Game Online

[RoS] Phải làm gì khi bị địch bắn tỉa từ xa trong Rules of Survival

Khi gặp một tình huống trớ trêu như cướp xác kẻ thù mới tiêu diệt nhưng lại nghe tiếng đạn bay bên tai thì phải làm sao? Hãy ghi nhớ 3 quy tắc dưới đây để bảo toàn tính mạng rồi báo thù nhé!

    RoS Phải làm gì khi bị kẻ thù bắn tỉa từ xa trong Rules of Survival

Từ AS VAL, SVD không đáng sợ đến AWM hay Barrett chỉ cần nghe âm thanh cũng khiến bạn rùng mình, những khẩu súng bắn tỉa trong Rules of Survival này cực kỳ nguy hiểm ở tầm xa, đặc biệt là trong các tình huống. Kẻ thù đã bắn chúng tôi ở một khoảng cách rất xa. Làm sao để bảo toàn tính mạng rồi quay lại trả thù kẻ thù đáng gờm đó bây giờ? Chỉ cần học thuộc và thực hành 3 bước sau là OK.

1. Trốn đi! Ẩn giấu! Ẩn giấu

    RoS Phải làm gì khi bị kẻ thù bắn tỉa từ xa trong Rules of Survival 2

Việc đầu tiên khi bị bắn như vậy là phải tìm nơi trú ẩn an toàn trước, sau này có thể xác định được vị trí của địch. Nếu bạn đang ở trong thành phố hoặc gần những ngôi nhà thì bạn khá may mắn, hãy di chuyển dọc theo những bức tường của những ngôi nhà hoặc hàng rào rồi quan sát những công trình đó trước, nếu không có ai thì hãy lao vào tìm nơi trú ẩn an toàn cho riêng mình. Và nếu khu vực xung quanh bạn khá trống trải, hãy lập tức tìm bất kỳ chướng ngại vật nào như thùng, đá, cây to để ẩn nấp tạm thời, xác định vị trí kẻ thù và đưa ra cách xử lý thích hợp. Tóm lại, bạn phải tìm được chỗ nấp trước khi quyết định rút súng và “ăn thua đủ” với đối thủ – kẻ nấp kỹ hơn bạn, có lợi thế hơn bạn rất nhiều.

2. Sử dụng lựu đạn khói

    RoS Làm gì khi bị đối phương bắn tỉa từ xa trong Rules of Survival 3

Smoke Grenade hay lựu đạn khói có thể được sử dụng cho hai mục đích: chặn tầm nhìn của kẻ thù trong thời gian ngắn hoặc đánh lạc hướng kẻ thù. Khi ném, bạn sẽ có một vùng khói nhỏ để tạm ẩn vị trí / che tầm nhìn của đối phương, từ đó đưa ra những phương án đối phó hợp lý nhất, nhất là ở những ván cuối khá hẹp. Hoặc bạn cũng có thể dùng quả lựu đạn khói này để ném sang hướng khác, thu hút sự chú ý của đối thủ rồi tận dụng cơ hội đó để “tẩu thoát” đến một địa điểm an toàn hơn chẳng hạn. Hiệu quả của nó như thế nào sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp.

3. Chữa lành khi bạn biết rằng nó an toàn

    RoS Phải làm gì khi bị đối phương bắn tỉa từ xa trong Rules of Survival 4

Sai lầm phổ biến của người chơi là hồi máu ngay sau khi bị bắn mà không biết vị trí đó có an toàn hay không. Hãy coi đó là điều xui xẻo của bạn khi ăn một quả Barrett vào đầu, kết thúc. Nếu đó chỉ là một vết thương ở chân thì sao? Đừng vội chữa bệnh, hãy đọc số 1 trước. Tìm một nơi ẩn nấp mà bạn nghĩ là an toàn và sau đó chữa lành. Bạn nên sử dụng các vật phẩm hồi máu cho phù hợp để tránh lãng phí, nhưng cũng đừng tiết kiệm quá nhiều máu, nhất là trong những tình huống mà bạn biết chắc kẻ địch sẽ tấn công vị trí của mình ngay sau đó.

