Game Online

ROS Weekly Tournament 19h ngày 21/6 có gì hot?

Giải đấu hàng tuần Giải đấu hàng tuần với những phần thưởng giá trị dành cho game thủ bắn súng ROS máy chủ di động Châu Á phiên bản V2 vào lúc 19h tối thứ 5 hàng tuần.

Giải đấu ROSM Weekly V2 định kỳ vào lúc 19h tối thứ 5 hàng tuần luôn được cộng đồng game thủ Việt hưởng ứng nhiệt tình với hình thức solo, không cần đăng ký trước cùng những phần quà ingame hấp dẫn dành cho top 5. Điều bất ngờ nào sẽ chờ đón chiến binh ROS?

Và bây giờ hãy cùng nhìn lại trận chiến sinh tồn hấp dẫn trong ngày thi đấu tuần trước 14/6:

Trận đấu đầu tiên diễn ra khá cởi mở khi vòng tròn đầu tiên bao quanh khu vực trung tâm của bản đồ. Và đó là lý do tại sao số lượng người chơi giảm đi khá nhanh, 135 người giảm xuống chỉ còn 64 người chỉ sau vòng đầu tiên. Mặc dù hình tròn đầu tiên rất đẹp nhưng hình tròn cuối cùng lại khá xấu vì nó có vẻ khá nhỏ với một nửa hình tròn là ở biển và một góc là đảo, nửa còn lại là bờ.

Giải đấu hàng tuần ROS lúc 19h ngày 21/6 có gì hot? 2

Vì vòng vây xấu như vậy, tưởng như có thuyền thường sẽ có lợi, điều mà chúng ta thường thấy không còn hiệu quả nữa vì hai bên đều có thể bắn thuyền và Thuận là người duy nhất trên đảo và anh ta là người duy nhất trên đảo. người có lợi nhất ở thời điểm này nhưng rồi lại mất trắng khi TKM ViVu hạ gục quá dễ dàng. Trận chiến trở nên rất nóng vào cuối khi khu vực này rất nhỏ. Snovaa là game thủ đã giành chiến thắng trong ván đấu đầu tiên với vách đá tuyệt đẹp của mình, đánh bại 2 game thủ còn lại là Hải Mèo và Bảo Sniper, game thủ đến từ ROS Mobile Championship.

Giải đấu hàng tuần ROS lúc 19h ngày 21/6 có gì hot? 3

Giải đấu hàng tuần ROS lúc 19h ngày 21/6 có gì hot? 4

Lượt trận thứ 2 quay trở lại góc trái bản đồ bao gồm các khu vực khá nóng như Masout Factory, Chemical depot, Thermal Power hay Echo Valley. Với một vòng tròn khá xấu như thế này, việc chạy cần thực hiện nhanh chóng với những người chơi ở xa vòng tròn. FRS.SkBinh là người chơi rất nổi bật trong trận đấu này khi có được 11 kill, một con số cực kỳ khủng khiếp. Đáng tiếc, anh phải dừng chân ở top 7 khi vị trí của anh vô tình bị Joyce God để lộ và điểm kill phải dừng lại ở con số 12. Trận chiến 1 vs 1 cuối cùng là giữa Joyce God và God. Killer Hash tại khu vực máy bay cũ và giao tranh diễn ra rất mạnh mẽ. Với kỹ năng tốt hơn, Joyce God đã đạt được và hoàn toàn xứng đáng với top 1 dành cho cô trong trận đấu thứ hai.

Giải đấu hàng tuần ROS lúc 19h ngày 21/6 có gì hot? 5

Giải đấu hàng tuần ROS lúc 19h ngày 21/6 có gì hot? 6

Trận đấu cuối cùng là bản đồ 300 người chơi nhằm mục đích thu hút nhiều người chơi hơn có thể tham gia và trải nghiệm. Vòng cuối cùng trong trận đấu này có thể nói là vô cùng trớ trêu khi 95% vòng tròn là biển và lại đây là một trận thủy chiến và tất nhiên ai có thuyền sẽ có rất nhiều lợi thế. khi những người chơi khác không thể sử dụng vũ khí khi ở dưới nước.

Giải đấu hàng tuần ROS lúc 19h ngày 21/6 có gì hot? 7

Sau một trận thủy chiến vô cùng căng thẳng, người chơi cuối cùng còn lại là Killer Ace Bich và anh ta có một nơi ẩn náu “bất tử” đó là giữa hai con tàu, tuy nhiên mối nguy hiểm cuối cùng của anh ta là Noodles đang hấp hối. vòng ra ngoài vòng tròn khi không có đủ thời gian để bơi vào và tất cả những gì anh ta có thể làm là bơm máu và chờ đợi một phép màu nào đó và nó vẫn như thế. Át Bích là người chiến thắng trong map cuối cùng này.

Giải đấu hàng tuần ROS lúc 19h ngày 21/6 có gì hot? số 8

Những điều hấp dẫn và kịch tính nhất trong cuộc chiến sinh tồn ROS mobile đang chờ bạn. Các chiến binh đừng bỏ lỡ Giải đấu hàng tuần ROS Mobile vào lúc 19h ngày 21/6.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

  • Fanpage tại Việt Nam: https://goo.gl/pgxfE8
  • Nhóm cộng đồng tại Việt Nam: https://goo.gl/WJdBMJ
  • Kênh Youtube Việt Nam: https://goo.gl/XAeXZm
  • Tải game trên Android: https://goo.gl/pqrSYZ
  • Tải game trên iOS: https://goo.gl/5L2vRi

Xem chi tiết bài viết

ROS Weekly Tournament 19h ngày 21/6 có gì hot?

