Game Online

Rooster Battle – Cự kê chiến ký với phong cách mới lạ trên mobile

Rooster Battle là luồng gió mới với lối chơi giải trí ấn tượng và đầy hứa hẹn sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

Game đối kháng vốn không hề xa lạ đối với game thủ đặc biệt là game thủ mobile. Tuy nhiên Rooster Battle lại là một trường hợp thú vị, khi tựa game đối kháng này không đem đến những đấu sỹ hoặc những siêu nhân sở hữu năng lực đặc biệt mà game thủ mobile sẽ nhập vai những chú gà và phải tận dụng toàn bộ “hùng kê quyền” để sinh tồn và đánh bại đối thủ.

Rooster Battle - Cự kê chiến ký với phong cách mới lạ trên mobile 0

Được phát triển bởi đội ngũ trẻ Việt Nam, Rooster Battle là tựa game đối kháng thú vị pha lẫn gia vị “đá gà” với truyền thống 6000 năm lịch sử trong dân gian Việt Nam. Qua đó game thủ sẽ lần lượt trải nghiệm các bước phát triển từ gà con đến gà chọi và cuối cùng là đứng hiên ngang giữa đấu trường để thách đấu với những võ sỹ gà khác.

Rooster Battle - Cự kê chiến ký với phong cách mới lạ trên mobile 1
Rooster Battle - Cự kê chiến ký với phong cách mới lạ trên mobile 2

Sở hữu đồ họa 2D vẽ tay, Rooster Battle mang những nét tinh túy trong dân gian Việt Nam đến với game thủ mobile. Qua đó từng đấu sỹ gà đều vô cùng quen thuộc, thậm chí tạo hình của chúng đôi lúc còn khiến game thủ liên tưởng đến những bức tranh dân gian Đông Hồ. Bên cạnh đó game còn lồng ghép khá nhiều yếu tố nhập vai đời thường vào game như việc game thủ phải săn tìm côn trùng, rết, giun để nuôi và dưỡng gà chiến của mình. Qua đó game thủ mobile cũng đồng thời có thêm nhiều kinh nghiệm trong bộ môn dân gian thú vị này.

Rooster Battle - Cự kê chiến ký với phong cách mới lạ trên mobile 3
Rooster Battle - Cự kê chiến ký với phong cách mới lạ trên mobile 4

Hiện tại Rooster Battle đã có lộ trình ra mắt cụ thể và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tham gia test trước game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://roosterbattle.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/roostersbattle/

>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button