Game Online

ROE: Giai đoạn Closed Beta 2 tại Thái Lan đã chính thức mở cửa vào hôm nay

Sau đợt Closed Beta đầu tiên khá ngắn ngủi và có giới hạn, giai đoạn CBT 2 của tựa game sinh tồn Garena RoE (Ring of Elysium) đã mở cửa trở lại và cho phép tất cả game thủ có thể tận mắt trải nghiệm.

ROE: Closed Beta 2 tại Thái Lan chính thức mở cửa hôm nay

Là một tựa game sinh tồn được mong đợi từ lâu, Garena RoE (Ring of Elysium) cuối cùng cũng đã mở cửa giai đoạn Closed Beta 2. Đặc biệt, phiên bản CBT 2 này sẽ có những chỉnh sửa nhất định về lối chơi, thử nghiệm máy chủ và cho phép nhiều game thủ tham gia hơn.

Hiện tại, các game thủ đã tham gia CBT đợt 1 và đã đăng ký tham gia CBT 2 sẽ có thể vào game ngay, hoặc đợi 1-2 ngày là có thể vào game (do số lượng tài khoản đăng ký quá tải ). NPH cần thời gian xử lý). Với những game thủ chưa quen với cách đăng ký này thì ngay bây giờ các bạn cũng có thể đăng ký tham gia CBT 2 ngay, tuy nhiên cần đợi vài ngày để tài khoản được xử lý.

ROE: Closed Beta 2 tại Thái Lan đã chính thức mở cửa vào ngày hôm nay 2

ROE: Closed Beta 2 tại Thái Lan đã chính thức mở cửa vào ngày hôm nay 3

ROE: Closed Beta 2 tại Thái Lan đã chính thức mở cửa vào ngày hôm nay 4

ROE: Closed Beta 2 tại Thái Lan chính thức mở cửa vào ngày hôm nay 5

Nếu bạn muốn đăng ký CBT 2 cho RoE thì hãy tham khảo các bước trong bài viết sau để đăng nhập vào Garena Thái Lan trước nhé:

  • Ring of Elysium: Hướng dẫn cách tải và chơi game tại máy chủ Thái Lan cực đơn giản

Khi đã và có giao diện Garena Thái Lan, bạn chỉ cần bấm vào khung hình quảng cáo của ROE (hình chữ nhật bên cạnh), bạn sẽ được dẫn đến trang đăng ký của Garena ROE. Điền thông tin và chờ xác nhận là bạn đã hoàn tất. Tải game về và chờ vài ngày nữa để chiến thôi.

ROE: Closed Beta 2 tại Thái Lan chính thức mở cửa vào ngày hôm nay 6

Nhìn chung, Ring Of Elysium mang hơi hướng và gần như mô phỏng lại toàn bộ nội dung gameplay của PUBG, và có thể coi là phiên bản “PUBG Trung Quốc”. Tuy nhiên, trò chơi vẫn có một số cải tiến so với PUBG, trong đó đáng kể nhất là yếu tố cho phép người chơi phá hủy môi trường.

Không chỉ vậy, trò chơi còn giới thiệu nhiều phương tiện mới, có thể kể đến như xe tăng, tàu lượn, … Ngoài ra, Ring Of Elysium còn có tính năng cho phép người chơi thi đấu dưới nước. Về chế độ chơi, sản phẩm này cũng giới thiệu Chế độ sinh tồn tương tự như trong PUBG, với tối đa 100 người chiến đấu trong một trận đấu.

Một số hình ảnh khác trong game:

ROE: Closed Beta 2 tại Thái Lan chính thức mở cửa vào ngày hôm nay 7

ROE: Closed Beta 2 tại Thái Lan chính thức mở cửa vào ngày hôm nay 8

ROE: Closed Beta 2 tại Thái Lan chính thức mở cửa vào ngày hôm nay 9

ROE: Closed Beta 2 tại Thái Lan đã chính thức mở cửa vào ngày hôm nay 10

ROE: Closed Beta 2 tại Thái Lan chính thức mở cửa vào ngày hôm nay 11

ROE: Closed Beta 2 tại Thái Lan chính thức mở cửa vào ngày hôm nay 12

Chúc các game thủ trải nghiệm game vui vẻ và đạt kết quả cao nhất.

ROE: Closed Beta 2 tại Thái Lan đã chính thức mở cửa vào ngày hôm nay 13

Xem chi tiết bài viết

ROE: Giai đoạn Closed Beta 2 tại Thái Lan đã chính thức mở cửa vào hôm nay

#ROE #Giai #đoạn #Closed #Beta #tại #Thái #Lan #đã #chính #thức #mở #cửa #vào #hôm #nay

Sau giai đoạn Closed Beta đầu tiên khá ngắn và giới hạn, giai đoạn CBT 2 của tựa game sống còn Garena RoE (Ring of Elysium) đã mở cửa một lần nữa và cho phép tất cả game thủ trải nghiệm trực tiếp.

Là tựa game sống còn được mong đợi từ lâu, cuối cùng Garena RoE (Ring of Elysium) cũng đã mở cửa giai đoạn Closed Beta 2 của mình. Trong đó, bản CBT 2 này sẽ có một số chỉnh sửa nhất định về gameplay, thử nghiệm server và cho phép nhiều game thủ tham gia hơn.
Hiện tại, các game thủ đã tham gia giai đoạn CBT 1 và đã đăng kí tham gia CBT 2 sẽ được vào thẳng game ngay, hoặc chờ 1 – 2 ngày để có thể vào được game (do số lượng tài khoản đăng kí quá tải NPH cần thời gian xử lý). Đối với những game thủ chưa biết đến việc đăng kí này, bây giờ bạn cũng có thể đăng kí để tham gia ngay trong CBT 2 luôn, nhưng cần chờ vài ngày để xử lý tài khoản nữa nhé.

Nếu bạn muốn đăng kí tham gia CBT 2 cho RoE, hãy tham khảo các bước trong bài viết sau đây để đăng nhập vào Garena Thái Lan trước nhé:

Ring of Elysium: Hướng dẫn cách tải và chơi game tại máy chủ Thái Lan cực đơn giản

Một khi đã và được giao diện Garena Thái Lan, bạn chỉ cần bấm vào khung ảnh quảng cáo của ROE (Ảnh chữ nhật kế bên), bạn sẽ được dẫn đến trang đăng kí của Garena ROE. Điền thông tin vào và chờ được xác nhận là bạn đã xong rồi đấy. Down sẵn game và chờ vài ngày để chiến thôi nhé.

Xét về tổng thể, Ring Of Elysium mang hơi hướng và gần như mô phỏng lại toàn bộ nội dung gameplay của PUBG, và có thể được coi là phiên bản “PUBG của Trung Quốc”. Dù vậy, trò chơi vẫn có thêm một số cải tiến so với PUBG, mà trong đó đáng kể nhất phải đến yếu tố cho phép người chơi phá hủy môi trường.
Không chỉ có vậy, trò chơi còn giới thiệu thêm nhiều loại phương tiện mới, mà trong đó có thể nhắc tới như xe tăng, tàu lượn,… Ngoài ra, Ring Of Elysium còn có thêm tính năng cho phép người chơi thi đấu dưới nước. Về chế độ chơi, sản phẩm này cũng giới thiệu các Mode chơi sinh tồn y hệt như trong PUBG, với tối đa 100 người cùng tham chiến trong một trận đấu.
Một số hình ảnh khác trong game:

Chúc các game thủ trải nghiệm game vui vẻ và đạt được thành tích tốt nhất nhé.

Share

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Huyenthoainaruto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button