Game Mobile

Rò rỉ Free Fire OB31: Thú cưng Yeti mới, vật phẩm găng tay Akimbo


Nhiều nội dung mới sẽ được thêm vào trò chơi, trong số đó là pet Yeti mới và vật phẩm Akimbo.

Bản cập nhật Free Fire OB31 đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, trên cả Google Play Store và Apple App Store. Nhiều nội dung mới sẽ được thêm vào trò chơi, trong số đó là pet Yeti mới và vật phẩm Akimbo. lag.vn sẽ tiết lộ cả hai trong bài viết này. 

Yeti

Ngoại hình

Con vật cưng Free Fire Yeti được dựa trên một sinh vật giống vượn người trong văn hóa dân gian Himalaya, sống ở dãy núi Himalaya ở châu Á. Trong văn hóa đại chúng phương Tây, sinh vật này thường được gọi là Người tuyết.

Tương tự như các vật nuôi Free Fire khác, Yeti rất thông minh và mặc một chiếc áo choàng quanh người. Nhân vật có làn da xanh được bao phủ bởi lớp lông trắng.

Con vật cưng Yeti mới sẽ có mặt trong Free Fire Advanced server OB31 sắp tới vào ngày 18 tháng 11. Rõ ràng, nó đã được lên lịch cho Sự kiện Giáng sinh năm nay vào tháng 12. Xin lưu ý rằng tên thực của vật nuôi này trong máy chủ trước và bản phát hành có thể khác nhau.

Kỹ năng của Yeti được gọi là “Gel thép”, giúp phục hồi Độ bền của Gloo wall của bạn theo thời gian. Điều này có nghĩa là trừ khi kẻ thù tiêu diệt chúng trong một lần, bức tường sẽ từ từ tự phục hồi trở lại. Ngoài ra, những người chơi được trang bị thú cưng Yeti sẽ gây thêm sát thương khi sử dụng Súng trường tấn công chống lại Gloo wall.

Rò rỉ Free Fire OB31: Thú cưng Yeti mới, vật phẩm găng tay Akimbo  2

Nhìn chung, Yeti khá giống với Robo pet. Tuy nhiên, nó thực sự không tốt nếu bạn chỉ muốn tăng cường Gloo Wall của mình. Hồi máu gần như không mạnh bằng HP thêm, vì kẻ thù sẽ chỉ phá hủy Gloo Wall trong một lần để nó không thể hồi phục.

Sát thương trên Gloo Walls khi sử dụng AR là phần tốt nhất của kỹ năng, vì bất kỳ phần thưởng sát thương nào cũng quan trọng. Đây chắc chắn sẽ là pet phổ biến cho những người chơi hiếu chiến.

Vật phẩm Akimbo

Trong một số video rò rỉ Free Fire OB31 trên YouTube về bản cập nhật OB31 trong Free Fire, họ đã tiết lộ rằng sẽ có một vật phẩm mới được gọi là “Akimbo Activator”. Nó là một chiếc găng tay cung cấp cho người chơi khả năng kích hoạt chế độ Akimbo cho một số vũ khí nhất định, bao gồm M1887, AWM, MP40.

Rò rỉ Free Fire OB31: Thú cưng Yeti mới, vật phẩm găng tay Akimbo  3

Đây đều là những vũ khí rất mạnh và chúng chắc chắn sẽ không thể ngăn cản nếu bạn có thể sử dụng 2 trong số chúng cùng lúc.

Rò rỉ Free Fire OB31: Thú cưng Yeti mới, vật phẩm găng tay Akimbo  4

Ngoài ra còn có một item Sleeve khác cho phép bạn đựng cùng lúc 2 item khác nhau. Không có nhiều thông tin nhưng có lẽ bạn sẽ chỉ cầm được 2 khẩu súng khác nhau cùng loại chẳng hạn như 2 khẩu súng bắn tỉa hoặc 2 khẩu shotgun. Không rõ 2 vật phẩm mới này hoạt động như thế nào hoặc bạn sẽ có thể lấy được chúng như thế nào. Nhưng với mức sức mạnh cao như vậy, chúng có lẽ sẽ rất hiếm để có được. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button