Game Online

Royale Clans – Game chiến thuật thả quân dung hợp chất chơi của Clash Royale và Minecraft

Royale Clans có thể nói là một sản phẩm mang đến sự kết hợp thú vị về lối chơi lẫn đồ họa của hai tựa game này.

https://www.youtube.com/watch?v=lSrcCKb_9pA

Về cơ bản Roayle Clans là game mobile pha trộn sự kết hợp của những yếu tố trong thế giới Clash Royale với lối đánh của thể loại MOBA, thủ thành và thu thập thẻ tướng theo thời gian thực. Tựa game này đòi hỏi tính chiến thuật cao trong việc xây dựng đế chế riêng của mình cũng như tính toán để xâm chiếm thành trì, tài nguyên từ kẻ thù.

Vẫn là lối chơi quen thuộc khi kỗi người chơi sẽ sở hữu một khu vực phòng thủ với 3 tháp phòng thủ và 1 đội hình bao gồm 8 thẻ bài và bạn phải khéo léo tính toán chiến thuật sao cho các tướng di chuyển trong phạm vi 2 làn đường để tấn công kẻ địch. Nếu bên nào có thể phá hủy tòa tháp chính ở giữa sẽ giành chiến thắng cuối cùng. 

Royale Clans – Game chiến thuật thả quân dung hợp chất chơi của Clash Royale và Minecraft 0

Về cơ bản, bạn sẽ tự mình tạo dựng một Battle Deck bao gồm các thẻ bài công, thủ… để tham chiến.  Với một bộ sưu tập gồm vô số thẻ bài khác nhau, người chơi có thể thử đủ thứ chiến thuật khác nhau để mang lại lợi ích lớn nhất về cho mình. 

Royale Clans – Game chiến thuật thả quân dung hợp chất chơi của Clash Royale và Minecraft 1

Game tập trung chủ yếu vào các trận đấu 1vs1 đầy căng thẳng bao gồm chế độ PvP nơi người chơi phải tạo ra một bộ bài mạnh nhất chiến đấu hoặc tham gia Arena – nơi bạn phải lựa chọn từng quân bài một cách ngẫu nhiên và phối hợp chúng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bằng cách chiến thắng chúng, bạn có cơ hội nhận được tiền vàng hoặc những rương báu vật để mở ra những thẻ bài mới mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt phần đồ họa của game có thể nói là sư kết hợp đẹp mắt giữa sự dễ thương từ Clash Royale và đồ họa khối vuông đặc trưng của Minecraft để tạo ra hiệu ứng đẹp mắt và đậm tính sắc màu.

Tải game Roayle Clans cho Android IOS

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button