Game Online

Rules of Survival: Kinh nghiệm “chinh chiến” đạt top 1 từ Cáo Cyper

Hiện đang là game bắn dù nổi tiếng trên 80 quốc gia với hơn 100 triệu lượt tải về, hãy cùng khám phá hướng dẫn sinh tồn và lên top 1 trong Rules of Survival (RoS) của hot streamer Cyber ​​Fox.

Rules of Survival: Kinh nghiệm chiến đấu hàng đầu từ Cyper Fox

Với kỹ năng thành thạo và kinh nghiệm chiến đấu trong cuộc chiến sinh tồn ROS mobile, Cáo mạng Đã có những chia sẻ rất thú vị và bất ngờ nhưng cũng không kém phần hài hước qua chiến thuật xe ba gác và tình huống dọn bệnh viện cực dễ.


Xe ba bánh chiến thuật top 1


Dọn dẹp bệnh viện rất nhẹ nhàng

Vào lúc 2h – 16h chiều nay, ROS mobile cũng sẽ cập nhật những nội dung mới hấp dẫn như có thể chọn chế độ màu bao gồm “Chuẩn” hoặc “Rực rỡ”. Mở điểm xếp hạng cho chế độ Wild Rift, điểm xếp hạng sẽ tích lũy vào chế độ cá nhân. Đã thêm âm thanh đặc biệt cho xếp hạng 2-5.

Hãy nhanh chóng áp dụng chiến thuật của Cyber ​​Fox và trải nghiệm những bản cập nhật mới nhất từ ​​Rules of Survival mobile. Chúc bạn sẽ là người sống sót cuối cùng trong trận chiến sinh tồn đầy thử thách và không kém phần vui nhộn này.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

  • Fanpage tại Việt Nam: https://goo.gl/pgxfE8
  • Nhóm cộng đồng tại Việt Nam: https://goo.gl/WJdBMJ
  • Kênh Youtube tại Việt Nam: https://goo.gl/XAeXZm
  • Tải game trên Android: https://goo.gl/pqrSYZ
  • Tải game trên iOS: https://goo.gl/5L2vRi

Xem chi tiết bài viết

Rules of Survival: Kinh nghiệm “chinh chiến” đạt top 1 từ Cáo Cyper

#Rules #Survival #Kinh #nghiệm #chinh #chiến #đạt #top #từ #Cáo #Cyper

Hiện đang là tựa game nhảy dù bắn súng được chào đón trên 80 quốc gia với hơn 100 triệu lượt tải, hãy cùng khám phá cẩm nang sống sót và lên top 1 trong Rules of Survival (RoS) của hot streamer Cáo Cyber nhé.

Với kỹ năng thuần thục và kinh nghiệm chinh chiến trong cuộc chiến sinh tồn ROS mobile, Cáo Cyber đã có những chia sẻ hết sức thú vị bất ngờ mà không kém phần vui nhộn thông qua chiến thuật xe ba gác và tình huống clear bệnh viên vô cùng dễ dàng.

Chiến thuật xe ba gác top 1

Clear bệnh viện hết sức nhẹ nhàng
Vào 14h -16h chiều nay, ROS mobile cũng sẽ tiến hành cập nhật nội dung mới cực hấp dẫn như có thể lựa chọn chế độ màu sắc gồm đẹp “Tiêu Chuẩn” hay đẹp “Rực Rỡ”. Mở điểm xếp hạng cho chế độ Tốc Chiến, điểm xếp hạng sẽ tích lũy vào chế độ cá nhân. Thêm âm thanh đặc biệt cho xếp hạng 2-5. 
Hãy nhanh tay áp dụng chiến thuật của Cáo Cyber và trải nghiệm những cập nhật mới nhất từ Rules of Survival mobile. Chúc bạn sẽ là người sống sót cuối cùng trong cuộc chiến sinh tồn đầy thử thách và không kém phần vui nhộn này.
Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Fanpage tại VN: https://goo.gl/pgxfE8
Group cộng đồng tại VN: https://goo.gl/WJdBMJ
Kênh Youtube tại VN: https://goo.gl/XAeXZm
Tải game trên Android: https://goo.gl/pqrSYZ
Tải game trên iOS: https://goo.gl/5L2vRi

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button