Game Online

RoS World Championship chính thức khởi tranh từ ngày 13/1

Trò chơi di động bắn súng theo phong cách Battle Royale của NetEase là Rules of Survival với giải đấu RoS World Championship sắp diễn ra với tổng giải thưởng lên tới 650.000 USD

Quy tắc của Survial (RoS) là một trò chơi bắn súng và nhảy dù di động theo phong cách Battle Royale NetEase Phát hành vào tháng 11 năm ngoái. Đây được coi là bản di động hoàn hảo nhất từ ​​tựa game PC sinh tồn cực hot hiện nay. Chính vì vậy, RoS nhanh chóng được game thủ trên thế giới yêu thích. Dù ra mắt chưa lâu nhưng RoS đã tạo nên cơn sốt game sinh tồn trên Mobile từ Châu Á đến Châu Âu và cả ở Bắc Mỹ. Đáp lại sự kỳ vọng của cộng đồng đam mê game nhảy dù, NetEase đã tổ chức giải đấu chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới theo mô hình Thể thao điện tử cho đứa con tinh thần của mình.

[​IMG]
Giải vô địch thế giới Rules of Survival – Cho đến hơi thở cuối cùng là tên chính thức của giải đấu quốc tế mà NetEase tổ chức dành cho các game thủ RoS trên toàn thế giới. Giải đấu sẽ chính thức diễn ra ngay trong tháng 1 này. Giải vô địch thế giới RoS Sẽ có 2 phần: thi đấu trực tuyến theo từng khu vực (Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á) và vòng chung kết thế giới sẽ thi đấu onlan tại Trung Quốc. Mỗi khu vực sẽ thi đấu với nhau và tìm ra đội chiến thắng để đại diện cho khu vực của mình đến Trung Quốc tham dự Chung kết Thế giới Onlan. Để giành chiến thắng, các đội phải vượt qua các đội khác để về nhất trong các trận đấu, sau các hiệp đấu, đội nào có số điểm cao nhất sẽ là đội chiến thắng.
Thời gian trận đấu cụ thể như sau:

  • Vòng loại 03 khu vực: 13/01 – 15/01
  • Chung kết khu vực châu Á: 20/1
  • Chung kết khu vực châu Âu: 21/1
  • Vòng chung kết khu vực Bắc Mỹ: ngày 22 tháng 1
  • Chung kết thế giới (nội dung): 10/3

Tổng giải thưởng của RoS World Championship lên đến $ 650,000 bao gồm tiền thưởng chung cuộc khu vực và thế giới. Cơ cấu giải thưởng như sau:

[​IMG]

Theo thông tin chúng tôi có được, đại diện Việt Nam gồm có 5 đội game đăng ký tham dự RoS World Championship khu vực Châu Á: NONAME, HOPESTAR, XLLP, XM.BUON9999, NOFEAR. Trong đó có thể dễ dàng nhận thấy đội game NONAME và HOPESTAR đã khá quen thuộc với cộng đồng game FPS mobile với những thành viên còn rất trẻ như Trương Tường Duy đến từ NONAME hay sự kết hợp đầy tài năng của đội game HOPESTAR là Đỗ Tùng. , Do Dong, Lam Tung and Ngoc Mini.

[​IMG]

Một điều vô cùng đặc biệt nữa là RoS World Championship khu vực Châu Á sẽ có buổi livestream bằng tiếng Việt từ ngày 13 tháng 1. Đây là một điều vô cùng thuận lợi cho các fan của game sinh tồn có thể theo dõi và cổ vũ cho các đội game Việt Nam thi đấu.

