC) chính là cho phép người chơi tham chiến với số lượng ban đầu là 120 cho đến 300 người, vượt khỏi con số 100 sinh mạng ở các game sinh tồn khác cùng nền tảng PC.

Nhờ những nét quen thuộc đơn giản đó nhưng ROS PC đã thu hút một lượng người chơi khổng lồ nhờ vào ưu điểm free to play. Có thể nói chỉ cần bước vào một tiệm internet bất kỳ đi bạn sẽ thấy không ít những game thủ đang ngày đêm loot đồ, chạy bo, ăn máu không mệt mỏi. Tất cả đều bị cuốn theo vòng xoáy của ROS PC và gần như tạo ra một trào lưu mới tại các quán net Việt khi người người chơi ROS PC, nhà nhà lập tổ đội đi bắn.

Cũng cần phải nhắc lại lời hứa của nhà phát hành VNG khi chính thức đưa tựa game này về Việt Nam chính là hỗ trợ cộng đồng và thiết lập hệ thống giải đấu hơn nữa. Và không để người hâm mộ phải chờ đón lâu, mới đây những thông tin đầu tiên về hệ thống giải đấu Duo đã được NPH VNG hé lộ. Đây sẽ là một sân chơi đủ lớn cho những game thủ yêu thích ROS PC trên khắp mọi miền đất nước có dịp tranh tài và chứng tỏ khả năng của mình. Bạn có thể đọc luật chi tiết Tại đây.

Theo đó, BTC đã nghĩ đến và có những biện pháp xử lý với rất nhiều trường hợp có thể xảy đến với một giải đấu bao gồm mất kết nối, …các hành vi phi thể thao như đặt tên phản cảm hay sử dụng phần mềm thứ ba trong lúc thi đấu cũng sẽ bị cấm và sẽ có hình phạt thích đáng.

Với phần thưởng lên đến 2.000.000 VND cho mỗi team giành top 1 và 1.000.000 VND cho top 2. Đây là con số không nhỏ để kích thích tinh thần thi đấu và là phần thưởng xứng đáng cho những game thủ đã xuất sắc giật top.

Cộng sự điều hành, quản lý chuyên nghiệp từ VNG chắc chắn game thủ Việt của ROS PC sẽ có những trải nghiệm phong phú, chất lượng nhất. Đồng thời đây sẽ còn là phát pháo mở đầu cho hang loạt những hoạt động và cập nhật hấp dẫn của trò chơi này trong năm nay.
Trang chủ https://www.ros-pc.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalPC.VietNam/

Người viết: YThienLong
YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button