Game Offline

Rò rỉ thông tin Rockstar đang bị bế tắc trong quá trình phát triển GTA 6


Có lẽ GTA 6 vẫn đang được Rockstar phát triển nhưng lại đang đi vào ngõ cụt và siêu phẩm này vẫn chưa thể được giới thiệu đến game thủ

Trong một thông tin rò rỉ nữa liên quan đến Rockstar thì leaker của trang Rockstar Mag – nơi từng hé lộ rất nhiều những thông tin nội bộ liên quan đến các sản phẩm của Rockstar – đã cho biết rằng GTA 6 hiện tại đang trong quá trình phát triển, chưa kể hãng cũng đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc phát triển tựa game bom tấn này. Điều này đồng nghĩa với việc thời điểm phát hành GTA 6 sẽ bị trì hoãn ít nhất là trong khoảng một vài năm nữa.

Rò rỉ thông tin Rockstar đang bị bế tắc trong quá trình phát triển GTA 6

Theo đó Grand Theft Auto 6 vẫn còn trong giai đoạn phát triển và Rockstar đã khởi động lại dự án này sau khi Dan Houser rời công ty. Phía Take-Two cũng đã từng có ý định công bố về dự án GTA 6 này vào năm 2020, tuy nhiên sau hàng loạt những thay đổi liên quan đến cốt truyện và các yếu tố khác trong game kể từ năm 2019 thì màn công bố này đã không được thực hiện. Chúng ta cũng có thể nói rằng GTA 6 chính là một dự án hỗn loạn nhất mà Rockstar từng phát triển (thậm chí sự việc có thể còn tệ hơn cả tựa game Red Dead Redemption gốc).

Rò rỉ thông tin Rockstar đang bị bế tắc trong quá trình phát triển GTA 6 2

Có thể thấy việc tạo ra một trò chơi rộng lớn, kèm theo đó là một thế giới có đầy đủ những yếu tố ngoài đời thực, với yêu cầu phải vượt trội hoàn toàn so với GTA V là một thách thức thật sự đối với một hãng game lớn như Rockstar. Từ đây game thủ cũng có thể tạm hiểu rằng Rockstar đang cố gắng hết sức để tạo ra được một siêu phẩm có thể vượt qua được một cái bóng quá lớn như GTA V và điều đó là không hề dễ dàng một tí nào.

Một thông tin nội bộ cuối cùng được rò rỉ đó là Rockstar đang phát triển một phiên bản Remastered của phiên bản Red Dead Redemption đầu tiên dành cho những thế hệ console chơi game mới lẫn PC. Được biết phiên bản này không chỉ là một bản nâng cấp đồ họa mà còn kết hợp những nội dung đồ họa mới. Tất nhiên vì quy mô của nó nên Red Dead Redemption Remastered cũng sẽ không được ra mắt sớm như mong muốn của game thủ.

Rò rỉ thông tin Rockstar đang bị bế tắc trong quá trình phát triển GTA 6 3

Tất nhiên game thủ cũng đừng quên rằng đây chỉ là những tin đồn và chưa được kiểm chứng bởi Rockstar nên chúng ta cũng không nên đặt quá nhiều niềm tin vào nó. Dù vậy khi mà GTA V đã ra mắt được 10 năm rồi thì có lẽ người hâm mộ cần biết đến một số thông tin, dù là rất ít liên quan đến phần tiếp theo của trò chơi này.

Sẽ thật là đáng tiếc nếu như GTA 6 đang ở trong một giai đoạn khó khăn như thế này, đặc biệt hơn là nó sẽ trở thành một trong những trò chơi được trông chờ nhất lịch sử làng game thế giới. Bên cạnh đó thì thông tin liên quan đến phiên bản Remastered của Red Dead Redemption cũng đang khiến cho không ít game thủ phải háo hức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button