Game Online

Rules of Survival: Game thủ “em chưa 18” sấp mặt do bị khóa tài khoản

Không ai nghĩ rằng NPH lại đánh mạnh vào tiêu chuẩn “game 18+” với kết quả là hàng trăm tài khoản bị khóa chỉ vì lý do đơn giản này.

Rules of Survival: Game thủ Em chưa 18 điêu đứng vì tài khoản bị khóa

Ngày 14/3, Rules Of Surival tiếp tục tung ra bản cập nhật “đáng đồng tiền bát gạo” bổ sung một số chức năng thú vị như tính năng leo cửa sổ, tìm kiếm cũng như cải thiện, làm tối. Tối ưu hóa một số chức năng để chơi game mượt mà hơn. Đặc biệt, bản cập nhật này còn tăng cường khả năng chống hack, giúp người chơi có thể cạnh tranh trong môi trường công bằng hơn.

Cùng với đó, tựa game đình đám này cũng thắt chặt việc kiểm soát tài khoản người chơi nhằm hạn chế những thành phần “già” cũng như các game thủ gian lận hack / cheat bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt các quy định đối với một sản phẩm. Sản phẩm trò chơi “18+” (sản phẩm trò chơi giới hạn độ tuổi). Theo đó, tất cả các tài khoản Rules Of Survival có thông tin cá nhân là người dưới 18 tuổi sẽ bị cấm đăng nhập vào game (tính theo ngày / tháng / năm sinh mà người chơi đăng ký tài khoản), tài khoản gmail và facebook tài khoản của người chơi dưới 18 tuổi cũng sẽ nhận lệnh cấm này.

Rules of Survival: Game thủ Em chưa 18 cúi mặt vì tài khoản bị khóa 2

Trước sự siết chặt kiểm soát này, không ít game thủ Rules Of Survival đã rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” vì vô tình bị “trẻ hóa” vài tuổi khi đăng ký tài khoản game. Trong khi đó, những game thủ trẻ tài năng chưa đủ 18 tuổi lại bị phản ứng khá dữ dội dù đây là game di động yêu cầu độ tuổi từ 18 trở lên. Tuy nhiên, game thủ cũng không cần quá lo lắng, có thể trong thời gian tới, Rules Of Survival sẽ cho phép người chơi cập nhật thông tin cá nhân kèm theo một vài xác nhận về độ tuổi dựa trên CMND hoặc hộ chiếu. tránh trường hợp bị “ban oan” cho những game thủ trưởng thành.

Rules of Survival: Game thủ Em chưa 18 điêu đứng vì tài khoản bị khóa 3

Cũng phải nói thêm rằng, việc “cấm cửa” các tài khoản có thông tin cá nhân dưới 18 tuổi là một động thái hợp lý và phù hợp với quy định của Rules Of Survival. Game mobile sinh tồn này được xếp vào nhóm giới hạn độ tuổi 18+ vì mức độ bạo lực chiến đấu, nên việc game bổ sung tính năng khóa tài khoản của người chơi dưới 18 tuổi đơn giản là việc làm đúng đắn. theo luật mà thôi.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

  • Fanpage tại Việt Nam: https://goo.gl/pgxfE8
  • Nhóm cộng đồng tại Việt Nam: https://goo.gl/WJdBMJ
  • Kênh Youtube tại Việt Nam: https://goo.gl/XAeXZm
  • Tải game trên Android: https://goo.gl/pqrSYZ
  • Tải game trên iOS: https://goo.gl/5L2vRi

Theo thanhnien.vn

Xem chi tiết bài viết

Rules of Survival: Game thủ “em chưa 18” sấp mặt do bị khóa tài khoản

#Rules #Survival #Game #thủ #chưa #sấp #mặt #bị #khóa #tài #khoản

Không ai nghĩ rằng NPH lại đánh nặng tay về tiêu chuẩn “game 18+” với kết quả là hàng trăm tài khoản đã bị khóa với lý do khá đơn giản này.

Vào ngày 14/3 vừa qua, Rules Of Surival đã tiếp tục tung ra những cập nhật “đáng đồng tiền bát gạo” bổ sung thêm một số chức năng thú vị như leo cửa sổ, tính năng tìm kiếm cũng như cải thiện, tối ưu hóa một số chức năng để quá trình chơi game mượt hơn. Đặc biệt, bản cập nhật lần này còn tăng cường khả năng chống hack, tạo điều kiện cho người chơi thi đấu trong môi trường công bằng hơn.
Kèm theo đó, trò chơi đình đám này cũng tiến hành thắt chặt kiểm soát tài khoản người chơi nhằm hạn chế các thành phần “sửu nhi” cũng như game thủ gian lận hack/cheat bằng cách thực hiện đúng quy định dành cho một sản phẩm game “18+” (sản phẩm game hạn chế độ tuổi). Theo đó, tất cả những tài khoản Rules Of Survival có thông tin cá nhân không đủ 18 tuổi sẽ bị cấm đăng nhập vào trò chơi (căn cứ vào ngày/tháng/năm sinh mà người chơi dùng đăng ký tài khoản), các tài khoản gmail và facebook của những người chơi chưa đủ 18 tuổi cũng sẽ nhận được lệnh cấm này.

Phản ứng trước việc thắt chặt kiểm soát này, nhiều game thủ Rules Of Survival đã lâm vào tình trạng “dở khóc dở cười” vì trót lỡ tay “trẻ hóa” vài tuổi khi đăng ký tài khoản trò chơi. Trong khi đó các game thủ tuổi trẻ tài cao chưa đủ 18 tuổi thì lại có phản ứng khá dữ dội, bất chấp việc đây là một game mobile yêu cầu độ tuổi từ 18 trở lên. Tuy nhiên các game thủ cũng không cần quá lo lắng, có thể trong tương lai, Rules Of Survival sẽ cho phép người chơi cập nhật lại thông tin cá nhân của mình với một vài xác nhận về độ tuổi dựa trên CMND hoặc hộ chiếu để tránh trường hợp “cấm oan” đối với những gamer đã trưởng thành.

Cũng phải nói thêm rằng, việc “cấm cửa” các tài khoản có thông tin cá nhân dưới 18 tuổi là động thái hợp lý và đúng quy định của Rules Of Survival. Game di động sinh tồn này được xếp vào giới hạn độ tuổi 18+ bởi mức độ chiến đấu bạo lực, do đó, việc game có thêm tính năng chặn tài khoản của những người chơi dưới 18 tuổi chỉ đơn giản là đang thực hiện đúng theo luật mà thôi.
Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Fanpage tại VN: https://goo.gl/pgxfE8
Group cộng đồng tại VN: https://goo.gl/WJdBMJ
Kênh Youtube tại VN: https://goo.gl/XAeXZm
Tải game trên Android: https://goo.gl/pqrSYZ
Tải game trên iOS: https://goo.gl/5L2vRi

Theo thanhnien.vn

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button