#ROS #Weekly #Tournament #19h #ngày #có #gì #hot

Giải đấu hàng tuần Weekly Tournament với phần thưởng giá trị dành cho các xạ thủ ROS mobile server Asia phiên bản V2 vào 19h tối thứ 5.

Giải đấu ROSM Weekly Tournament V2 định kỳ 19h tối thứ 5 hàng tuần luôn được cộng đồng game thủ Việt hưởng ứng nhiệt tình với hình thức solo, không cần đăng ký trước và quà tặng ingame hấp dẫn cho top 5 dẫn đầu. Bất ngờ nào sẽ chờ đón chiến binh ROS?
Còn bây giờ cùng hãy chúng tôi nhìn lại cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn vào ngày thi đấu tuần trước 14/6:
Trận đấu đầu tiên diễn ra khá cởi mở khi vòng bo đầu tiên nó bao quanh cả khu vực trung tâm của bản đồ. Và đó là lí do mà số người chơi vơi đi khá nhanh, 135 giảm xuống chỉ còn 64 người chỉ sau vòng bo đầu tiên. Tuy vòng bo đầu tiên đẹp là thế nhưng vòng bo gần cuối cùng lại khá xấu khi nó dường như là khá nhỏ với nữa vòng bo là ở ngoài biển và một góc đảo, nửa còn lại là bờ.

Vì vòng bo xấu như vậy nên dường như việc có thuyền thông thường sẽ có lợi mà chúng ta thường thấy không còn có hiệu quả nữa vì 2 bên bờ đều có thể bắn được thuyền và Thuận là người duy nhất ở trên đảo và anh là người có lợi nhất vào thời điểm này nhưng rồi lại đánh mất nó khi bị TKM ViVu hạ gục quá dễ dàng. Cuộc chiến trở nên rất nóng bỏng ở thời điểm cuối cùng khi mà diện tích là rất nhỏ. Snovaa là người chơi dành chiến thắng ở trận đấu đầu tiên với cái vách núi rất đẹp của mình, hạ gục 2 người chơi còn lại là Hải Mèo và Bảo Sniper, một người chơi đến từ giải đấu ROS Mobile Championship.

Trận đấu thứ hai vòng bo thu về khu vực góc trái của bản đồ, bao gồm các khu vực khá hot như Masout Factory, Chemical depot, Thermal Power hay Echo Valley. Với một vòng bo khá xấu như thế này thì việc chạy bo cần phải được tiến hành nhanh chóng với những người chơi ở xa vòng bo. FRS.SkBinh là người chơi rất nổi bật ở trận đấu này khi anh có đến 11 điểm hạ gục, một con số cực kỳ khủng khiếp. Đáng tiếc rằng anh phải dừng lại ở top 7 khi vị trí của anh vô tình để bị lộ bởi Joyce Thượng Đế và số điểm hạ gục phải dừng lại ở con số 12. Trận chiến 1 vs 1 cuối cùng là giữa Joyce Thượng Đế và Killer Băm ở khu vực máy bay cũ và giao tranh rất mạnh mẽ. Với kĩ năng tốt hơn, Joyce Thượng Đế đã đạt được và hoàn toàn xứng đáng với cái top 1 cho mình ở trận đấu thứ hai.

Trận đấu cuối cùng là map đấu 300 người nhằm mục đích khiến cho nhiều người chơi có thể tham gia và trải nghiệm hơn. Vòng bo cuối cùng ở trận đấu này có thể nói là cực kì trớ trêu khi 95% vòng bo là ở ngoài biển và một lần nữa đây tiếp tục là một trận thủy chiến và tất nhiên ai có thuyền sẽ có rất rất nhiều lợi thế khi những người chơi khác không thể sử dụng vũ khí khi ở dưới nước.

Sau một trận thủy chiến cực kỳ căng thẳng người chơi còn sót lại cuối cùng là Killer Át Bích và anh có một chỗ trốn “bất tử “ đó là giữa 2 con tàu, tuy nhiên mối nguy hiểm cuối cùng của anh là Noodless đang tuyệt vòng ở ngoài vòng bo khi không đủ thời gian để bơi vào và tất cả những gì anh có thể làm là bơm máu và chờ đợi một phép màu nào đó và như một điều hiển nhiên. Át Bích là người chơi chiến thắng ở map đấu cuối cùng này.

Những điều thú vị và kịch tính nhất trong cuộc chiến sinh tồn ROS mobile đang chờ các bạn. Chiến binh đừng bỏ lỡ ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 21/6 nhé.
Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

Fanpage tại VN: https://goo.gl/pgxfE8
Group cộng đồng tại VN: https://goo.gl/WJdBMJ
Kênh Youtube tại VN: https://goo.gl/XAeXZm
Tải game trên Android: https://goo.gl/pqrSYZ
Tải game trên iOS: https://goo.gl/5L2vRi

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button