Game Offline

Rockstar chính thức gửi lời xin lỗi đến game thủ vì “bom xịt” bộ 3 GTA Remastered


Sau khi thảm họa GTA: The Trilogy chính thức ra mắt thì Rockstar đã gặp phải rất nhiều những phản đối từ cộng đồng game thủ

Ngay sau khi vừa ra mắt thì bộ 3 game GTA Remastered đã nhanh chóng vấp phải rất nhiều những tranh cãi từ cộng đồng game thủ ngay sau khi mua game. Theo đó đã có nhiều báo cáo từ chính game thủ cho rằng rất nhiều những lỗi, bug đã xuất hiện trong game khiến cho trải nghiệm của người chơi bộ 3 game GTA Remastered trở nên cực kì tệ. Sự tức giận của cộng đồng game thủ đã tạo nên một áp lực vô cùng lớn lên phía Rockstar, khiến hãng phải xóa GTA: The Trilogy khỏi Rockstar Games Launcher của mình.

Rockstar chính thức gửi lời xin lỗi đến game thủ vì bom xịt bộ 3 GTA Remastered

Cuối cùng sao hơn 2 ngày bảo trì và sửa lỗi thì 3 game GTA Remastered cũng đã chính thức quay trở lại với nền tảng Rockstar Games Launcher và cho phép game thủ có thể tiếp tục quay trở lại trải nghiệm GTA: The Trilogy. Cũng theo như thông tin chính thức được đăng tải lên trang Twitter của Rockstar thì hãng đang cố gắng hết sức để có thể cải thiện lại hiệu suất của cả 3 trò chơi thuộc GTA: The Trilog, đồng thời gửi lời xin lỗi đến cộng đồng game thủ vì sự bất tiện vừa qua.

“Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này và chúng tôi đang làm việc để cải thiện và cập nhật hiệu suất tổng thể của Grand Theft Auto: The Trilogy”

Rockstar chính thức gửi lời xin lỗi đến game thủ vì bom xịt bộ 3 GTA Remastered 2

Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt thì GTA: The Trilogy đã nhanh chóng trở thành một đề tài chế giễu của cộng đồng game thủ lẫn truyền thông xã hội khi mà cả 3 trò chơi này xuất hiện rất nhiều lỗi, hiệu suất cực kém dù được quảng bá là những phiên bản nâng cấp của những phần game cũ. Mọi việc nghiêm trọng đến mức cả trang đánh giá Metacritic cũng nhận về số điểm người dùng vô cùng tệ, với 0,6 điểm mà thôi. Thậm chí số điểm này còn được đánh giá là thấp hơn rất nhiều so với “bom xịt” Cyberpunk 2077 được đánh giá 1.9 điểm vào cuối năm ngoái

Rockstar chính thức gửi lời xin lỗi đến game thủ vì bom xịt bộ 3 GTA Remastered 3

Với số điểm 0.6 thì GTA: The Trilogy chính thức trở thành bom xịt tệ nhất của năm 2021 và cũng là bộ ba trò chơi bị đánh giá thấp nhất trong lịch sử của Metacritic. Đối với cái giá 60 USD thì Huyền Thoại Naruto nghĩ rằng người chơi có thể chọn cho mình nhiều bom tấn hấp dẫn hơn so với việc mua bộ ba GTA Remastered, trừ khi nó được phía Rockstar khắc phục lỗi một cách triệt để nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button