Trên đây là 3 mẹo nhỏ giúp bạn thoát khỏi nanh vuốt tử thần của các tay súng bắn tỉa trong Rules of Survival. Hy vọng các bạn sẽ xử lý nó một cách an toàn và trả thù.

Xem chi tiết bài viết

[RoS] Phải làm gì khi bị địch bắn tỉa từ xa trong Rules of Survival

#RoS #Phải #làm #gì #khi #bị #địch #bắn #tỉa #từ #trong #Rules #Survival

Khi gặp phải tình huống trớ trêu như đang loot xác kẻ địch mới bị mình hạ gục mà lại nghe tiếng đạn bay “vèo vèo” bên tai thì phải làm sao? Hãy nhớ kỹ 3 quy tắc dưới đây để bảo toàn mạng sống rồi trả thù nữa nhé!

Từ AS VAL, SVD không mấy đáng sợ cho đến AWM hay Barrett mới nghe thấy tiếng thôi đã khiến bạn run người rồi, các khẩu súng bắn tỉa trong Rules of Survival này cực kỳ nguy hiểm ở tầm xa, đặc biệt là các tình huống địch bắn lén ta ở cụ ly xa. Làm thế nào để bảo toàn mạng sống rồi quay lại trả thù tên địch đáng ghé kia bây giờ? Chỉ cần ghi nhớ và thực hành thuần thục 3 bước sau là OK.
1. Núp! Núp! Núp

Điều đầu tiên phải làm khi bị bắn lén như thế chính là tìm nơi trú ẩn an toàn trước cái đã, vị trí kẻ địch có thể xác định sau cũng không muộn. Nếu đang ở trong thành phố hoặc gần các căn nhà thì bạn khá là may mắn rồi đấy, hãy di chuyển theo bờ tường các căn nhà hay hàng rào rồi đảo mắt nhìn vào các công trihf đó trước, không có ai thì hãy xông vào tìm nơi trú ẩn an toàn cho mình. Còn nếu khu vực xung quanh bạn khá trống trải hãy tìm ngay các vật cản bất kỳ như thùng hàng, hòn đá, cây to để mà ẩn nấp tạm, xác định vị trí kẻ địch và đưa ra hướng xử lý thích hợp. Tóm lại phải tìm nơi ẩn nấp trước khi quyết định rút súng ra và “ăn thua đủ” với đối phương – kẻ núp kỹ hơn bạn, có lợi thế hơn bạn rất nhiều.
2. Dùng Smoke Grenade

Smoke Grenade hay lựu đạn khói có thể dùng với 2 mục đích: cản tầm nhìn đối phương trong thời gian ngắn hoặc đánh lạc hướng kẻ địch. Khi quăng ra bạn sẽ có một vùng khói nhỏ để tạm che giấu vị trí của mình/che tầm nhìn đối thủ, từ đó đưa ra đối sách hợp lý nhất, đặc biệt là ở các bo cuối cùng khá nhỏ hẹp. Hoặc bạn có thể dùng lựu đạn khói này để quẳng ra hướng khác, thu hút sự chút ý của đối thủ rồi tranh thủ cơ hội đó “chuồn” sang vị trí an toàn hơn chẳng hạn. Cách nào hiệu quả sẽ tùy vào tình huống nhé.
3. Hồi máu khi biết chắc đã an toàn

Sai lầm hay gặp phải của người chơi chính là hồi máu ngay sau khi bị bắn mà chưa biết được vị trí đó đã an toàn hay chưa. Coi như là bạn xui khi ăn một viên Barrett vào đầu đi, hết chuyện. Còn nếu chỉ bị trúng tay chân thì sao? Khoan hãy hồi máu vội, hãy đọc điều số 1 trước. Tìm được chỗ ẩn nấp mà bạn cho là an toàn đi rồi hãy hồi máu. Nên sử dụng vật phẩm hồi máu cho phù hợp để tránh phung phí, nhưng cũng đừng quá tiết kiệm máu lớn, đặc biệt trong các tình huống bạn biết chắc địch sẽ công vào vị trí của bạn ngay sau đó.
Trên đây là 3 mẹo nhỏ giúp bạn tháot khỏi nanh vuốt tử thần của các tay bắn tỉa trong Rules of Survival. Hy vọng các bạn sẽ xử lý an toàn và trả thù thành công.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button