Thông tin thêm về trò chơi Rules of Survival và giải đấu quốc tế RoS World Championship chúng tôi sẽ cập nhật đến quý độc giả trong các bản tin sau.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:Trang người hâm mộ quốc tế: https://www.facebook.com/RulesofSurvival/
Tải game trên GooglePlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=vi
Tải game trên AppStore: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Xem chi tiết bài viết

RoS World Championship chính thức khởi tranh từ ngày 13/1

#RoS #World #Championship #chính #thức #khởi #tranh #từ #ngày

Tựa game Rules of Survival nhảy dù bắn súng trên mobile theo phong cách Battle Royale của NetEase với giải đấu RoS World Championship sắp khởi tranh với tổng giải thưởng $650.000

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #666666;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Rules of Survival chính thức có chế độ Zombie

Nhìn lại làng Game Việt 2017 – Những bức tranh muôn màu

.short_description h2{
color: #5F5F5F;
font-weight: bold;
}
.event{
padding-bottom: 10px;
}
.event a{
color: #6666FF;
font-style:italic;
}
.event li{
margin-left: 25px;
list-style: outside;
}

Rules of Survial (RoS) là game nhảy dù bắn súng trên mobile theo phong cách Battle Royale được NetEase tung ra hồi tháng 11 năm ngoái. Đây được xem là bản sao mobile hoàn hảo nhất từ tựa game PC sinh tồn cực hot hiện nay. Chính vì vậy, RoS nhanh chóng được game thủ trên cả thế giới yêu thích. Dù ra mắt chưa lâu nhưng RoS đã tạo nên một cơn sốt game sinh tồn trên Mobile từ Châu Á đến Châu Âu và ngay cả ở Bắc Mỹ. Đáp lại sự mong mỏi của các tín đồ game nhảy dù bắn súng, NetEase đã tổ chức giải đấu chuyên nghiệp mang tầm cỡ thế giới theo mô hình e-Sports cho đứa con tinh thần của mình.


Rules of Survival World Championship – Till your last breath là tên chính thức của giải đấu Quốc tế mà NetEase tổ chức dành cho game thủ RoS trên khắp thế giới. Giải đấu sẽ chính thức diễn ra ngay trong tháng 1 này. RoS World Championship sẽ gồm 2 phần đó là thi đấu online từng khu vực (Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á) và vòng chung kết thế giới sẽ thi đấu onlan tại Trung Quốc. Mỗi khu vực sẽ thi đấu với nhau và tìm ra đội chiến thắng để đại diện cho khu vực mình sang Trung Quốc tham dự vòng chung kết thế giới Onlan. Để chiến thắng các team phải vượt qua các đội khác để được hạng nhất trong các trận đấu, sau các vòng thi đấu đội nào có số điểm cao nhất sẽ là đội giành chiến thắng.
Thời gian thi đấu cụ thể như sau:​
Vòng loại 03 khu vực: 13/1 – 15/1
Chung kết khu vực Châu Á: 20/1
Chung kết khu vực Châu Âu: 21/1
Chung kết khu vực Bắc Mỹ: 22/1
Chung kết Thế Giới (onlan): 10/3
Tổng giải thưởng của RoS World Championship lên đến $650.000 bao gồm tiền thưởng cho vòng thi đấu từng khu vực và chung kết thế giới. Cơ cấu giải thưởng như sau:


Theo thông tin mà chúng tôi có được, đại diện Việt Nam gồm có 5 đội game đăng ký tham gia RoS World Championship khu vực Châu Á đó là NONAME, HOPESTAR, XLLP, XM.BUON9999, NOFEAR. Trong đó có thể dễ dàng nhận thấy đội game NONAME, HOPESTAR khá quen thuộc với cộng đồng game mobile FPS với các thành viên còn rất trẻ như Trương Tường Duy đến từ NONAME hay sự kết hợp đầy tài năng của đội game HOPESTAR là Đỗ Tùng, Đỗ Đông, Lâm Tùng và Ngọc Mini.


Một điều rất đặc biệt nữa là RoS World Championship khu vực Châu Á sẽ có livestream bằng tiếng Việt từ ngày 13/1. Đây là một điều vô cùng thuận lợi để fan hâm mộ game sinh tồn có thể theo dõi và cổ vũ cho các đội game Việt Nam thi đấu.

Những thông tin tiếp về tựa game Rules of Survival và giải đấu quốc tế RoS World Championship chúng tôi sẽ cập nhật đến quý độc giả trong những bản tin sau.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:​Fanpage quốc tế: https://www.facebook.com/RulesofSurvival/
Tải game trên GooglePlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB
Tải game trên AppStore: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button